Top 8 trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng chất lượng tốt nhất

Bạn đang loay hoay tìm trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng cho con em mình. Ngày nay, có rất nhiều trung tâm được mở ra khiến nhiều người phân vân, không biết nên lựa chọn địa chỉ nào là uy tín. Bài viết này ThanhphoDaNang sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ luyện chữ đẹp nổi tiếng hàng đầu hiện nay nhé.

Luyện Chữ Đẹp Nét Bút Xinh

Thêm một địa điểm luyện chữ viết được đánh giá cao và được nhiều phụ huynh tin tưởng là trung tâm luyện chữ đẹp Nét Bút Xinh. Tại đây, các học viên sẽ được hướng dẫn từ những kỹ năng cơ bản và nhỏ nhất. Nét Bút Xinh cam kết rèn cho học viên những nét viết cơ bản, điều chỉnh tư thế ngồi, và cách cầm bút.

Luyen-chu-dep-net-but-xinh-thanhphodanang
Luyện Chữ Đẹp Nét Bút Xinh

Việc luyện chữ không chỉ giúp cải thiện kỹ thuật viết mà còn giáo dục tính kiên trì và sự tỉ mỉ cho học viên, giúp họ phát triển khả năng viết chữ chuẩn và hài hòa. Nét Bút Xinh đang mở các lớp học như:

  • Lớp luyện chữ đẹp cho các bạn từ lớp 1-5
  • Lớp tiền tiểu học: cho các bạn chuẩn bị lên lớp 1
  • Lớp cho người đi làm

Điều đặc biệt tại Nét Bút Xinh là việc tuyển dụng giáo viên được thực hiện một cách cẩn thận. Không chỉ đáp ứng các yêu cầu cơ bản như bằng cấp, giáo viên ở đây còn phải có bề dày kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, và yêu trẻ. Nhờ vào tiêu chí tuyển dụng này, giáo viên tại Nét Bút Xinh không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn tạo điều kiện để các học viên trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng toàn diện. Đồng thời, việc rèn luyện tốt đức tính kiên nhẫn giúp học viên đạt được kết quả học tập tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 110 Nguyễn Đình Tứ, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0865 620 868 (cô Cảnh) – 0911 799 444 (cô Nhàn)

Trung Tâm Năng Khiếu Diamond

Với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện chữ đẹp cho học viên, Diamond đã khẳng định vị thế là một trong những trung tâm luyện chữ đẹp uy tín tại Đà Nẵng. Quãng đường phát triển của Diamond bắt đầu từ một lớp dạy nhỏ, và ngày nay đã trở thành một thương hiệu được đánh giá cao.

Trung-tam-nang-khieu-diamond-thanhphodanang
Trung Tâm Năng Khiếu Diamond

Trung tâm năng khiếu Diamond hiểu rõ rằng nét chữ đẹp sẽ là một ưu điểm lớn cho học viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và phương pháp dạy tận tâm, Diamond đã giúp nhiều học viên cải thiện nét chữ, tăng cường sự tự tin, từ đó tạo được ấn tượng tích cực với giáo viên và môi trường học tập.

Khi đến với Diamond, trải nghiệm không chỉ giới hạn ở việc rèn luyện chữ, mà trung tâm còn mở rộng ra hướng dẫn viết sáng tạo nghệ thuật, tự do thể hiện ý tưởng qua con chữ. Đặc biệt, Diamond không chỉ tập trung vào việc rèn luyện chữ cho học sinh mà còn phát triển khóa học luyện chữ đẹp dành cho người đi làm.

Cho dù bạn là học sinh, sinh viên, hay đã đi làm, Diamond cam kết nỗ lực để giúp bạn có một nét chữ đẹp, gây ấn tượng và mang lại sự tự tin trong giao tiếp bằng văn bản.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 503 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 260 828
Fanpage: Trung tâm năng khiếu Diamond – Cơ Sở Liên Chiểu

Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Bút Việt

Với 4 cơ sở tại Đà Nẵng, Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Bút Việt tự tin là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho học sinh và phụ huynh. Ban đầu khi mới bắt đầu hoạt động, chỉ có số lượng ít học sinh biết đến và tham gia học. Tuy nhiên, với chất lượng đầu ra ấn tượng của các học viên, từ miệng này truyền tai đến miệng khác, trung tâm nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh đưa các em đến học.

Trung-tam-luyen-chu-dẹp-but-viẹt-thanhphodanang
Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Bút Việt

Điều làm ấn tượng với phụ huynh là nét chữ của tất cả giáo viên ở đây đều đẹp như in, tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ về chất lượng luyện chữ tại Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Bút Việt.

Một điểm cộng quan trọng nữa của Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Bút Việt là thái độ thân thiện và nhiệt huyết của mọi người ở đây. Không chỉ chú trọng vào việc luyện chữ đẹp cho học sinh và sinh viên, hiện nay trung tâm đang mở rộng nhiều khóa học luyện chữ dành cho người đi làm.

Khi đến với Bút Việt, bạn sẽ trải qua một lộ trình học bài bản, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn và đồng thời mang lại sự hài lòng. Nếu bạn đang phân vân và tìm kiếm một trung tâm luyện chữ uy tín, thì Bút Việt là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thông tin liên hệ
CS1: 51/19 Lương Thế Vinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
CS2: Số 58 Thái Thị Bôi, Đà Nẵng
CS3: Số 42B Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng
CS4: Số 46B Phạm Văn Nghị, Đà Nẵng
Điện thoại: 0986 888 268
Website: butviet.com.vn

Trung tâm Minh Nhân

Trung tâm Minh Nhân đã khai sinh từ năm 2008 và tích lũy hơn 13 năm kinh nghiệm, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách. Hiện tại, trung tâm đã mở rộng đến 2 cơ sở trên địa bàn Đà Nẵng. Với tầm nhìn không chỉ là nơi phát triển những nét chữ đẹp, mà còn là địa điểm tạo ra nhiều khóa học chất lượng cho học sinh từ tiểu học đến tiểu học.

Trung-tam-minh-nhan-thanhphodanang
Trung tâm Minh Nhân

Kim chỉ nam của Trung tâm Minh Nhân không chỉ là việc nuôi dưỡng tài năng văn hóa mà còn là nơi sản sinh ra nhiều khóa học có chất lượng cao. Trung tâm này đang được phụ huynh và học sinh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và được tin tưởng.

Thông tin liên hệ
CS1: 09 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
CS2: 41 Đỗ Anh Hàn, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: ‭0905 437 222

Luyện Chữ Đẹp Cô Trang

Luyện Chữ Đẹp Cô Trang, với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và niềm đam mê nghề, đã và đang thành công trong việc giúp nhiều học sinh đọc và viết thành thạo. Trung tâm không chỉ đảm bảo nền tảng vững chắc về kỹ thuật viết, mà còn đặc biệt chú trọng vào việc phát triển nét chữ ngày càng chuẩn, đẹp và hài hòa.

Luyen-chu-dep-co-trang-thanhphodanang-1
Luyện Chữ Đẹp Cô Trang

Luyện Chữ Đẹp Cô Trang không chỉ là nơi rèn luyện kỹ thuật viết mà còn đóng góp vào việc phát triển các phẩm chất quý báu như sự tỉ mỉ, kiên trì từ khi còn nhỏ của học sinh.

Luyện Chữ Đẹp Cô Trang hiện nay có các khóa học như:

  • Luyện chữ đẹp cho mọi lứa tuổi
  • Dạy dự thính lớp tiền lớp 1
  • Dạy văn hoá lớp 1-5
  • Gia sư tại nhà

Tại trung tâm, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản từ việc chỉnh tư thế ngồi, cách cầm bút, đến việc viết vào vở một cách chính xác, đảm bảo chuẩn cỡ chữ theo hệ thống của Bộ Giáo dục. Nếu bạn có nhu cầu và đam mê, hãy đến và đăng ký tham gia khóa học tại Luyện Chữ Đẹp Cô Trang để có cơ hội được học từ những kiến thức và kỹ thuật chuyên sâu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K102 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0779 950 465

Trung tâm luyện chữ đẹp Tâm Đức

Trung tâm luyện chữ đẹp Tâm Đức đã trở thành một địa chỉ quen thuộc và đáng tin cậy của nhiều phụ huynh, được họ tin tưởng và an tâm khi gửi gắm con em mình đến đây để luyện chữ. Các học viên tại Tâm Đức được hướng dẫn vô cùng cẩn thận từng nét chữ cơ bản, viết theo kích thước chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trung-tam-luyen-chu-dep-tam-duc-thanhphodanang
Trung tâm luyện chữ đẹp Tâm Đức

Trước khi bắt đầu khóa học, mỗi học viên sẽ được tiến hành bài kiểm tra đầu vào để đánh giá năng lực và khả năng, từ đó áp dụng phương pháp luyện chữ phù hợp cho mỗi cá nhân. Chất lượng đào tạo luôn được ưu tiên hàng đầu, giúp học viên phát triển nét chữ đẹp cũng như rèn luyện tính cẩn thận, kiên trì và nhẫn nại. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những người có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, tạo ra một môi trường học tập tích cực và không áp lực. Trung tâm Tâm Đức cam kết mang đến trải nghiệm luyện chữ đẹp không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 58 Lê Văn Linh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 840 044

Trung tâm luyện chữ đẹp Tri Thức Việt

Trung tâm luyện chữ đẹp Tri Thức Việt được sáng lập bởi Giáo viên Ngữ văn, người có đam mê cháy bỏng với nghệ thuật “Bút tích học”. Cô luôn khẳng định rằng “Rèn chữ là luyện tâm, việc luyện chữ đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành nhân cách con người”. Trung tâm không chỉ hướng tới mục tiêu là nét chữ đẹp, mà còn nhấn mạnh vào việc luyện tính tỉ mỉ, kiên trì và cẩn thận.

Trung-tam-luyen-chu-dep-tri-thuc-viet-thanhphodanang
Trung tâm luyện chữ đẹp Tri Thức Việt

Quá trình luyện chữ không chỉ là việc rèn luyện nét chữ đẹp mà còn là hành trình lâu dài, đầy kiên trì và nỗ lực không ngừng. Với tôn chỉ “Luyện nét chữ – Rèn nết người” của Trung tâm, đội ngũ giáo viên ở đây nghiêm túc, nhẹ nhàng và kĩ luật cao. Đa số học viên tham gia khóa học đều đạt được kết quả cao trong học tập. Đừng chần chừ, hãy đăng ký ngay một khóa học luyện chữ tại Trung tâm Tri Thức Việt để trải nghiệm chất lượng đào tạo đặc biệt này!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 103 Phạm Tứ, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 922 442

Trung tâm luyện chữ Hoàn Trí

Đến với lớp luyện chữ Hoàn Trí, các học viên sẽ được đào tạo theo phương pháp chuẩn khoa học, bắt đầu từ cách viết những nét cơ bản, cách cầm bút, đến tư thế ngồi. Ngoài ra, chương trình còn giúp học viên phát triển kỹ năng viết cỡ chữ nhỡ, hạ chữ nhỏ và viết nét thanh mảnh, tạo ra những bản chữ hài hòa và đẹp mắt. Trung tâm đã hoạt động nhiều năm và nhận được sự tin tưởng từ nhiều phụ huynh, không chỉ trong khu vực mà còn từ xa.

Trung-tam-luyen-chu-hoan-tri-thanhphodanang
Trung tâm luyện chữ Hoàn Trí

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những cô giáo có kinh nghiệm sâu rộng, có năng khiếu viết chữ đẹp và áp dụng những phương pháp dạy học hiệu quả. Họ không chỉ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt mà còn tạo động lực và hứng thú cho việc học và luyện chữ. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện chữ đẹp cho con mình, nơi rèn chữ và đồng thời tạo ra những đức tính quý báu, Luyện Chữ Đẹp Hoàn Trí là lựa chọn đáng xem xét. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm chất lượng giáo dục tại đây!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 145 Lê Độ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 494 474

Hy vọng những trung tâm luyện chữ đẹp Đà NẵngThanhphoDaNang giới thiệu trên sẽ giúp cho bạn tìm được trung tâm uy tín, chất lượng để giúp con em mình phát triển tốt hơn nữa trong sự nghiệp học hành phía trước.

Xem thêm:
Top 7 trung tâm dạy tiếng Trung Đà Nẵng chuyên nghiệp
Top 7 địa chỉ học hát tại Đà Nẵng “học là hát hay”
Top 10 trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng tốt nhất hiện nay
Top 6 địa chỉ học nghề sửa xe máy ở Đà Nẵng chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *