Top 10 đơn vị cho thuê dịch vụ vận tải Đà Nẵng UY TÍN giá tốt

Bạn cần tìm xe chở hàng? Bạn muốn có mức giá thuê xe hợp lý, xe chất lượng cao? Cùng ThanhphoDaNang khám phá 10 địa chỉ cho thuê dịch vụ vận tải Đà Nẵng uy tín với mức giá rẻ sau đây.

Công ty TNHH vận tải Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics. Công ty được thành lập ngày 18 tháng 11 năm 2005, có trụ sở chính tại TP. HCM và 4 chi nhánh khác. Trong đó có Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 265 người.

cong-ty-tnhh-van-tai-trong-tan-thanhphodanang
Công ty TNHH vận tải Trọng Tấn

Trọng Tấn sở hữu đội xe 127 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn Trọng Tấn. Do đó có thể đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Với con số 200 đến 300 tấn mỗi ngày đạt 8000 tấn mỗi tháng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 479 Trường Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0913 838 089
Website: trongtanvn.com
Fanpage: Công Ty Vận Tải TRỌNG TẤN

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Kyhaty 

Kyhaty là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ, giải pháp hậu cần cho ngành vận tải. Với kinh nghiệm vận chuyển phân phối hàng chuyển phát nhanh và phân phối hàng hóa tại Miền Trung và Tây Nguyên.

cong-ty-tnhh-thuong-mai-va-dich-vu-van-tai-kyhaty-thanhphodanang
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Kyhaty

Sở hữu đội xe với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 25 tấn. Kyhaty đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 50 đến 100 tấn mỗi ngày đạt 3000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn. Bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy. Cùng với đó là các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 157-159 Đinh Liệt, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0932 582 815
Website: vantaidanang.com
Fanpage: Vận Tải Đà Nẵng-KYHATY

Công ty TNHH MTV Hưng Hiệp Huy  

Tiếp theo trong danh sách đơn vị cho thuê dịch vụ vận tải Đà Nẵng uy tín hàng đầu phải nhắc đến đó là công ty Hưng Hiệp Huy. Với các loại phương tiện vận tải sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng vận chuyển hàng đến mọi miền đất nước.

cong-ty-tnhh-mtv-hung-hiep-huy-thanhphodanang
Công ty TNHH MTV Hưng Hiệp Huy

Đây là một doanh nghiệp trẻ, năng động, đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết. Luôn luôn được khách hàng đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ logistics uy tín nhất tại Đà Nẵng. Hơn thế nữa, doanh nghiệp này còn đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực logistics trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 05 Trương Định, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0901 995 665
Website: hunghiephuylog.com
Fanpage: Hưng Hiệp Huy Logistics

Công ty TNHH Bình Hưng Thịnh  

Công ty TNHH Bình Hưng Thịnh hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa lâu năm có trụ sở chính tại Đà Nẵng. Hiện nay, công ty có thể mạnh về dịch vụ vận tải hàng hóa. Đó là nhờ vào đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm chạy xuyên suốt trên các tuyến đường từ Nam ra Bắc. Cùng với đó là đầy đủ các chủng loại xe, đội ngũ nhân viên, tài xế dày dạn kinh nghiệm.

cong-ty-tnhh-binh-hung-thinh-thanhphodanang
Công ty TNHH Bình Hưng Thịnh

Chính vì thế, Bình Hưng Thịnh đã đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Dù là hàng lẻ, hàng ghép, chở hàng bao xe đến thuê xe nguyên chuyến đều thực hiện tất tần tật. Hơn thế nữa, đội ngũ xe hùng hậu còn có thể chở tất mặt hàng từ 100kg đến 70 tấn và quá khổ quá tải. Không dừng lại ở đó, công ty còn có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng liên kết lâu năm, hợp đồng dài hạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 17 Nguyễn Thuật, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0235 3660 927
Website: binhhuongthinh.com

Vận tải Phương Vy 

Bạn cần thuê xe tải chở hàng ở đà nẵng đi các tỉnh thành , nhưng không biết thuê xe ở đâu uy tín, giá rẻ và chở hàng an toàn, đến ngay với Công ty TNHH DV Vận Tải Phương vy các bạn sẽ không phải lo bất kì sự cố nào sảy ra đối với hàng hóa của mình.

van-tai-phuong-vy-thanhphodanang
Vận tải Phương Vy

Cam kết khi thuê xe tải chở hàng ở đà nẵng của Phương Vy như sau:

 • Hợp đồng vận chuyển rõ rang, đảm bảo được quyền lợi khách hàng.
 • Xe tải đời mới, luôn được bảo dưỡng và đăng kiểm định kì, vận chuyển an toàn.
 • Hỗ trợ tư vấn và báo cáo lịch trình 24/7 cho các bạn yên tâm và nắm bắt được .
 • Cam kết hàng hóa luôn được vận chuyển và bảo quản chặt chẽ, cùng hệ thống kho bãi thoáng mát .
 • Đền bù thiệt hại 100% khi hàng hóa hư hỏng đối với lỗi vận chuyển Phương Vy chúng tôi.

Tất cả dịch vụ đều được thực hiện bằng cái tâm, được đầu tư từ đội xe đến nguồn nhân lực. Chọn Phương Vy để thuê dịch vụ vận tải Đà Nẵng chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0933 871 139
Website: truongthanhlogistics.com
Fanpage: TRƯỜNG THÀNH LOGISTICS

Công ty Cổ phần Proship 

Công ty Cổ phần Proship có thế mạnh ở lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với tiêu chí chất lượng cao, tin cậy và linh hoạt. Công ty không chỉ cho thuê dịch vụ vận tải đường bộ mà còn có cả dịch vụ vận chuyển đường sắt và đường biển. Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phát ngày càng cao của khách hàng.

cong-ty-co-phan-proship-thanhphodanang
Công ty Cổ phần Proship

Proship với đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên nghiệp phục vụ 24/24. Và đặc biệt hiện tại có nhiều chi nhánh trên các thành phố lớn như: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Công ty luôn xây dựng đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 11-15 Lỗ Giáng 14, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0909 344 247
Website: proship.vn
Fanpage: Proship Logistics

Công ty TNHH MTV Chuyển Nhà Hoàng Gia Vận

Công ty Hoàng Gia Vận luôn luôn sáng tạo, hoàn thiện mình hơn trong những năm qua. Cố gắng để phục vụ khách hàng tốt hơn, hoàn mỹ hơn qua những dịch vụ hoàn hảo nhất. Với tập thể lãnh đạo dạn dày kinh nghiệm, kết hợp với trí thức trẻ năng động, chú trọng việc xây dựng bản sắc doanh nghiệp.

cong-ty-tnhh-mtv-chuyen-nha-hoang-gia-van-thanhphodanang
Công ty TNHH MTV Chuyển Nhà Hoàng Gia Vận

Hoàng Gia Vận dựa trên các nguyên tắc cơ bản: Kế thừa, sáng tạo, đổi mới và liên tục phát triển. Nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp nhằm thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng. Dịch vụ của công ty đa đạng. Bao gồm: cung cấp dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Đà Nẵng, cho thuê xe tải chở hàng. Bên cạnh đó là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, dọn nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 26 Nguyễn Đình Trân, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0961 499 889
Website: chuyennhadanang.vn

Công ty CP vận tải & dịch vụ du lịch Thuận Thành 

Công ty Thuận Thành là đơn vị chuyên về vận chuyển, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi khắp các tỉnh Miền Trung. Để xây dựng công ty ngày càng phát triển doanh nghiệp luôn chú trọng vào chất lượng của dịch vụ và lợi ích của quý khách hàng. Công Ty không ngừng đổi mới nhằm củng cố chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh.

cong-ty-cp-van-tai-dich-vu-du-lich-thuan-thanh-thanhphodanang
Công ty CP vận tải & dịch vụ du lịch Thuận Thành

Phương tiện trang bị của Thuận Thành đầy đủ, hiện đại: 

 • Xe cẩu, xe nâng, xe đẩy, xe kéo, xe tải lớn nhỏ
 • Xe chuyên chở phục vụ 24/7 gọi là có
 • Đội ngũ thợ kỹ thuật, tháo ráp đồ chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình
 • Đội ngũ bốc xếp được đào tạo nghiệp vụ bài bản

Vì đã từng thuê dịch vụ vận tải Đà Nẵng tại đây nên tôi hiểu rất rõ. Đội ngũ xe Thuận Thành có số lượng nhiều, chỉ cần gọi là có. Hơn nữa, các dòng xe còn rất hiện đại, được bảo dưỡng định kỳ. Cam kết an toàn cho hàng hóa của bạn, đảm bảo tiến độ kịp thời. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 36 Ngô Gia Tự, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3232 323
Website: thuanthanh.com.vn

Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu – cho thuê dịch vụ vận tải Đà Nẵng uy tín

Công ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu được thành lập vào ngày 25/10/2010. Với cơ sở ban đầu là 1 Văn phòng nhỏ tại TP.HCM với số lượng nhân sự là 5 người. Hệ thống chi nhánh trải dài liên tỉnh Bắc – Trung – Nam đáp ứng đa dạng các phương tiện vận chuyển. Nào là xe tải nhỏ, xe tải lớn, xe đầu kéo, xe container, xe đông lạnh….

cong-ty-co-phan-van-chuyen-a-chau-cho-thue-dich-vu-van-tai-da-nang-uy-tin-thanhphodanang
Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu – cho thuê dịch vụ vận tải Đà Nẵng uy tín

Công ty đã và đang không ngừng đa dạng hóa dịch vụ, mở rộng mạng lưới hoạt động. Đồng thời nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào trong lĩnh vực quản lý. Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu dịch vụ của quý khách.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 555C Trường Chinh, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0979 071 007
Website: vanchuyenachau.com.vn
Fanpage: Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

Vận Tải Vinh Quang – cho thuê dịch vụ vận tải Đà Nẵng giá rẻ

Vận Tải Vinh Quang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng, chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, giúp quá trình chở hàng diễn ra nhanh gọn, an toàn và tiện lợi hơn.

van-tai-vinh-quang-cho-thue-dich-vu-van-tai-da-nang-gia-re-thanhphodanang
Vận Tải Vinh Quang – cho thuê dịch vụ vận tải Đà Nẵng giá rẻ

Vận Tải Vinh Quang luôn làm việc dựa trên nguyên tắc 4T nhằm đem lại kết quả và sự tin tưởng cao nhất cho khách hàng, đối tác cũng như nội bộ công ty.

 • Trung thực
 • Sáng tạo
 • Tôn trọng
 • Trách nhiệm

Với việc đầu tư, nghiên cứu nhu cầu khách hàng trong thời gian qua. Công ty luôn mang đến cho quý khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Công ty vẫn luôn luôn cố gắng hết mình để phục vụ quý khách hàng bằng tất cả sự nhiệt huyết của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 21 Nại Thịnh 6, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 877 169 – 0905 408 430
Website: vantaivinhquang.com
Fanpage: Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Đà Nẵng – Vantaivinhquang.com

Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết này. Với những gì ThanhphoDaNang gợi ý ở trên, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một địa chỉ cho thuê dịch vụ vận tải Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu bản thân.

Xem thêm: 
Top 15 đơn vị cho thuê xe 29 chỗ Đà Nẵng
Top 10 dịch vụ thuê xe du lịch Đà Nẵng
Top 10 dịch vụ chuyển trọ Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *