8 đơn vị cung cấp dịch vụ mai táng Đà Nẵng chu đáo đầy đủ

Để đảm bảo cho tang lễ được diễn ra thuận lợi nhất thì việc sử dụng dịch vụ của một đơn vị uy tín là điều rất cần thiết. Nhưng đâu mới là cơ sở chất lượng và tận tâm nhất? Hãy để ThanhphoDaNang giới thiệu cho bạn 8 đơn vị cung cấp dịch vụ mai táng Đà Nẵng chu đáo đầy đủ. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp.

Thiện Tâm

Đơn vị đầu tiên không thể thiếu trong danh sách chính là Thiện Tâm. Thiện Tâm ra đời và hoạt động với mục đích giúp người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng được trọn vẹn, thanh thản. Chia sẻ với thân nhân những nỗi lo toan, mất mát. Từ lúc ra đời đến nay Thiện Tâm đã có trên 5 năm hoạt động. Sản phẩm của Thiện Tâm với chất liệu cao cấp, ngoại nhập đa dạng các kích cỡ, kiểu dáng nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Thien-tam-thanhphodanang
Thiện Tâm

Dịch Vụ Tại Thiện Tâm: 

 • Phục vụ mai táng ( các loại hòm, hòm kiếng, hòm nước ngoài ).
 • Ướp xác chờ thân nhân ở xa về.
 • Xe tang, xe rồng đời mới và các loại xe đưa về các tỉnh
 • Các loại nhạc tế lễ, rạp che, bàn ghế, ly tách, bao thư.

Nơi đây luôn phục vụ 24/24, phục vụ hoàn thiện từ A đến Z nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của  khách hàng. Thiện Tâm sẽ luôn đồng hành và cung cấp những dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất. Giá cả cũng sẽ được Thiện Tâm liệt kê trực tiếp nên bạn hãy an tâm nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 705 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 590 080
Website: tanglethientam.com

Xuân Thắng

Xuân Thắng là dịch vụ mai táng trọn gói uy tín tại Đà Nẵng. Cơ sở cung cấp các dịch vụ mai táng trọn gói theo yêu cầu khách hàng. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, uy tín được khách hàng và người dân tin tưởng về dịch vụ. Nơi đây có nhiều mức giá dịch vụ mai táng trọn gói khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi gia đình. Cũng như các Loại quan tài, khoảng cách từ nơi tang lễ đến nơi chôn cất, các dịch vụ kèm theo,…

Xuan-thang-thanhphodanang
Xuân Thắng

Cơ sở không chỉ cung cấp với đầy đủ các sản phẩm theo đúng nghi thức. Đảm bảo tang lễ được diễn ra chu toàn và trang nghiêm. Không chỉ vậy, Xuân Thắng còn thường xuyên tổ chức những chương trình tang lễ và quyên góp cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Một địa chỉ tuyệt vời như thế này thì ngại gì mà không tham khảo ngay nhỉ!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 201 Mẹ Suốt, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0977 498 014

Dịch Vụ Văn Chính

Dịch vụ tang lễ trọn gói Văn Chính là địa chỉ cung cấp các dịch vụ tang lễ tại gia hoặc tại nhà tang lễ cho khách hàng có nhu cầu tại Đà Nẵng. Cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ mai táng Đà Nẵng cực kỳ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Nơi đây mang đến nhiều ưu đãi cũng như giúp giảm thiểu chi phí tốt nhất. Ngoài ra Văn Chính còn nhận tư vấn về các dịch vụ cũng như phương thức thực hiện quá trình để không xảy ra các trường hợp thất trách.

Dich-vu-van-chinh-thanhphodanang
Dịch Vụ Văn Chính

Tất cả những nghi thức sẽ được diễn ra vô trùng trang nghiệm và đầy đủ nhất. Văn Chính còn sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, nhiệt tình, chu đáo giúp gia chủ có thể an tâm giao phó. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng kịp thời Văn Chính cũng phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ nhân viên sẽ có mặt ngay lập tức.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 343/21 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 297 654
Fanpage: Dịch Vụ Mai Táng Văn Chính

Dịch vụ tang lễ Thanh Hải

Dịch vụ tang lễ Thanh Hải là dịch vụ mai táng trọn gói uy tín tại Đà Nẵng. Thanh Hải cung cấp các dịch vụ mai táng trọn gói theo yêu cầu khách hàng. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, uy tín được khách hàng và người dân tin tưởng về dịch vụ. Thanh Hải với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ mai táng cam kết sẽ mang đến một tang lễ trọn vẹn, đúng nghi thức nhất.

Dich-vu-tang-le-thanh-hai-thanhphodanang
Dịch vụ tang lễ Thanh Hải

Lựa chọn Thanh Hải bạn cũng sẽ được chọn dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau. Tất cả các dịch vụ đều cam kết thực hiện từ A đến Z một cách chu toàn nhất. Với tiêu chí phục vụ có tâm, chu đáo Thanh Hải đã không ngừng nỗ lực, cải tiến và hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ. Có thể nói đây là địa chỉ cực kỳ uy tín đáng để bạn tham khảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K746/52 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 474 188
Fanpage: Dịch vụ Tang Lễ THANH HẢi

Dịch vụ tang lễ Bình Minh

Bình Minh là dịch vụ mai táng trọn gói uy tín tại Đà Nẵng. Bình Minh sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động. Chu đáo và nhiệt tình trong công việc hậu sự, thao tác nhanh gọn để được vừa lòng cho gia chủ. Đã giúp cho Bình Minh được khắp nơi tin tưởng và ủng hộ. Phải nói, đơn vị đã đem hết lòng tận tâm chu đáo để được đóng góp cho mọi người.

Dich-vu-tang-le-binh-minh-thanhphodanang
Dịch vụ tang lễ Bình Minh

Dịch vụ của Bình Minh bao gồm:

 • Xe phục vụ tang lễ
 • Đội ngũ phục vụ tang lễ (gồm có thầy cúng, đội nhạc,…)
 • Quan tài
 • Đá khí CO2
 • Bàn ghế, phông rạp, đội ngũ nấu cỗ
 • Nhà tang lễ
 • Sản phẩm tang lễ khác
 • Quay phim, chụp ảnh.

Bằng sự uy tín, chuyên nghiệp Bình Minh cũng đã được nhiều gia đình an tâm tin tưởng giao phó. Trong lúc tang gia bối rối gia chủ nếu vẫn đang băn khoăn thì có thể liên hệ ngay đơn vị này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 109 Đặng Huy Trứ, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 308 007

Xuân Lanh

Đơn vị tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Xuân Lanh. Với kinh nghiệm hơn 30 năm hành nghề, cơ sở là một đơn vị dịch vụ mai táng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Xuân Lanh luôn đặt nặng vấn đề phục vụ chu đáo lên hàng đầu để làm vừa lòng khách hàng. Đến với dịch vụ Xuân Lanh bạn sẽ yên tâm tuyệt đối. Bởi những chất lượng từ sản phẩm cho đến dịch vụ, mọi thứ đều được kiểm soát chặt chẽ.

Xuan-lanh-thanhphodanang
Xuân Lanh

Dịch Vụ Tại Xuân Lanh:

 • Có loại quan tài gỗ tự nhiên do cơ sở tự sản xuất ( không có đinh, ốc, vít)
 • Có loại quan tài Đài Loan
 • Có loại quan tài giá rẻ từ 4.500.000đ trở lên.
 • Đến các loại quan tài cao cấp.
 • Xe tang Ford (sẳn sàng phục vụ đường dài, chạy 2 tài, xe có máy lạnh)
 • Xe tang Rồng
 • Xe 2 cầu

Xuân Lanh luôn sẵn sàng phục vụ tận tình. Có thể nói, Xuân Lanh cũng là lựa chọn uy tín được nhiều người tin tưởng và phản hồi tích cực.

Thông tin liên hệ
CN1: 377 Hoàng Diệu, Đà Nẵng
CN2: 76 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN3: 652 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0913 404 572
Website: maitangxuanlanh.wixsite.com

Công ty tang lễ Thọ Mai

Nhắc đến những đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng thì không thể nào bỏ qua Công ty tang lễ Thọ Mai. Tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm Thọ Mai đã dần khẳng định được tên tuổi của mình. Đồng thời cũng được nhiều gia chủ tin tưởng trong lúc gia đình đang bối rối.

Cong-ty-tang-le-tho-mai-thanhphodanang
Công ty tang lễ Thọ Mai

Thọ Mai cam kết sẽ phục vụ với dịch vụ trọn gói theo đúng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó còn có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Trong suốt những ngày diễn ra tang lễ nhân viên cũng sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ cho gia chủ. Bên cạnh đó, giá cả cũng cực kỳ hợp lý, phải chăng và được báo cụ thể.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 27 Trưng Nữ Vương, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 625 508

Công ty TNHH Liên Vĩnh Hằng – Dịch vụ mai táng Đà Nẵng tận tâm

Sẽ thật thiếu sót nếu như trong danh sách này bỏ qua Công ty TNHH Liên Vĩnh Hằng đúng không nào. Có thể nói đây là dịch vụ tang lễ tận tâm, minh bạch khá nổi tiếng tại Đà Nẵng. Đơn vị luôn lắng nghe mọi tâm tư, mong muốn của bạn và đáp ứng tốt nhất trong lúc gia đình đang trải qua sự mất mát.

Cong-ty-tnhh-lien-vinh-hang-thanhphodanang
Công ty TNHH Liên Vĩnh Hằng – Dịch vụ mai táng Đà Nẵng tận tâm

Liên Vĩnh Hằng luôn tạo nên sự khác biệt từ dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm. Với kinh nghiệm lâu năm đơn vị sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tuyệt vời nhất. Tất cả những sản phẩm cam kết chất lượng, đẹp, đa dạng kiểu dáng. Dịch vụ trọn gói với đầy đủ những nghi thức. Liên Vĩnh Hằng luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ gia đình bạn hết lòng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 266 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0778 050 050
Website: tanglevinhhang.net

Vậy là ThanhphoDaNang đã liệt kê và gửi đến bạn 8 đơn vị cung cấp dịch vụ mai táng Đà Nẵng chu đáo đầy đủ. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được đơn vị uy tín, đáng tin cậy để giao phó nhé. Hãy theo dõi những bài viết của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức mới mẻ tại thành phố đáng sống này nhé!

Có thể bạn quan tâm:
Top 10 shop hoa quận Hải Châu
Top 10 shop hoa tươi ở Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *