Top 8 địa điểm gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng tin cậy giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu gửi  hàng ra nước ngoài, trong đó có nước Úc ngày càng nhiều. Bởi có rất nhiều người Việt đang định cư sinh sống và xuất khẩu lao động ở đây. Thế nhưng lựa chọn địa điểm nào gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng tin cậy là câu hỏi khó? Dưới đây là gợi ý về 8 địa điểm gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng tin cậy giá rẻ mà ThanhphoDaNang đã chia sẻ. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Newpost Đà Nẵng

Newpost là một trong các dịch vụ uy tín, tin cậy của gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng. Tại Newpost cung cấp dịch vụ trên 150 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới (trong đó có Úc). Đặc biệt Newpost có các văn phòng đại diện ở nước ngoài chỉ mất thời gian 1- 2ngày. Vì vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về Newpost.

Newpost-da-nang-thanhphodanang
Newpost Đà Nẵng

Các dịch vụ khác của NEWPOST :

 • Phát hàng thu tiền (COD)
 • Chuyển phát quốc tế
 • Chuyển phát nhanh trong nước
 • Vận tải hàng hóa
 • Dịch vụ Express
 • Phát theo yêu cầu
 • Logistic – Kho vận – Hậu cần

Việc vận chuyển hàng hóa tại Newpost cũng cam kết vừa nhanh chóng vừa an toàn. Bên cạnh đó, giá cả cũng cực kỳ hợp lý, phải chăng. Có thể nói, đây là gợi ý hoàn hảo đáng để bạn tham khảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 329 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 1900 636 789
Website: newpost.vn
Fanpage: CHUYỂN PHÁT NHANH NEW POST

Da Nang Post

Chuyển hàng đi Úc là một trong những nước quốc tế mà Da Nang post thực hiện dịch vụ gửi hàng tốt nhất. Với dàn nhân viên chuyên nghiệp, đóng gói bảo đảm. Da Nang post đã mang đến uy tín lâu năm cho mình. Đồng thời ở đây cũng có giá cả phù hợp vậy nên cũng là lựa chọn tốt cho chúng ta cho gửi hàng đi Úc. Đặc biệt  phương thức “Door and door” chinh là giá trị mà Da Nang Post muốn mang lại.

Da-nang-post-thanhphodanang
Da Nang Post

Các dịch vụ khác của Da Nang post:

 • Gửi hàng đi Mỹ
 • Gửi Nệm Kymdam đi nước ngoài
 • Gửi thuốc Tây Đi Mỹ tại đà Nẵng
 • Gửi chó mèo đi Mỹ, Canada
 • Chuyển phát nhanh quốc tế

Vận chuyển cam kết nhanh chóng, tận nơi. Đặc biệt quá trình vận chuyển cung cam kết sản phẩm được bảo quản an toàn. Với Da Nang Post bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng thông qua hệ thống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 10 Trường Thi 2, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 223 024
Website: vanchuyenquoctedanang.com
Fanpage: Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế ĐÀ NẴNG POST

ViettelPost 

Viettel Post luôn là nơi có dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế đáng tin cậy mà chúng ta biết. Đặc biệt dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng của Viettel Post tại Đà Nẵng chia làm 2 kiểu dịch vụ mà khách hàng lựa chọn là 2-3 ngày hoặc 4-5 ngày tùy theo mức giá phù hợp tùy theo tài liệu hay là hàng hóa. Bảng báo giá thực của Viettel post cũng được báo cụ thể trên page chính.

Viettelpost-thanhphodanang
ViettelPost

Ở viettel post tin cậy ở cách giao hàng đến tận nơi, ít rủi ro, đúng yêu cầu khách hàng. Ngoài ra nhân viên phục vụ của Viettel post cũng rất nhiệt tình. Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tận tình, giải đáp các thắc mắc. Còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ với ViettelPost  để vận chuyển hàng nhanh chóng thôi nào.

Thông tin liên hệ
CN1: 29 Lương Trúc Đàm, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN2: 561 – 563 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN3: 475 Hải Phòng, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 6250 181
Website: viettelpost.com.vn
Fanpage: Viettel Post

Chuyển Phát Nhanh DHL Đà Nẵng

Thêm một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín đó chính là DHL Đà Nẵng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyển phát nhanh cung cấp cho bạn dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt tại DHL có những ưu đãi về giá rất hợp lý cho chúng ta lựa chọn. DHL Đà Nẵng tự tin sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giúp vận chuyển đến tận nơi an toàn, nhanh chóng.

Chuyen-phat-nhanh-dhl-da-nang-thanhphodanang
Chuyển Phát Nhanh DHL Đà Nẵng

Hơn thế nữa DHL là nơi chuyển phát dịch vụ đi rất nhiều nơi bao gồm hơn 220 quốc gia. Bao gồm Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ. Với tinh thần trách nhiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ hết lòng. Đồng thời mang đến một mức giá tốt nhất, cạnh tranh. Qua đó cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 188 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 1800 1530
Website: mydhl.express.dhl

Sải Cánh Express

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc thì hiện nay cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Trong đó, Sải Cánh Express cũng là lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Đến với Sải Cánh Express dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế của bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ A – Z.

Sai-canh-express-thanhphodanang
Sải Cánh Express

Với nhiều năm kinh nghiệm Sải Cánh Express cũng đã dần trở thành đơn vị uy tín hàng đầu. Trước khi vận chuyển công ty cam kết sẽ đóng gói hàng hóa cẩn thận. Trong suốt quá trình vận chuyển dù theo phương thức nào cũng cam kết an toàn. Mọi thủ tục, hồ sơ cũng sẽ được Sải Cánh Express chuẩn bị đầy đủ. Giá cước vận chuyển khá ưu đãi, cạnh tranh.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 45 Xuân Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0911 730 033
Website: saicanhexpress.com

Fast Express

Với phương châm hoạt động vì lợi ích của khách hàng Fast Express đã mang đến dịch vụ vận chuyển quốc tế chất lượng cao. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể cho từng mặt hàng. Đặc biệt cũng sẽ chuẩn bị hồ sơ, thủ tục đầy đủ để việc vận chuyển nhanh chóng, thuận lợi.

Fast-express-thanhphodanang
Fast Express

Fast Express cung cấp với rất nhiều dịch vụ vận chuyển đa dạng. Bao gồm:

 • Vận chuyển hàng đi Úc
 • Vận chuyển đi Mỹ
 • Vận chuyển đi Nhật
 • Vận chuyển đi Thái
 • Gửi hàng đi Canada
 • Gửi hàng đi Hàn Quốc
 • Gửi hàng đi Anh
 • Gửi hàng đi Singapore

Dịch vụ của Fast Express luôn cam kết chất lượng, giá cước hợp lý. Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Bên cạnh đó, Fast Express còn hỗ trợ đóng gói, cân ký hàng hóa miễn phí. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình phục vụ tận tình, chu đáo. Hơn nữa, chính sách đền bù cũng rất rõ ràng, minh bạch.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 41 Nại Nam 5, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0934 835 835
Website: fastexpressvn.com
Fanpage: Vận Chuyển Hàng Quốc Tế Fast Express

Nam Thịnh Express

Sẽ thật thiếu sót nếu như trong 8 địa điểm gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng tin cậy giá rẻ mà bỏ qua Nam Thịnh Express. Là một đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm Nam Thịnh Express cam kết sẽ là gợi ý đáng cân nhắc. Để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất Nam Thịnh Express cũng đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nam-thinh-express-thanhphodanang
Nam Thịnh Express

Nam Thịnh Express sở hữu với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và có kinh nghiệm sẽ sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc. Cùng với đó, đơn vị cũng sẽ chuẩn bị đầy đủ những thủ tục. Hơn nữa, Nam Thịnh Express có nhiều hình thức vận chuyển khác nhau cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, giá cước rẻ và tốt nhất.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 22 Nguyễn Đôn Tiết, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0835 143 143
Website: namthinhexpress.com

Indochina Post – Gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng giá rẻ

Có thể nói, Úc là một quốc gia có nhiều người Việt sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, kéo theo đó là dịch vụ gửi hàng đi Úc cũng được mọi người quan tâm. Hiện nay cũng xuất hiện nhiều đơn vị vận chuyển nhưng không phải đâu cũng uy tín, chuyển nghiệp và đáng tin cậy. Thấu hiểu được điều đó, Indochina Post đã mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Indochina-post-gui-hang-di-uc-tai-da-nang-gia-re-thanhphodanang
Indochina Post – Gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng giá rẻ

Lý do nên chọn Indochina Post:

 • Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo
 • Sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi
 • Đóng gói hàng hóa cẩn thận miễn phí
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng
 • Giá cước ổn định, niêm yết rõ ràng
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi

Bên cạnh đó, Indochina Post cũng đảm bảo hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển. Việc theo dõi đơn hàng và thanh toán cũng rất thuận tiện. Nên nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ ngay địa chỉ này nhé!

Dịch vụ của Indochina Post rất chuyên nghiệp. Tôi đã từng gửi hàng quốc tế tại Indochina Post. Mọi quá trình, thủ tục, đóng gói hàng hóa đều được đơn vị thực hiện. Quá trình vận chuyển cực kỳ nhanh. Chỉ sau vài ngày thì hàng hóa tôi gửi đã đến tận nơi. Tôi rất hài lòng với dịch vụ ở đây.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 256 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0931 840 203
Website: indochinapost.com
Fanpage: Chuyển phát nhanh quốc tế tại Đà Nẵng

Hy vọng 8 địa điểm gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng tin cậy giá rẻ mà ThanhphoDaNang đã gợi ý sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức hot và địa điểm cụ thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm:
Top 10 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng
Top 15 Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng
Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *