Top 12 địa điểm coi bói ở Đà Nẵng chuẩn xác 100%

Xem bói ở Đà Nẵng có thể xem là một phần không thể thiếu trong cuộc sống nhiều người ở đây. Nếu bạn đang gặp nhiều khó khăn, hay đơn giản cần một lời khuyên nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín. Bài viết này ThanhphoDaNang sẽ giới thiệu đến bạn những coi bói ở Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua.

Coi Bói Cô Thủy Đà Nẵng

Cô Thủy là địa chỉ xem bói Đà Nẵng đầu tiên mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Cô được nhiều người đánh giá xem chính xác gần như tuyệt đối. Cô thường xem về công danh, tình duyên, vận hạn. Mỗi ngày khách đi xem ra vào tấp nập, tuy nhiên vì sức khỏe cô chỉ xem 10 người trong 1 ngày thôi.

Bạn nếu có ý định đi xem phải hẹn trước, có mặt đúng giờ nếu trễ cô sẽ không xem cho bạn nữa. Cô rất hiền, giọng nhẹ nhàng nhưng đĩnh đạc. Nhiều người qua cô cũng hóa giải được nhiều vấn đề tâm linh.

coi-boi-co-thuy-da-nang-thanhphodanang
Coi Bói Cô Thủy Đà Nẵng

Cô Thủy xem rất cẩn thận và cực kỳ có tâm, thực ra cô chỉ lấy phí tùy tâm nên bạn cứ yên tâm khi đến xem. Cô đã và đang giúp đỡ được nhiều gia đình, cá nhân qua cơn hoạn nạn, nhiều bạn được cô đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K23 Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Cô Mai

Ngoài cô Thủy, nhiều người cũng biết đến cô Mai ở quận Thanh Khê. Cô cũng đã có nhiều năm trong việc xem bói. Cô nổi tiếng về việc phán đoán chính xác khá cao về vận mệnh, tử vi, tình duyên và nguyện vọng của mọi người. Không chỉ mỗi các bạn trẻ, nhiều chủ doanh nghiệp ở Đà Nẵng và các tỉnh lân cận cũng hay đến cô xem đầu năm để xem quẻ công việc, công danh, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo.

co-mai-thanhphodanang
Cô Mai

Cô xem thì không hỏi quá nhiều thông tin khách, tuy nhiên lại nói rất hay, đúng về họ. Khiến nhiều người khâm phục vì sự tài tình của cô. Cô Mai thì xem rất kĩ và không nhận nhiều khách ồ ạt, vì cô ưu tiên chất lượng hơn. Mỗi người cô xem phải từ 30 – 45 phút có khi hơn. Nếu còn nhiều điều chưa hiểu kĩ bạn có thể hỏi cô ngay, cô sẵn sàng giải đáp cho bạn. Do đó, bạn có thể note lại địa chỉ coi bói uy tín này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K112/138/10 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 513 629

Thầy Tuấn Thịnh

Xem bói phong thủy Đà Nẵng chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ thầy Tuấn Thịnh. Thầy rất giỏi trong lĩnh vực xem bói về khí đất phong thủy nên sẽ chỉ cho bạn biết tại sao việc làm ăn lại không thuận lợi hay thường xuyên gặp trắc trở.

Nói về xem bói phong thủy ở Đà Nẵng thì không thể không nhắc tới thầy Tuấn Thịnh. Thầy cực kỳ giỏi trong bói về phong thủy đất đai. Khi bạn muốn xem về phong thủy đất đai, nhà cửa thì hãy đến thầy. Hoặc thầy sẽ nói, chỉ rõ cho bạn lý do vì sao công việc làm ăn không thuận lợi, hay gặp trắc trở.

thay-tuan-thinh-thanhphodanang
Thầy Tuấn Thịnh

Thầy cũng biết nhiều về pháp đàn khoa cúng như động thổ, giải căn nghiệp, khai trương, giải duyên âm… được nhiều người đánh giá là rất chuẩn. Một điều đặc biệt nữa là thầy Thịnh rất mát tay trong việc cũng lập bàn thờ thần tài. Được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, mời về cúng trong dịp đầu năm. Sau khi xem xong, nếu có thắc mắc thầy sẽ đưa Zalo để bạn tiện liên hệ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 8 Hồ Nghinh, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0945 071 255
Fanpage: Phong thủy Tuấn Thịnh

Xem Bói Cô Lan

Thêm một địa chỉ xem bói chuẩn trong danh sách này là xem bói cô Lan. Một điều khác biệt của cô Lan khiến nhiều người ấn tượng đó là cách xem bói của cô. Nhiều người xem bói qua thông tin cung cấp, qua chỉ tay, xem bài nhưng cô thì xem bói bằng hương.

xem-boi-co-lan-thanhphodanang
Xem Bói Cô Lan

Cô Lan nói rất chi tiết, nên thời gian xem với 1 người là khá lâu khoảng từ 35 – 50 phút. Nếu bạn cảm thấy quá nhiều thông tin không thể nhớ hết thì bạn có thể xin phép ghi âm bằng điện thoại để về nghe lại cho kĩ. Ngoài ra, nhiều người đi xem review lại là cô xem từ sáng sớm tầm 6h sáng. Nên bạn nào rảnh thời gian đó có thể qua xem để tránh chờ đợi.

Đây là địa chỉ gia đình mình thường xem vào đầu năm. Thật sự cô xem bói cực chuẩn mà phí lại tùy tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K260d/41 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Cô Phụng

Cô Phụng được nhiều người review trên facebook là xem bói hay, chuẩn xác và uy tín. Ngoài việc xem bằng chỉ tay và xem thông qua ngày tháng năm sinh, cô còn nhìn tướng mạo để đánh giá.

Nhiều người sau khi xem cũng đánh giá cô nói đúng, nhất là nói về tướng mạo. Ngoài ra cô cũng có nhiều lời khuyên, giúp nhiều người tránh được nhiều rủi ro, vận hạn trong cuộc sống.

co-phung-thanhphodanang
Cô Phụng

Nhiều người đã đến đây đều nhận xét cô Phung rất nhiệt tình, thân thiện. Điều đó khiến người coi bói đỡ cảm thấy lo lắng, căng thẳng. Ngoài ra, nếu bạn đang có việc cần hỏi gấp thì cô Phụng sẽ rút quẻ Chu để dịch, mọi vấn đề sẽ được lý giải một cách thấu đáo, chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K74/14 Trưng Nữ Vương, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Chú Khương

Chú Khương nổi tiếng ở Đà Nẵng về thuật coi bói tướng số. Cách xem bói của chú rất hay, chỉ nhìn qua chỉ tay và khuôn mặt của một người. Thông qua đó, chú có thể đọc được, nói chuẩn về những gì đã xảy ra trong quá khứ.

Chú cũng biết được nhiều thứ xảy ra, tuy không nói thẳng nhưng vẫn có lời khuyên cho mọi người. Nói thêm một chút là chú có khả năng đưa ra nhiều cách để mọi người có thể hạn chế những xui xẻo.

chu-khuong-thanhphodanang
Chú Khương

Phí xem bói tại đây tuỳ tâm, tuy nhiên mỗi lần xem bói đa phần mọi người đều gửi cô từ 100k trở lên. Có một điều bạn cần lưu ý không đưa tiền trước mặt Chú Khương, chú sẽ không nhận. Hãy khéo léo đặt phí ở bàn thờ ông địa, hoặc ở nơi chú chỉ cho bạn đặt. Thêm vào đó, bạn nên đến sớm nếu sắp xếp được thời gian, để tiết kiệm thời gian xếp hàng vì cô xem kỹ và có rất nhiều khách chờ đến lượt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 17 Nguyễn Văn Tố, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

Cô Thu đèn

Nếu bạn có hiểu biết về thuật coi bói bằng những quân bài và tin vào sự trùng lặp của nó. Có thể nói, thuật coi bói bằng bài này đã và đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm. Vậy cô Thu đèn chắc chắn là một nơi nên thử 1 lần.

Cô sử dụng 1 bộ bài, người xem xào bài và chọn bài. Thông qua những lá bài, cô đọc được quá khứ, nói về tương lai mỗi người. Sau đó đưa ra kết luận, những lời khuyên nên và không nên cho bạn.

co-thu-den-thanhphodanang
Cô Thu đèn

Cô Thu là một người xem bằng bài khá chuẩn và tỉ mỉ. Cô coi bói từ 14h chiều cho đến đêm. Do đó, nếu bạn bận rộn đi làm thì vẫn có thể sắp xếp được. Tuy nhiên, cô là người khá ưa nịnh và không thích ai có ý định đáp trả lại với cô. Về phí thì bạn có thể đặt lễ tùy tâm, có 50.000 đồng, 100.000 đồng hay hơn thì tùy vào mong muốn và kinh tế của của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 325 Mẹ Thứ, Hoà Châu, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cô Trang

Cô Trang là thầy chuyên coi về tướng số nổi tiếng Đà Nẵng. Cô là một trong những người thuộc thế hệ thầy tướng số có chuyên môn, được học tập, áp dụng các nghiên cứu đến từ viện nghiên cứu tâm linh.

Những phán xét, kết luận cô đưa ra đều có căn cứ và đáng để bạn tin tưởng. Nếu bạn đang bế tắc, cần lời khuyên thì nên ghé cô xem 1 lần. Chắc chắn những gì cô nói với bạn sẽ khiến bạn gỡ được nút thắt trong lòng.

co-trang-thanhphodanang
Cô Trang

Một ngày cô chỉ xem bói cho khoảng tầm 4 -6 người. Do đó, khi bạn cần gọi điện trước cho cô vào buổi sáng để hẹn trước. Cô xem rất kỹ, tỉ mỉ và hơn nữa cô là người theo Phật nên rất hạn chế việc cúng bái.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 300/24 Hải Phòng, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0926 744 978

Cô Viên

Một địa chỉ xem bói có tâm, chi tiết và cực kỳ thân thiện không ai khác là cô Viên rồi. Cô Viên khá có tiếng về việc xem tử vi tướng số cho mọi người. Giọng cô khá nhẹ nhàng, đi xem bói nhưng như cô đang ngồi và nói chuyện tâm sự vậy.

Vì có nhiều năm kinh nghiệm, với bất cứ ai cô đều xem chi tiết, tỉ mỉ và chính xác. Mọi vấn đề, khúc mắc, trắc trở của khách hàng đều được cô gỡ rối, đưa lời khuyên để hạn chế những vận hạn.

co-vien-thanhphodanang
Cô Viên

Ngoài ra, cô Viên còn thường xem miễn phí cho những ai có thực sự khó khăn, cần xem gấp cô đều hỗ trợ nhiệt tình. Nếu bạn đang cần được tư vấn, hay có nhiều vấn đề mong muốn được giải đáp thì có thể ghé cô để xem thử nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 128 Phan Phú Tiên, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0768 445 785

Phong Thủy Tỷ Tỷ – địa chỉ coi bói ở Đà Nẵng chuẩn xác 100%

Phong thủy Tỷ Tỷ là cửa hàng chuyên kinh doanh các vật phẩm phong thủy. Chủ sơ khá tự tin về kiến thức của mình về phong thủy. Ở đây ngoài kinh doanh, còn có hỗ trợ chấm nốt ruồi phong thủy, xem bói bài.

Những món đồ ở đây được quảng cáo là thu hút tài lộc, tình duyên êm đẹp, giảm trừ tai ương. Và khi mua hàng, sẽ được tư vấn trực tiếp bởi cô chủ Thu Sương. Là một người có căn duyên trong thế giới tâm linh, am hiểu sâu về phong thủy, tướng số.

phong-thuy-ty-ty-dia-chi-coi-boi-o-da-nang-chuan-xac-100-thanhphodanang
Phong Thủy Tỷ Tỷ – địa chỉ coi bói ở Đà Nẵng chuẩn xác 100%

Cô sẽ giải đáp, tư vấn cực kỳ có tâm tùy thuộc vào từng mệnh, tuổi, giờ ngày sinh,… và nên sử dụng sản phẩm nào để được vượng khí tốt nhất. Nếu như bạn là người tin vào phong thủy, bạn có thể ghé tới 1 lần và trải nghiệm nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12 Chu Lai, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0904 999 996

Cô Lan – coi bói ở Đà Nẵng phí tùy tâm

Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm linh, cô Lan rất có tiếng ở Đà Nẵng. Cô là một người có tài năng trong xem bói và đọc vận mệnh. Số lượng khách đến cô xem đã cả nghìn người, cô đều giúp họ giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Một vài lý do bạn nên xem bói cô Lan:

  • 20 năm kinh nghiệm, phí tùy tâm, đặt cái tâm lên hàng đầu.
  • Xem theo phương pháp coi hương, kết quả cao và toàn diện.
  • Xem chi tiết, tận tâm, đưa ra những phải pháp, lời khuyên rõ ràng cho bạn.
co-lan-coi-boi-o-da-nang-phi-tuy-tam-thanhphodanang
Cô Lan – coi bói ở Đà Nẵng phí tùy tâm

Nếu bạn đang còn bế tắc, bạn có thể thử đến gặp cô để được nhận lời khuyên cũng như giải quyết được nhiều vận hạn trong cuộc sống của mình. Hầu hết những ai xem ở cô đều đánh giá cao, phán đoán chuẩn và cực kỳ nhiệt tình. Nếu có dịp bạn có thể ghé qua cô xem để có thể cảm nhận được rõ ràng nhất nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K47/12/16 Lê Đình Kỵ, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0789 472 754
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Cô Nhi – Địa chỉ coi bói ở Đà Nẵng uy tín nhất

Xem bói ở cô Nhi thì có nhiều kiểu như: coi chỉ tay, tarot, tướng số, coi bài tây hay soi âm dương. Ở đây xem được tất tần tật nhiều vấn đề như: công việc, học tập, công danh, tình duyên, vận hạn,… Nếu hữu duyên cô cũng có thể dự đoán được tương lai cho khách hàng.

co-nhi-dia-chi-coi-boi-o-da-nang-uy-tin-nhat-thanhphodanang
Cô Nhi – Địa chỉ coi bói ở Đà Nẵng uy tín nhất

Không gian xem bói được trang trí rất trang nghiêm nhưng tạo cảm giác bình yên, thoải mái. Nếu bạn ngại đến trực tiếp thì cô có nhận xem online. Cô Nhi xem bói rất chuẩn, luôn tận tâm và đã giúp đỡ nhiều gia đình. Nếu mọi người có đến xem bói tại chỗ thầy cô Nhi thì cần phải liên hệ để hẹn trước nhé vì cô khá bận. Nếu có cơ hội thì bạn nên thử dù chỉ 1 lần để cảm nhận xem có chuẩn xác không nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 119/10 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0703 799 991
Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Thực ra việc coi bói ở Đà Nẵng là một hoạt động văn hóa chưa được công nhận và cấp phép. Tuy nhiên, với những lợi ích mà nó đem lại, cũng được rất nhiều người đặt niềm tin, giúp họ gỡ những nút thắt trong trong cuộc sống. Hy vọng 12 địa điểm xem bói mà ThanhphoDaNang sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ uy tin, chất lượng nhé!

Xem thêm: Top 15 quán cafe ở Hòa Xuân Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *