Top 10 trường quốc tế Đà Nẵng đào tạo chất lượng cao

Các bậc cha mẹ ngày nay luôn muốn cho con có môi trường học tập không chỉ dừng lại ở việc đạt thành tích cao mà còn hình thành nhân cách tốt. Mong muốn phát triển toàn diện thể chất lẫn tinh thần mà trường công chưa thể đáp ứng hoặc chỉ đáp ứng phần nào đó. Vì thế cho con học tại Trường quốc tế luôn là lựa chọn của nhiều bậc cha mẹ trên Việt Nam. Trong bài viết này, ThanhphoDaNang sẽ gợi ý bạn 10 trường quốc tế Đà Nẵng uy tín mà các bậc phụ huynh nên biết nhé! Đón xem bài viết dưới đây!

Trường Liên cấp Việt Nhật

Địa chỉ đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Trường Liên cấp Việt Nhật. Bằng việc áp dụng song song phương pháp tiên tiến đến từ Nhật Bản, Trường kết hợp hài hòa giữa chương trình giảng dạy của Việt Nam với cùng phương pháp giảng dạy của đất nước Nhật Bản. Với mục tiêu mang đến cho học sinh những quyền lợi giáo dục ưu việt nhất.

Truong-lien-cap-viet-nhat-thanhphodanang
Trường Liên cấp Việt Nhật

Chương trình tiếng Anh và tiếng Nhật là một trong những trọng điểm được nhà trường tập trung giảng dạy và đào tạo cho học sinh. Kết hợp những giờ học nâng cao với giáo viên bản xứ, chú trọng rèn luyện kỹ năng, phát triển tài năng, hình thành nhân cách cho học sinh. Từ đó, các em được lĩnh hội những kiến thức đa chiều, tiếp thu nhiều điểm sáng văn hóa nổi bật của các nước trên thế giới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2A Nguyễn Quý Đức, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3889 598
Website: vietnhatschool.edu.vn
Fanpage: Hệ thống Giáo dục Việt Nhật

IMS The Montessori School Đà Nẵng

IMS The Montessori School Đà Nẵng là trường học quốc tế cực kì nổi tiếng tại Đà Nẵng. Tuy mới được thành lập nhưng IMS nhanh chóng được nhiều phụ huynh biết đến. Trường tự hào là ngôi trường mang tới môi trường giáo dục toàn diện cho trẻ em Đà Nẵng.

Ims-the-montessori-school-da-nang-thanhphodanang
IMS The Montessori School Đà Nẵng

IMS cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam từ Nhà trẻ đến Lớp 12. Chương trình học được giảng dạy bởi giáo viên Montessori nước ngoài và trong nước nhiều năm kinh nghiệm. IMS hy vọng có thể đồng hành cùng ba mẹ trên con đường ươm mầm và chăm sóc những mầm non tương lai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 67 Lê Quang Sung, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0799 444 466
Fanpage: IMS – The Montessori School Of Danang

Trường Quốc tế Singapore Đà Nẵng

Trường Quốc tế Singapore là địa chỉ tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua trong list trường quốc tế Đà Nẵng. Đây là một môi trường giáo dục tiên tiến, cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho các em học sinh từ lớp mầm non đến lớp 12. Trường được đánh giá cao vì luôn thông qua các chương trình giảng dạy chất lượng, lồng ghép công nghệ và sáng tạo vào các lớp học.

Truong-quoc-te-singapore-da-nang-thanhphodanang
Trường Quốc tế Singapore Đà Nẵng

Hơn thế nữa, trường còn triển khai các hoạt động thú vị và đầy thách thức dành cho các em dựa trên các chương trình phát triển cá nhân. Môi trường này nuôi dưỡng các học sinh trở thành những cá nhân tự tin, sáng tạo, có kỹ năng giải quyết vấn đề và giao tiếp hiệu quả để trở thành những công dân có trách nhiệm trong thế kỷ 21.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: New Urban Area, Vùng Trung 3, Street, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 7301 777
Website: danang.sis.edu.vn
Fanpage: Singapore International School – SIS

Sky-Line School Đà Nẵng

Sky Line School sẽ là ngôi trường tiếp theo mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn nhé. Trải qua 10 năm phát triển, Sky-Line là hệ thống giáo dục hoàn thiện cả 4 bậc học từ Mầm non đến THPT theo chương trình của Bộ GD-ĐT và yêu cầu hội nhập trong môi trường quốc tế. Đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm với phương pháp giáo dục được giám sát và tư vấn bởi Hội đồng giáo dục, Hội đồng khoa học có uy tín.

Sky-line-school-da-nang-thanhphodanang
Sky-Line School Đà Nẵng

5 đề án đổi mới giáo dục tại Sky Line School: 

 • Đổi mới dạy học Tiếng Anh theo khung năng lực Châu Âu
 • Giáo dục kỹ năng sống
 • Đổi mới dạy học tin học theo chuẩn Quốc tế IC3
 • Đổi mới giáo dục thể chất và năng khiếu nghệ thuật
 • Trải nghiệm sáng tạo STEM-ES

Qua đó có thể thấy, chất lượng giảng dạy tại Sky-Line School trên cả tuyệt vời. Bạn còn chần chờ gì nữa? Nhanh tay đăng ký để cho con em được đào tạo trong môi trường tốt nhất thôi nào!

Thông tin liên hệ
CN1: Lô A2.4 Trần Đăng Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: 48 Nguyễn Du, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
CN3: Lô A2 Trần Đăng Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN4: 199 Trần Anh Tông, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3568 777
Website: skylineschool.edu.vn
Fanpage: Sky-Line School

UK Academy Đà Nẵng

UK Academy Đà Nẵng là đơn vị tiếp theo trong list danh sách này. Hệ thống UK Academy là một thành viên của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, là hệ thống trường liên cấp từ Mầm non lên Trung học phổ thông. UK Academy cung cấp cho học sinh nền tảng phát triển toàn diện, từ học vấn, kỹ năng đến thể chất.

Uk-academy-da-nang-thanhphodanang
UK Academy Đà Nẵng

Hơn thế nữa, đội ngũ giảng viên và quản lý là những chuyên gia hàng đầu trong nước và Quốc tế. Họ có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Không những vậy, cơ sở vật chất tại đây còn vô cùng hiện đại, phòng ốc khang trang. Đảm bảo mang đến cho học sinh cảm giác thoải mái nhất trong những giờ học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K1/2b Tôn Thất Đạm, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0896 466 988
Website: uka.edu.vn
Fanpage: UKA – UK Academy Đà Nẵng

The St. Nicholas School

St. Nicholas School là trường học tiếp theo mà bậc phụ huynh không nên lướt qua. Trường St. Nicholas là nơi để mỗi học sinh sẽ biết mơ những giấc mơ hay – những giấc mơ gắn với hành trình tìm lại bản thể trong vũ trụ bao la để tự nhận ra con đường tương lai cho chính mình.

The-st-nicholas-school-thanhphodanang
The St. Nicholas School

St. Nicholas School được đánh giá cao bởi: 

 • Chương trình học thuần Mỹ đã được kiểm định
 • Chương trình Song ngữ Tích hợp (Chương trình Phổ thông hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kỳ)
 • Bằng tốt nghiệp của Mỹ
 • Kế hoạch tốt nghiệp cá nhân
 • Cơ hội tham gia các cuộc thi quốc tế
 • Chương trình ngoại khóa phát triển cá nhân (CEP) & CLB

St. Nicholas cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để chuẩn bị cho các em học sinh cơ hội học tập tốt nhất tại Mỹ. Không chỉ tính đến bằng cấp được công nhận toàn cầu mà còn về các kỹ năng tư duy, học thuật và hiểu biết nền văn hóa Mỹ. Đây được coi là trường quốc tế Đà Nẵng chất lượng mà thế hệ trẻ nên theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 458 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0931 972 972
Website: sns.edu.vn
Fanpage: The St. Nicholas School

Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU

Trường Quốc Tế Hoa Kỳ APU đã trở thành một cái tên không còn xa lạ đối với bậc phụ huynh ở Đà Nẵng. Đây là một trong những trường quốc tế tại Việt Nam, mang tới nền tảng giáo dục chất lượng chuẩn Hoa Kỳ. Trong 17 năm hoạt động, APU luôn vững vàng với sứ mệnh tạo ra những công dân toàn cầu. Đó là nhờ vào chương trình học thuật chất lượng cao. Cùng với sự hướng dẫn của dàn giáo viên nước ngoài dày dạn kinh nghiệm.

Truong-quoc-te-hoa-ky-apu-thanhphodanang
Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU

Chương trình học tại Trường Quốc Tế Hoa Kỳ APU: 

 • Tiền tiểu học
 • Tiểu học
 • Trung học cơ sở
 • Trung học phổ thông
 • ELD
 • CBP

Mỗi chương trình học sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy mức học phí ở đây khá đắt đỏ nhưng chất lượng hoàn toàn xứng đáng với những gì bỏ ra. Nếu có điều kiện kinh tế, rất khuyến khích bạn cho con em của mình trải nghiệm học tập tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 299 Đường Trần Đại Nghĩa, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3928 664
Website: apu.edu.vn
Fanpage: APU International School Da Nang Campus

Trường Sakura – Olympia

Trường Sakura – Olympia cũng là môi trường đào tạo Quốc tế đáng tin cậy. Chương trình giáo dục tại đây theo hệ liên cấp, kết hợp giữa mô hình giáo dục mầm non Nhật và giáo dục Mỹ ở bậc phổ thông. Thế nhưng trường vẫn giữ được giá trị văn hóa truyền thống của người Việt.

Truong-sakura-olympia-thanhphodanang
Trường Sakura – Olympia

Theo học tại Sakura – Olympia, bạn sẽ nhận lại nhiều giá trị như sau:

 • Phát triển kỹ năng và tư duy
 • Phát huy năng lực tiềm ẩn cá nhân
 • Nhân cách tốt
 • Tính tự lập cao
 • Ý thức trách nhiệm cao
 • Gìn giữ văn hóa truyền thống

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về trường, bạn hãy kết nối qua số điện thoại dưới dây. Sẽ luôn có đội ngũ công tác sinh viên tư vấn hỗ trợ bất kể lúc nào. Hy vọng bạn sẽ có được trải nghiệm học tập chất lượng tại môi trường này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 63 Lê Văn Long, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 565 758
Website: sakuraolympia.edu.vn
Fanpage: Trường Sakura Olympia

Trường Mầm non Fuji Infinity – trường quốc tế Đà Nẵng theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Bạn đang tìm kiếm trường mầm đào tạo theo phong cách Nhật Bản? Vật thì nhất định không thể không tìm hiểu Fuji Infinity. Tập đoàn này có quy mô lớn, hiện đang điều hành hơn 270 cơ sở hỗ trợ nuôi dạy trẻ ở Nhật Bản. Sau nhiều năm phát triển, Fuji Infinity đã chính thức có chi nhánh tại Đà Nẵng. Với mục tiêu mang đến một môi trường giáo dục An Toàn – An Tâm theo phong cách Nhật.

Truong-mam-non-fuji-infinity-truong-quoc-te-da-nang-theo-tieu-chuan-nhat-ban-thanhphodanang
Trường Mầm non Fuji Infinity
Có thể nói hầu hết bậc phụ huynh trao gửi con em tại đây đều rất hài lòng. Đó là nhờ vào cơ sở vật chất hiện đại, đồ dùng học tập đầy đủ. Và tất nhiên không thể thiếu đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, hết lòng yêu trẻ.
Thành thật mà nói, tôi cũng đã từng cho con trẻ nhà mình học tại trường mầm non này. Sau chương trình học bé càng trở nên nhanh nhẹn, thông minh. Đặc biệt là chế độ dinh dưỡng tại đây rất tốt. Nhờ đó mà bé luôn được khỏe mạnh, phát triển toàn diện. Fuji Infinity đảm bảo sẽ là môi trường học tập tuyệt vời cho các bạn nhỏ. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 16 Lý Thường Kiệt, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3981 167
Website: fujiinfinity.vn/vi
Fanpage: Fuji Infinity Kindergarten

Trường Mầm non Mitsuba – trường quốc tế Đà Nẵng chất lượng hàng đầu

Khép lại danh sách này là trường Mầm non Mitsuba. Trường luôn mong muốn trở thành nơi “Khám phá mỗi ngày – học nhiều điều hay” cho các bạn nhỏ. Kể từ khi thành lập đế nay, Mitsuba không ngừng nỗ lực, đổi mới để mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Xứng đáng trở thành sự lựa chọn ưu tiên của đông đảo quý phụ huynh.

Truong-mam-non-mitsuba-truong-quoc-te-da-nang-chat-luong-hang-dau-thanhphodanang
Trường Mầm non Mitsuba

Trường Mầm non phong cách Nhật Bản này ghi điểm với không gian thoáng mát. Bên cạnh đó là trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên am hiểu tâm lý và yêu trẻ. Nhờ vậy mà tất cả các bạn nhỏ học tập tại đây đều phát triển tư duy, năng động và sáng tạo một cách tự nhiên. Nếu bạn vẫn chưa tìm được môi trường ưng ý thì tham khảo Mitsuba cũng là sự lựa chọn đúng đắn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 451 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3655 369
Website: mitsuba.edu.vn
Fanpage: Trường Mầm Non Mitsuba

Trên đây là top 10 trường quốc tế Đà Nẵng mà ThanhphoDaNang muốn gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn chọn được cho bé nhà mình ngôi trường ưng ý nhất nhé!

Xem thêm
Top 7 địa chỉ dạy thanh nhạc Đà Nẵng
Top 10 trung tâm học IELTS Đà Nẵng
Top 6 trường tiểu học tư thục Đà Nẵng

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *