Top 6 địa chỉ bán đá khô Đà Nẵng uy tín, giá tốt nhất bạn nên biết

Đá khô ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều để bảo quản hiệu quả thực phẩm, mẫu sinh học và tế bào sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mua đá khô ở đâu chất lượng cao tại Đà Nẵng. Do đó, bài viết này ThanhphoDaNang sẽ giới thiệu đến bạn các địa chỉ bán đá khô Đà Nẵng uy tín nhất nhé!

Công Ty Cổ Phần Khí Công Nghiệp Bắc Hà

Địa chỉ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Công Ty Cổ Phần Khí Công Nghiệp Bắc Hà. Tất cả các loại sản phẩm đá khô và đá gel tại đây đều có chất lượng cao, thời gian làm lạnh lâu hơn và thân thiện với môi trường đã được thử nghiệm tại Nhật Bản. Đơn vị cam kết đá Fuji không độc hại, nó được làm 100% nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao và nước tinh khiết. Một số mẫu sản phẩm tại đây như:

  • Túi giữ lạnh Fuji ice
  • Hộp đá gel Fuji ice
  • Đá khô Fuji ice (đã cấp đông)
Cong-ty-co-phan-khi-cong-nghiep-bac-ha-thanhphodanang-net
Công Ty Cổ Phần Khí Công Nghiệp Bắc Hà

Một điểm cộng nữa là công ty có một đội ngũ vô cùng giàu kinh nghiệm, nhà máy hiện đại, đồng bộ, tự động hóa. Đặc biệt trang thiết bị dây chuyền nhập khẩu, không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, tiến hành đào tạo và đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng..

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 038 858 8668 – 0912 895 219

Công ty TNHH khí Kim Đông

Công ty TNHH Khí Kim Đông là một doanh nghiệp chuyên sản xuất đá khô, được đánh giá cao trong ngành. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trên thị trường. Lĩnh vực chính của họ là sản xuất khí công nghiệp, đặc biệt là đá khô và khí CO2. Sản phẩm của công ty luôn đáp ứng được hai tiêu chí quan trọng: chất lượng cao và giá thành hợp lý, điều này giúp họ thu hút sự quan tâm từ nhiều đại lý.

Cong-ty-tnhh-khi-kim-dong-thanhphodanang-net
Công ty TNHH khí Kim Đông

Điều đặc biệt là độ đa dạng của sản phẩm đá khô. Có thể mua đá khô dạng khối, rắn, viên, hoặc đá khô CO2, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chu đáo của công ty sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm khác như khí y tế, bình khí và các thiết bị khác, mở rộng lựa chọn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0963 876 898
Website: khidanang.com

Công ty TNHH Khí Công nghiệp NHP

Công ty TNHH Khí Công nghiệp NHP đã góp mặt trên thị trường kể từ năm 2017 và từ đó, họ đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng, đặc biệt là về sản phẩm đá khô. Với việc tự làm chủ quá trình sản xuất, công ty đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi chúng đến tay khách hàng. Một điểm đáng chú ý khác là giá cả hợp lý, phản ánh cam kết của công ty với nhu cầu kinh tế của đa số người tiêu dùng.

Cong-ty-tnhh-khi-cong-nghiep-nhp-thanhphodanang-net
Công ty TNHH Khí Công nghiệp NHP

Các sản phẩm bạn nên sở hữu tại đơn vị NHP:

  • Đá khô Block
  • Đá khô sợi
  • Máy vệ sinh bằng đá khô model SDI – 5
  • Thùng chứa đá
  • Cùng nhiều mặt hàng giúp bảo quản đông lạnh khác

Với sự đa dạng này, NHP không chỉ là đối tác uy tín mà còn là nguồn cung cấp đáng tin cậy cho nhiều ngành công nghiệp và người tiêu dùng. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Bạn sẽ được hỗ trợ hết mình, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi trải nghiệm mua hàng tại đây đâu nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 260/32 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0917 527 384
Website: dakhonhp.com

Phương Việt Group

Phương Việt Group là một địa chỉ uy tín hàng đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với quy mô lớn, công ty chuyên sản xuất đá khô, cam kết đảm bảo chất lượng và cung cấp giá tốt nhất tại Đà Nẵng. Sản phẩm đá khô tại Phương Việt được sản xuất thông qua quy trình khép kín, sử dụng nhiều máy móc chuyên dụng, đảm bảo chất lượng vô cùng cao.

Phuong-viet-group-thanhphodanang-net
Phương Việt Group

Ngoài ra, công ty còn phân phối một loạt sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, bao gồm các sản phẩm tạo khói và các sản phẩm liên quan đến bảo quản thực phẩm. Phương Việt luôn hướng đến phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Dài Lâu, điều này đã giúp họ xây dựng được lòng tin từ nhiều cửa hàng thực phẩm lớn và đối tác tin cậy trong suốt nhiều năm qua. Điều này là một minh chứng cho cam kết của công ty đối với chất lượng và sự uy tín trong ngành công nghiệp sản xuất đá khô.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 242/17 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3771 789
Website: phuongvietgroup.vn
Fanpage: Đá Khô Giá Tốt Nhất Đà Nẵng

Công ty CP Dưỡng khí Đà Nẵng

Công ty CP Dưỡng khí Đà Nẵng là một nhà máy chuyên sản xuất và phân phối đa dạng sản phẩm khí trên thị trường hiện nay, và đặc biệt nổi bật trong danh mục đó là sản phẩm đá khô, phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sự đa dạng này, công ty đã giành được lòng tin từ một lượng lớn khách hàng và nhận được đánh giá cao trong suốt nhiều năm. Điều này chủ yếu là nhờ vào chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao.

Cong-ty-cp-duong-khi-da-nang-thanhphodanang-net
Công ty CP Dưỡng khí Đà Nẵng

Bên cạnh đó, phong cách phục vụ xuất sắc và chính sách ưu đãi hấp dẫn cũng là những yếu tố quan trọng giúp duy trì và mở rộng sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy địa chỉ phù hợp cho nhu cầu của mình, việc trải nghiệm sản phẩm tại Công ty CP Dưỡng khí Đà Nẵng có thể là một sự lựa chọn đáng xem xét đó nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường 2 KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0972 222 157
Website: dagasco.com
Fanpage: DƯỠNG KHÍ ĐÀ NẴNG

Đá Khô Đá Khói Co2 Tại Đà Nẵng

Đây là địa chỉ mua đá khô giá tốt tiếp theo tại Đà Nẵng mà chúng tôi không muốn bạn bỏ lỡ. Đó chính là Đá Khô Đá Khói Co2. Đơn vị này luôn luôn tận tâm phục vụ khách hàng bằng việc duy trì chất lượng đá khô luôn ổn định. Đội ngũ nhân viên được đào tạo để phục vụ chu đáo, luôn sẵn sàng đáp ứng ngay lập tức mọi yêu cầu của khách hàng, tạo nên sự hài lòng chung.

Da-kho-da-khoi-co2-tai-da-nang-thanhphodanang-net
Đá Khô Đá Khói Co2 Tại Đà Nẵng

Với nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm tích lũy, đơn vị này đã nhận được lòng tin từ nhiều cửa hàng, siêu thị và doanh nghiệp lớn. Ngoài sản phẩm chính là đá khô, đơn vị còn cung cấp các sản phẩm khác như đá khói, đá gel, CO2 giữ rắn và CO2 giữ lạnh, mà tất cả đều được đánh giá cao và bán rất chạy. Với sự đa dạng và chất lượng như vậy, không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sản phẩm tại đây đâu nhé. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng,

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 96/184 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 374 008
Fanpage: Đá Khô Đá Khói Co2 Tại Đà Nẵng

Hy vọng những thông tin mà ThanhphoDaNang đã chia sẻ về 6 địa chỉ mua đá khô Đà Nẵng chất lượng và giá tốt sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của mình. Chúc bạn tìm thấy địa chỉ mua đá khô phù hợp và hài lòng với sản phẩm của mình bạn nhé!

Tìm hiểu thêm:
Top 6 đại lý bia larue Đà Nẵng lớn nhất, giá rẻ nhất hiện nay
Top 6 địa chỉ bán máy rửa xe tại Đà Nẵng uy tín nhất
Top 6 đại lý bia larue Đà Nẵng lớn nhất, giá rẻ nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *