Top 10 văn phòng luật sư tại Đà Nẵng GIỎI và UY TÍN nhất

Bạn đang tìm kiếm văn phòng luật sư tại Đà Nẵng uy tín – đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề pháp lý? Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty luật khiến bạn phân vân lựa chọn. Không cần phải lo lắng! Trong bài viết này, ThanhphoDaNang sẽ bật mí đến bạn danh sách 10 văn phòng luật sư tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay.

Công ty Luật TNHH MTV DMS

Văn phòng luật DMS được thành lập năm 2016. Đây là địa chỉ tư vấn luật uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty luôn hướng đến phương châm: “Pháp lý phù hợp – Giải pháp hiệu quả”. Dịch vụ của DMS cam kết mang lại hiệu quả và phòng rủi ro trong quan hệ kinh doanh, giao dịch dân sự, và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội.

Cong-ty-luat-tnhh-mtv-dms-thanhphodanang
Công ty Luật TNHH MTV DMS

Một số lĩnh vực mà văn phòng luật DMS tư vấn:

 • Luật Doanh nghiệp
 • Luật Đầu tư
 • Luật Hợp tác xã
 • Luật Du lịch
 • Luật Cạnh tranh,…

Với đội ngũ luật sư và chuyên gia có kĩ năng cao và có kinh nghiệm trong các chuyên ngành pháp luật hiện nay. Khách hàng khi đến với văn phòng luật DMS sẽ được tư vấn những vấn đề pháp lý có hiệu quả nhất, đảm bảo lợi ích tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 46 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3611 768 – 0914 165 703
Website: luatsudms.com.vn – dmslawfirm.com.vn

Công ty Luật TNHH MTV AMI

AMI là một trong những văn phòng luật sư hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên tư vấn doanh nghiệp, tranh tụng,… và cung cấp các dịch vụ pháp lý khác. Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ luật sư, luật sư tranh tụng và chuyên gia tư vấn. Văn phòng luật sư AMI luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao nhất. Cùng các giải pháp toàn diện và sáng tạo cho các vấn đề của cá nhân và doanh nghiệp.

Cong-ty-luat-tnhh-mtv-ami-thanhphodanang
Công ty Luật TNHH MTV AMI

Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Văn phòng luật AMI có thể tiếp nhận đầy đủ thông tin. Từ đó đưa ra các tư vấn cụ thể, chi tiết cho khách hàng ở mọi vùng miền của đất nước. Do vậy, nếu bạn ở xa vẫn có thể liên lạc với AMI mà không cần đến văn phòng của công ty.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 28 Trần Quý Cáp, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0941 767 076
Website: amilawfirm.com
Fanpage: AMI Consultant & Lawyer

Công ty luật Hồng Đức

Tính đến thời điểm hiện tại, văn phòng Luật Hồng Đức đã có mặt ở cả ba thành phố lớn tại Việt Nam. Đó là: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.  Được thành lập vào năm 2007, Luật Hồng Đức là một trong những công ty đứng đầu về dịch vụ luật sư Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó còn cung cấp điều tra, thu thập chứng cứ, tư vấn thủ tục thi hành án, bào chữa…

Cong-ty-luat-hong-duc-thanhphodanang
Công ty luật Hồng Đức

Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ luật sư được đào tạo sâu về chuyên môn, đặc biệt rất thân thiện và tâm huyết cùng với tinh thần trách nhiệm. Công ty Luật Hồng Đức có khả năng phục vụ ở tất cả các vấn đề về luật pháp, luôn xử lý công việc ngắn gọn, nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa nhà Phương Đông (Tầng 3), số 1N Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 6532 929
Website: luathongduc.com

Phong & Partners

Văn phòng Luật sư Phong & Partners được thành lập bởi Thạc sĩ – Luật sư Lê Ngô Hoài Phong. Ông là người đã có hơn 15 năm tuổi nghề với kinh nghiệm hoạt động toàn diện về tư vấn, tranh tụng và đào tạo pháp lý. Đồng hành với luật sư Hoài Phong là đội ngũ luật sư cộng sự dày dặn kinh nghiệm. Họ là những người có uy tín và chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực.

Phong-partners-thanhphodanang
Phong & Partners

Các dịch vụ pháp lý có tại văn phòng luật sư Phong & Partners:

 • Tranh tụng
 • Tư vấn doanh nghiệp
 • Tư vấn đầu tư
 • M&A, Chuyển nhượng dự án
 • Tư vấn cá nhân
 • Thu hồi nợ
 • Cùng một số dịch vụ pháp lý khác

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất. Đó là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.

Thông tin liên hệ
CN1: Tầng 6 Toà nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN2: 01 Đông Giang, Sơn Trà, Đà Nẵng
CN3: 21 Trương Văn Đa, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN4: 03 Chu Cẩm Phong, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN5: 346 Cách Mạng Tháng Tám, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0901 955 099 – 0905 205 624
Website: phong-partners.com
Fanpage: Văn phòng Luật sư Phong & Partners

Công ty Luật Quốc Tế Đà Nẵng

Luật Quốc Tế Đà Nẵng là một văn phòng luật sư tiên phong tại Đà Nẵng. Thuộc sở hữu của Đoàn luật sư thành phố Đà Nẵng. Công ty tự hào cung cấp các giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho khách hàng. Luật Quốc Tế Đà Nẵng sở hữu đội ngũ chuyên viên pháp lý và luật sư chuyên nghiệp, lành nghề. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật. Nhờ đó có thể hỗ trợ được nhanh nhất các công việc của khách hàng và giảm thiểu các chi phí đi lại.

Cong-ty-luat-quoc-te-da-nang-thanhphodanang
Công ty Luật Quốc Tế Đà Nẵng

Một số dịch vụ của công ty Luật Quốc Tế Đà Nẵng:

 • Luật sư tranh tụng tại tòa án
 • Tư vấn nội bộ doanh nghiệp
 • Thừa kế, di chúc
 • Sở hữu trí tuệ
 • Lao động và việc làm
 • Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp
 • Tài chính ngân hàng

Mỗi dịch vụ đều được công ty tư vấn, hỗ trợ bằng sự tận tâm và bằng kiến thức sâu rộng. Hơn thế nữa, được biết chi phí dịch vụ tại đây cũng ở mức phải chăng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các công ty, các ngân hàng và các tổ chức kinh tế quốc tế trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ
CN1: 05 Nguyễn Khoái, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: Tầng 05, Tòa nhà Lighthouse, 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 123 268 – 0236 2246 999
Website: dilawfirm.vn – lawyerdanang.com

Công ty luật TNHH Phạm và Liên Danh

Tiếp đến trong danh sách văn phòng luật sư tại Đà Nẵng uy tín là công ty luật TNHH Phạm và Liên Danh. Qua gần 30 năm phát triển và tích lũy kinh nghiệm, công ty này đã được đánh giá là một trong những tổ chức đáng tin cậy và năng động nhất tại Việt Nam. Phải kể đến là lĩnh vực tư vấn, dịch vụ quyền sở hữu công nghiệp, quyền tác giả và quyền liên quan.

Cong-ty-luat-tnhh-pham-va-lien-danh-thanhphodanang
Công ty luật TNHH Phạm và Liên Danh

Công ty sở hữu đội ngũ lên đến 52 luật sư. Đặc biệt phải kể đến các chuyên gia, nghiên cứu viên từ các trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu Việt Nam. Họ có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật và luật pháp. Nhờ đó, văn phòng luật này có thể giải quyết mọi vấn đề pháp lý một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 147 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236.3572 456
Website: pham.com.vn
Fanpage: Công ty Luật TNHH PHẠM VÀ LIÊN DANH – CN Đà Nẵng

Công ty Luật TNHH MTV Sunday

Công ty luật Sunday đã và đang là văn phòng luật sư uy tín, an toàn tại Đà Nẵng. Xứng đáng là đơn vị đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp am hiểu nhiều ngoại ngữ và sử dụng thông thạo đặc biệt là tiếng Anh. Điều đó có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật quốc tế. Hơn hết, các luật sư tại Sunday luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp và tuân thủ pháp luật một cách nghiêm ngặt.

Cong-ty-luat-tnhh-mtv-sunday-thanhphodanang
Công ty Luật TNHH MTV Sunday

Một số dịch vụ nổi bật tại Sunday mà bạn có thể tham khảo: 

 • Tư vấn doanh nghiệp
 • Tư vấn đầu tư
 • Tư vấn giấy phép con
 • Tư vấn sở hữu trí tuệ
 • Giải quyết tranh chấp

Chưa hết đâu nhé, công ty đã có những danh hiệu về uy tín và gặt hái được những thành tựu đáng nể. Nhờ những ưu điểm đó mà Sunday đã trở thành thương hiệu vô cùng tin cậy cho người dân Đà Thành.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 167 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0945 398 039 – 0986 558 039
Website: luatsunday.vn
Fanpage: Luatsunday

Công ty Luật Dương Gia

Với mục tiêu hoạt động: “Thống lĩnh – Tiên phong”. Văn phòng luật Dương Gia luôn mong muốn là đơn vị tư vấn luật đem lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Vươn lên trở thành đơn vị đi đầu tại Việt Nam bằng những nỗ lực và kinh nghiệm của mình. Dương Gia là nơi hội tụ các luật sư uy tín, giỏi và các chuyên gia tư vấn luật giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Cùng đội ngũ cộng tác viên năng động, nhiệt tình.

Cong-ty-luat-duong-gia-thanhphodanang
Công ty Luật Dương Gia

Văn phòng đã chia làm nhiều nhóm luật sư phụ trách chuyên sâu từng lĩnh vực luật. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ đảm bảo hiệu quả và nhanh nhất. Dành cho những ai đang tìm kiếm một văn phòng luật sư tại Đà Nẵng hội tụ đủ các yếu tố về chất lượng cũng như giá thành. Đây sẽ là giải pháp hoàn hảo đấy nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 141 Diệp Minh Châu, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 1900.6568
Website: luatduonggia.vn
Fanpage: Luật Dương Gia Đà Nẵng

Công ty Luật ACC – văn phòng luật sư tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Luật ACC là đơn vị hỗ trợ mọi vấn đề pháp lý cho các cá nhân, tổ chức tại Đà Nẵng. Công ty đã giải quyết thành công trên 1200 vụ với độ hài lòng gần như tuyệt đối từ khách hàng của mình. ACC sở hữu một đội ngũ nhân viên và chuyên viên tư vấn vô cùng nhiệt thành, lành nghề và có dày dặn kinh nghiệm.

Cong-ty-luat-acc-van-phong-luat-su-tai-da-nang-chuyen-nghiep-thanhphodanang
Công ty Luật ACC

Đặc biệt là ACC có kinh nghiệm ở tất cả các lĩnh vực pháp lý. Bao như: Kế toán- thuế, bất động sản, giấy phép, sở hữu trí tuệ, tố tụng… Điều đó có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của bạn về tất cả các phương diện luật pháp. Đây là một văn phòng luật sư tại Đà Nẵng mà bạn có thể tin tưởng. Bởi nó hội tụ đầy đủ yếu tố của sự uy tín cao và chuyên môn rất tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 432 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 1900 3330
Website: accgroup.vn
Fanpage: Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Công ty luật FDVN – văn phòng luật sư tại Đà Nẵng đáng tin cậy

FDVN là văn phòng luật sư uy tín tại Đà Nẵng được thành lập vào năm 2011. Đội ngũ luật sư tại FDVN đều trải qua đào tạo ở các quốc gia phát triển. Họ đã hành nghề nhiều năm tại các hãng luật nổi tiếng uy tín trên thế giới. Đảm bảo mang đến cho bạn những giải pháp tư vấn sáng tạo, toàn diện và hiệu quả nhất.

Cong-ty-luat-fdvn-van-phong-luat-su-tai-da-nang-dang-tin-cay-thanhphodanang
Công ty luật FDVN

Với phương châm “Nhanh chóng, hiệu quả và đúng luật”, với tâm thế “một luật sư. FDVN chính là một người bạn pháp lý của khách hàng”. Với kỳ vọng “đo sự hài lòng của khách hàng làm động lực của hành động”, FDVN đã có mặt và sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Công ty luật FDVN đã giúp công ty tôi giải quyết các vấn đề luật kinh doanh thương mại một cách ổn thỏa. Luật sư tại đây làm việc cực kỳ có tâm, giỏi. Bên cạnh đó thì mức chi phí cũng không quá đắt đỏ. Tin chắc rằng, FDVN cũng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 99 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0788 698 666 – 0906 499 446
Website: fdvn.vn
Fanpage: LUẬT SƯ FDVN

Trên đây là 10 văn phòng luật sư tại Đà Nẵng uy tín hiện nay. Hy vọng danh sách do ThanhphoDaNang tổng hợp sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúc cho bạn giải quyết các vấn đề pháp lý của mình một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm
Top 10 trung tâm học kế toán Đà Nẵng
Top 10 dịch vụ thuê thám tử Đà Nẵng
Top 10 Công Ty Kiểm Toán Tại Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng Nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *