Top 8 phòng khám siêu âm canh trứng ở Đà Nẵng chuẩn nhất

Siêu âm là một trong những phương pháp chẩn đoán giúp mẹ bầu theo dõi được tình trạng sức khỏe thai nhi trong bụng. Tuy nhiên, hiện nay có những phòng khám trôi nổi trên thị trường khiến chị em băn khoăn lựa chọn những địa điểm thăm khám phù hợp. Hãy cùng ThanhphoDaNang bỏ túi top 8 phòng khám siêu âm canh trứng ở Đà Nẵng với trang thiết bị được đầu tư hiện đại bậc nhất hiện nay nhé!

Phòng khám đa khoa Đông Phương

Phòng khám đa khoa Đông Phương được biết đến là một trong những phòng khám nổi bật với các dịch vụ siêu âm tại Đà Nẵng. Nơi đây luôn đầu tư vào trang thiết bị vô cùng hiện đại với công nghệ siêu âm tiên tiến 2D, 3D, 4D dành cho các mẹ bầu thăm khám thai nhi. Chính vì lý do đó, tại Đông Phương sẽ cho ra những hình ảnh sắc nét và chi tiết nhất khi siêu âm canh trứng tại đây.

Phong-kham-da-khoa-dong-phuong-thanhphodanang
Phòng khám đa khoa Đông Phương

Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ tài giỏi, họ luôn thăm khám và hỏi han tình hình sức khỏe của mẹ và bé. Hơn nữa, với dịch vụ chuyên nghiệp, tại đây luôn công khai minh bạch chi phí khám dành bạn tham khảo. Đã thế Đông Phương còn có hỗ trợ cho các mẹ có bảo hiểm mức chi phí tốt nhất khi sử dụng dịch vụ siêu âm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 142 đường Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3868 789
Website: pkdongphuong.com.vn

Phòng khám Bình Minh

Siêu âm là một trong những hình thức xem xét các tình trạng của thai nhi ở trong bụng mẹ, nếu có bất kì dấu hiệu gì khác lạ sẽ phát hiện nhanh và điều trị kịp thời. Hiện nay mộc lên rất nhiều phòng khám siêu âm canh trứng ở Đà Nẵng khiến các mẹ bầu phân vân lựa chọn phòng khám uy tín. Chúng tôi sẽ mang đến bạn một trong những đơn vị nổi bật phải kể đến là Phòng khám Bình Mình được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng để khám sức khỏe thai nhi.

Phong-kham-binh-minh-thanhphodanang
Phòng khám Bình Minh

Bình Minh có những điểm nổi bật mà bạn nhất định phải sử dụng dịch vụ siêu âm tại đây:

 • Các trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ quá trình siêu âm hiện đại
 • Bác sĩ thăm khám tận tình và có tâm đến sức khỏe thai nhi
 • Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong việc bắt bệnh thai nhi
 • Phòng khám Bình Minh còn hỗ trợ nhiều ưu đãi giúp đỡ kinh phí gia đình
 • Hỗ trợ thăm khám 24/7 trong những trường hợp cấp bách nhất

Thông tin liên hệ
CN1: 107 đường Hải Phòng, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
CN2: 135 đường Hải Phòng, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3888 358
Website: phongkhambinhminh.com
Facebook: Phòng Khám Bình Minh Đà Nẵng

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế

Một địa điểm tiếp theo cũng khá nổi tiếng trong danh sách những địa điểm siêu âm canh trứng ở Đà Nẵng được nhiều mẹ bỉm tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, quy trình thăm khám và điều trị được diễn ra chuyên nghiệp theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Bạn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe bé trong bụng là niềm hạnh phúc lớn nhất của bậc cha mẹ.

Phong-kham-da-khoa-quoc-te-thanhphodanang
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế

Đặc biệt, phòng khám với sự đa dạng trong các gói dịch vụ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm gói phù hợp nhất với bản thân, từ đó tối ưu hóa chi phí khám chữa bệnh. Khác với suy nghĩ rằng dịch vụ giá bình dân sẽ đi kèm với chất lượng thấp hơn, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế luôn hoạt động với cái tâm, chất lượng bệnh nhân luôn được ưu tiên hàng đầu, bất kể bạn lựa chọn gói dịch vụ nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 180 đường Trần Phú, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0376 767 167
Website: dakhoaquoctedanang.com
Facebook: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Đà Nẵng

Phòng Khám Đa Khoa Hòa Khánh

Nếu bạn đang tìm phòng khám siêu âm canh trứng ở Đà Nẵng uy tín và đáng tin cây, chắc chắn sẽ có nhiều sự lựa chọn khiến bạn đau đầu lựa chọn. Đừng lo lắng bởi ThanhphoDaNang muốn giới thiệu đến bạn một phòng khám chăm sóc sức khỏe mẹ bầu hàng đầu đó là Phòng khám Đa Khoa Hòa Khánh.

Phong-kham-da-khoa-hoa-khanh-thanhphodanang
Phòng Khám Đa Khoa Hòa Khánh

Tại đây trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tốt nhất mang đến trải nghiệm của mẹ bầu khi đến đây thăm khám. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên y bác sĩ là những người có chuyên môn cao trong nghành y luôn mang đến khách hàng các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Hơn nữa, các quy trình thăm khám ở đây được thực hiện như đúng các trình tự theo quy tắc của bênh viện.

Mình đã siêu âm thai nhiều lần tại đây và đều cảm thấy rất hài lòng. Phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi và nhân viên nhiệt tình. Bác sĩ rất tận tâm, giải thích chi tiết về tình trạng thai nhi, giúp mình an tâm hơn. Hình ảnh siêu âm cũng rất rõ nét, chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 643 đường Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 2222 567
Facebook: Phòng Khám Đa Khoa Hòa Khánh

Phòng khám sản phụ khoa – BS Anh Thư ở Đà Nẵng

Bác sĩ Anh Thư từ lâu được biết đến là một trong những vị bác sĩ nữ có nhiều năm kinh nghiệm về khám sản phụ khoa. Khi đến đây, bạn sẽ được nhận sự tư vẫn nhiệt tình từ Bs Thư trong việc siêu âm tình trạng sức khỏe thai nhi. Sở hữu công nghệ siêu âm hiện đại giúp phát hiện những bất thường trong quá trình mang thai từ đó triển khai những hướng điều trị kịp thời cho trẻ.

Phong-kham-san-phu-khoa-bs-anh-thu-o-da-nang-thanhphodanang
Phòng khám sản phụ khoa – BS Anh Thư ở Đà Nẵng

Nơi đây có những dịch vụ siêu âm nổi bật chẳng hạn như:

 • Siêu âm tử cung
 • Siêu âm tuyên vú
 • Siêu âm buồng trứng
 • Siêu âm thai nhi
 • Siêu âm tổng quát

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K33A/02 đường Cao Thắng, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3519 890
Website: phongkhamsanphukhoa.net
Facebook: Phòng khám sản phụ khoa bs Thư

Phòng khám Đa khoa Pasteur

Một địa điểm tiếp theo cũng khá nổi tiếng về các dịch vụ siêu âm ở Đà Nẵng đó chính là Phòng khám Đa khoa Pasteur. Tuy không nằm ở khu vực trung tâm thành phố như những bệnh viện khác. Nhưng với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực siêu âm và điều trị đa dạng đã giúp nơi đây chiếm trọn được lòng tin của các bệnh nhân và mẹ bầu đến thăm khám.

Phong-kham-da-khoa-pasteur-thanhphodanang-1
Phòng khám Đa khoa Pasteur

Phòng khám Đa khoa Pasteur sở hữu các dịch vụ siêu âm như:

 • Siêu âm cơ xương khớp
 • Siêu âm thai bằng công nghệ 3D, 4D
 • Siêu âm mắt
 • Siêu âm tim
 • Siêu âm bụng

Bên cạnh đó, quá trình siêu âm diễn ra đúng như quy định nghiêm ngặt của phòng khám.Nhằm mang đến kết quá chính xác nhất trong quá trình chẩn đoản bệnh nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến khám tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô 19 đường Nguyễn Tường Phổ, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 9999 868
Website: pasteur.com.vn

Phòng Siêu Âm – Bs Hồ Xuân Tuấn ở Đà Nẵng

Lại thêm một phòng phám siêu âm canh trứng ở Đà Nẵng uy tín cho mẹ bầu tham khảo đó là Phòng Siêu Âm – Bác sĩ Hồ Xuân Tuấn. Tại đây, bác sĩ Tuấn sẽ sử dụng dịch vụ siêu âm bằng công nghệ hiện đại hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán bệnh và tìm ra hướng điều trị thích hợp.

Phong-sieu-am-bs-ho-xuan-tuan-o-da-nang-thanhphodanang
Phòng Siêu Âm – Bs Hồ Xuân Tuấn ở Đà Nẵng

Mỗi dịch vụ tại đây đều được thực hiện với tinh thần chuyên nghiệp và sự chu đáo cao nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, phòng khám đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa chuyên môn cao, thái độ tận tâm và trang thiết bị hiện đại, phòng khám cam kết mang đến cho bạn dịch vụ y tế chất lượng, giúp bạn nhanh chóng cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 110 đường Quang Trung, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3887 733

Phòng khám đa khoa Thiện Phước

Phòng khám đa khoa Thiện Phước cũng là một trong những phòng khám siêu âm canh trứng Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng. Tại đây được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng phòng khám cũng như đội ngũ y bác sĩ có tâm trong việc hỏi han và theo sát sức khỏe bệnh nhân.

Phong-kham-da-khoa-thien-phuoc-thanhphodanang
Phòng khám đa khoa Thiện Phước

Đặc biệt, Thiện Phước luôn chú trọng đến việc trang bị những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đem đến kết quả thăm khám được chính xác hơn. Chính vì lý do đó, khi đến đây siêu âm bạn có thể nhận được những kết quả rất chính xác về sức khỏe thai nhi trong bụng. Với nhiều năm làm trong ngành y, Thiện Phước vẫn luôn được nhiều gia đình và các bệnh nhân là phòng khám hoạt động uy tín nhất nhì Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 82 đường Quang Sung, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3866 577
Facebook: Phòng khám đa khoa THIỆN PHƯỚC

Trên đây là top 8 phòng khám siêu âm canh trứng ở Đà Nẵng với trang thiết bị được đầu tư hiện đại, giúp chẩn đoán bệnh chính xác hơn dành cho thai nhi trong bụng. ThanhphoDaNang hy vọng những phòng khám trên sẽ giúp các mẹ bầu có những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình mang thai của mình nhé!

Xem thêm:
Top 6 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm Đà Nẵng tốt nhất hiện nay
Top 7 bệnh viện Đà Nẵng tốt nhất giúp bạn an tâm chữa bệnh
Top 6 địa chỉ tiêm chủng Đà Nẵng uy tín hàng đầu

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *