Để các bên không xảy ra các tranh chấp đáng tiếc nào, vui lòng đọc chính sách về bản quyền thông tin được chúng tôi biên soạn dưới đây, đây là điều rất quan trọng và chúng tôi cần bạn tuân thủ.

Quy định về chia sẻ, sao chép bài viết từ ThanhphoDaNang.net

Toàn bộ nội dung trên website ThanhphoDaNang hay tại các blog đều được giữ bản quyền toàn bộ và chúng tôi chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết. Mọi nội dung có liên quan như phần viết bằng chữ, các hình ảnh, phim ảnh được hiển thị bằng video được phía chúng tôi bảo lưu bản quyền.

Khi phía chúng tôi chưa có sự đồng ý, bạn không được phép sao chép, lưu trữ cũng như phổ biến dưới bất kỳ hình thức nào với mục đích thương mại hóa trái pháp luật. ThanhphoDaNang chúng tôi chỉ cho phép bạn được lưu trữ, in ấn và chia sẻ với mục đích cá nhân hoặc chia sẻ tới cộng động trên trang cá nhân của người dùng mà không mang tính thương mại hóa.

Ngoài ra, phía chúng tôi không đồng ý việc người dùng đăng tải các nội dung, hình ảnh và các video từ các website của chúng tôi lên các trang web khác không cùng cơ sở liên quan. Việc bạn dẫn link của ThanhphoDaNang tới các trang web khác không có sự đồng ý của chúng tôi sẽ là bất hợp pháp. Bạn chỉ có thể đăng tải nội dung của chúng tôi lên trang cá nhân thuộc mạng xã hội duy nhất là Facebook, Pinterest, Instagram, Twitter.

Đối với các công ty, tổ chức không có liên quan pháp lý tới công ty chúng tôi tuyệt đối không được phép sử dụng nội dung từ phía chúng tôi để in ấn, lưu hàng cho nhân viên hoặc khách hàng mang tính chất thương mại hóa cho riêng công ty, dịch vụ của mình.

Người dùng được phép sử dụng lại những nội dung chúng tôi đăng tải nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung hay các câu văn có trong bài viết để mang tính hiểu lầm tới người đọc khi chưa có sự cho phép từ phía chúng tôi.

Với mọi hành động sử dụng nhằm chia sẻ, phải được ghi nguồn rõ ràng từ ThanhphoDaNang.

Bản quyền Logo/ Banner/ In ấn từ ThanhphoDaNang

Đối với tất cả các ấn phẩm quan trọng được in ấn nhằm phổ biến thương hiệu hay phổ biến các dịch vụ quảng cáo từ các đối tác phía công ty chúng tôi đều thuộc quyền sở hữu tại ThanhphoDaNang.

Phía chúng tôi luôn kiểm soát các vấn đề người sử dụng các nội dung thông tin và bản quyền của ThanhphoDaNang một cách nghiêm ngặt nhất và theo sự quy định của pháp luật hiện hành. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo sử dụng các thông tin từ bên thứ ba cung cấp một cách chính xác nhất, cập nhật thường xuyên để đem tới người dùng thông tin chất lượng, đảm bảo các địa chỉ còn tồn tại, các dịch vụ còn được thực hiện.

Với sự cập nhật và kiểm tra thường xuyên, tuy nhiên phía công ty chúng tôi vẫn không thể không mắc phải những thiếu sót về thông tin như không tìm thấy bản quyền hoặc không tìm thấy chủ sở hữu… Do đó, để phát triển lâu dài và đem tới nguồn thông tin chính xác phong phú tới người dùng, chúng tôi rất cần sự quan tâm và góp ý từ phía bạn đọc.

Những thông tin chúng tôi đăng tải trên ThanhphoDaNang mang tính chất tham khảo, gợi ý tới bạn đọc. Mọi thắc mắc từ phía bạn đọc vui lòng gửi email tới chúng tôi theo địa chỉ Email: info@thanhphodanang.net hoặc kết nối qua Hotline: 0935 111 507 để được chúng tôi có phương án xử lý và giải đáp thắc mắc của quý bạn đọc nhanh chóng và thỏa đáng nhất.