Top 10 công ty kiểm toán tại Đà Nẵng đáng tin cậy

Trong hoạt động doanh nghiệp thì việc kiểm toán, kế toán là một hoạt động rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều công ty lại chưa có bộ phận kiểm toán riêng. Chính vì thế mà các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ kiểm toán bên ngoài. Sau đây ThanhphoDaNang cũng sẽ giới thiệu đến bạn 10 công ty kiểm toán tại Đà Nẵng đáng tin cậy và uy tín hàng đầu nhé!

Công Ty ATAX

Công ty ATAX là công ty kiểm toán độc lập với gần 15 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, kế toán và đào tạo. Với lợi thế về nhân lực có chuyên môn cao, ATAX đã cung cấp dịch vụ chuyên ngành kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế cho hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức trên phạm vi cả nước. Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc, quy định. Đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao, uy tín.

Cong-ty-atax-thanhphodanang
Công Ty ATAX

Với phương châm “Chất lượng tạo nên sự khác biệt”, dịch vụ của ATAX đã góp phần đáng kể vào sự thành công của nhiều khách hàng trên phạm vi cả nước. ATAX tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói và tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô A92 Đường 30 tháng 4, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3639 639
Website: atax.vn
Fanpage: Công ty Kiểm toán và tư vấn Thuế ATAX

Công Ty TNHH AAC

Công ty TNHH AAC, trước đây là công ty kiểm toán và kế toán trực thuộc Bộ Tài Chính, thành lập từ năm 1993 và tái cơ cấu vào năm 1995, là một trong số rất ít các công ty kiểm toán đầu tiên ra đời và hoạt động tại Việt Nam. Bên cạnh các dịch vụ truyền thống về kiểm toán, kế toán và tư vấn, AAC cũng chú trọng mở rộng và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ mà công ty cung cấp.

Cong-ty-tnhh-aac-thanhphodanang
Công Ty TNHH AAC

Các dịch vụ công ty cung cấp

 • Dịch vụ kiểm toán
 • Dịch vụ tư vấn thuế
 • Dịch vụ tư vấn thuế
 • Dịch vụ kế toán
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư
 • Dịch vụ đào tạo và tuyển dụng

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng, chính xác. Không chỉ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng AAC còn có bảng giá cực kỳ ưu đãi. Nếu bạn tìm kiếm công ty kiểm toán Đà Nẵng thì AAC là gợi ý đáng cân nhắc đấy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô 78 – 80 Đường 30/4, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3655 886
Website: aac.com.vn
Fanpage: Công ty Kiểm toán và Kế toán AAC

Công Ty Viet Pat

Công Ty Viet Pat là một trong hai tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính và xác định giá trị doanh nghiệp hợp pháp lớn nhất và đầu tiên tại Việt Nam. Khách hàng của Viet Pat khá đa dạng, gồm tất cả các thành phần, lĩnh vực kinh tế như tổng công ty nhà nước, tập đoàn kinh tế, công ty niêm yết, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty cổ phần, ngân hàng thương mại, các dự án có sử dụng vốn viện trợ, vốn vay của ngân hàng thế giới.

Cong-ty-viet-pat-thanhphodanang
Công Ty Viet Pat

Tự hào là đơn vị uy tín Viet Pat cam kết sẽ đảm bảo chính xác, chất lượng nhất. Đặc biệt cũng sẽ tuân thủ theo những quy định của pháp luật nên bạn hãy an tâm. Nhân viên sẵn sàng phục vụ chu đáo, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hãy để Viet Pat đồng hành cùng công ty, doanh nghiệp của bạn nhé!

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 166 Phan Triêm, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 491 899
Website: vietpatservice.com

Sunday Corp

Đội ngũ chuyên viên Sunday Corp luôn hoạt động với sự chuyên nghiệp và tận tụy nhằm mang đến một dịch vụ thành lập công ty và các hoạt động liên quan về doanh nghiệp uy tín tại Đà Nẵng. Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của nền kinh tế, hệ thống chế độ, chuẩn mực kế toán Việt Nam đã có những thay đổi sâu sắc phù hợp với thông lệ và chuẩn mực quốc tế.

Sunday-corp-thanhphodanang
Sunday Corp

Trải qua nhiều năm hoạt động công ty cũng đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp. Qua đó góp phần tạo nên sự phát triển bền vững. Ở Sunday Corp có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm sẽ thực hiện kiểm toán chính xác. Để khách hàng có thể nắm rõ Sunday Corp cũng sẽ lập một bảng báo cáo cụ thể, minh bạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 103 Lê Sát, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 947 639
Website: danangbusiness.com
Fanpage: Sunday Consulting

Công Ty Phần Mềm Bravo

Công ty phần mềm Bravo là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh. Qua đó nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp. Thế mạnh của Bravo là hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế và có kinh nghiệm triển khai phần mềm.

Cong-ty-phan-mem-bravo-thanhphodanang
Công Ty Phần Mềm Bravo

Trên nguyên tắc để Bravo trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” thì sự thành công, tín nhiệm của khách hàng là động lực để Bravo hướng tới và phát triển. Công ty luôn hoạt động theo phương châm lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hành đầu để cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Công ty luôn chú trọng trong việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên có kiến thức, kinh nghiệm để phục vụ khách hàng chu đáo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 466 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3633 733
Website: bravo.com.vn

Công Ty TAF

TAF với thế mạnh khi sở hữu đội ngũ chuyên viên, kiểm toán viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn đã thực hiện kiểm toán cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên phạm vi cả nước. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và các dịch vụ đa dạng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn TAF là đơn vị đồng hành với doanh nghiệp để giải quyết hết thảy các vấn đề tồn đọng liên quan đến tài chính.

Cong-ty-taf-thanhphodanang
Công Ty TAF

Lý do bạn nên chọn TAF:

 • Khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ kiểm toán với tất cả sự chuyên nghiệp
 • TAF luôn sẵn lòng tư vấn hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề mà khách hàng quan tâm đến.
 • Giúp doanh nghiệp tiến hành rà soát những rủi ro liên quan đến thuế.
 • Giúp doanh nghiệp có thể đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ của mình
 • Cam kết kiểm toán chính xác, an toàn
 • Nhân viên thân thiện, kinh nghiệm dày dặn

Quan trọng hơn hết khi lựa chọn một công ty kiểm toán là giá cả. TAF cam kết sẽ mang đến cho bạn một mức giá phải chăng và ưu đãi nhất. Có thể nói, đây là một đơn vị uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 814 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0978 666 600
Website: taf.vn

Công Ty THT

Công ty THT là một trong những công ty kiểm toán tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn,… Công ty phục vụ cho tất cả các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động tại Việt Nam. THT đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng, với nhiều loại hình doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực, từ những doanh nghiệp trong các ngành nghề thuộc các tập đoàn kinh tế Nhà nước, đến các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài,…

Cong-ty-tht-thanhphodanang
Công Ty THT

Với hơn 7 năm kinh nghiệm THT đã đồng hành cùng với hơn 300 khách hàng. Tất cả đều cảm thấy hài lòng với sự chuyên nghiệp, tận tâm của THT. Không chỉ mang đến với một dịch vụ chất lượng, chính xác mà THT còn thu hút với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn hết lòng và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 266 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0901 144 078
Website: thtaudit.com.vn
Fanpage: THT Auditing and Consulting

Công ty FAT

FAT mang tới khách hàng không chỉ một sự đảm bảo tin cậy mà còn mang tới một phương thức hiệu quả nhất và ngắn nhất để giúp những nhà quản lý đánh giá cũng như thấu hiểu ảnh hưởng của các quyết định kinh doanh đó và đề xuất những giải pháp hữu hiệu để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Sự kết hợp của công ty trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tài chính, thuế và các vấn đề pháp lý có liên quan không chỉ là thế mạnh mà còn là một giải pháp tổng thể tới khách hàng.

Cong-ty-fat-thanhphodanang
Công ty FAT

Được biết, công ty đã trải qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. FAT đã tích lũy cho mình được khá nhiều kinh nghiệm, kiến thức. Qua đó đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng tốt nhất. Về dịch vụ kế toán, kiểm toán được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và tin tưởng.

Dịch vụ của FAT tôi rất hài lòng. Từ thái độ phục vụ cho đến kết quả công việc. Nhân viên có kiến thức, kinh nghiệm kiểm toán nhanh, chính xác. Giá cũng rất tốt, cạnh tranh.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 418 Đoàn Khuê, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3886 668
Website: fat.com.vn
Fanpage: Công ty TNHH Kiểm toán và Tài chính FAT

Công Ty Thăng Long

Với nền tảng hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, thẩm định giá, tư vấn, phương châm của Thăng Long là uy tín và chất lượng luôn đi đầu cùng với mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty kiểm toán và tư vấn hoạt động chuyên nghiệp ở Việt Nam, có chất lượng Quốc tế. Thăng Long luôn song hành cùng quý khách hàng để tạo ra những giá trị gia tăng đích thực. Giúp công ty bạn có thể phát triển bền vững trong thị trường cạnh tranh gay gắt.

Cong-ty-thang-long-thanhphodanang
Công Ty Thăng Long

Thăng Long đã và đang tạo được sự tin tưởng, quan tâm của các đơn vị. Để mang đến cho các doanh nghiệp sự an tâm tuyệt đối Thăng Long cũng đã không ngừng học hỏi, nỗ lực, phát triển từng ngày. Vừa đem đến dịch vụ chuyên nghiệp vừa đem đến mức giá hợp lý. Chắc chắn Thăng Long sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 42 Trần Tông, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0283 5897 462
Website: kiemtoanthanglongtdk.com.vn

Công ty Gia Minh – Công Ty kiểm toán tại Đà Nẵng

Công ty Gia Minh có hơn 15 kế toán, 5 nhân viên kinh doanh. Để được sự thành công như vậy là nhờ công ty có 1 đội ngũ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm và được điều hành, dẫn dắt của bà Dương Thị Diễm Lệ là người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề kế toán, cùng với tinh thần tôn trọng pháp luật, đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội là điều cốt lõi để duy trì thương hiệu kế toán Gia Minh.

Cong-ty-gia-minh-thanhphodanang
Công ty Gia Minh – Công Ty kiểm toán tại Đà Nẵng

Những điểm nổi bật tại Gia Minh

 • Đối với chữ ký số công ty hiện là đại lý cấp 1
 • Đối với hóa đơn điện tử thì công ty là nhà sản xuất
 • Đối với dịch vụ kế toán công ty là đại lý thuế
 • Nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm thực tế

Gia Minh tự hào sẽ giúp bạn thực hiện kiểm toán theo đúng trình tự, quy định của pháp luật. Lựa chọn Gia Minh đảm bảo mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 483/37 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 093 278 556
Website: dailythuegiaminh.com

Trên đây là 10 công ty kiểm toán tại Đà Nẵng đáng tin cậy mà ThanhphoDaNang đã liệt kê. Mong rằng với những địa chỉ này sẽ giúp bạn tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất. Hãy theo dõi những bài viết của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức và những dịch vụ tiện ích khác nhé!

Có thể bạn quan tâm:
Top 10 trung tâm học kế toán Đà Nẵng
Top 10 công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *