Top 10 trung tâm học IELTS Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất

Thầy cô hay trung tâm nào tốt luôn là vấn đề khá đau đầu cho các sĩ tử cũng như những bạn mong muốn có được kiến thức và điểm số đẹp trong kỳ thi IELTS. Vậy hãy cùng ThanhphoDaNang khám phá 10 trung tâm học IELTS Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất nhé.

IELTS Fighter

IELTS Fighter ra đời với sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh, đồng hành và chắp cánh những ước mơ vươn xa ra thế giới. Bằng tất cả tâm huyết của nhà giáo, trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của mình. Với mục tiêu để khẳng định vị thế vượt trội của mình, đồng thời mang đến những giá trị tốt nhất cho các học viên thân yêu.

ielts-fighter-thanhphodanang
IELTS Fighter

IELTS Fighter đã được nhiều phụ huynh, học viên đánh giá rất cao về tâm huyết và chất lượng giảng dạy với nhiều khóa học. Bao gồm như:

 • Khóa IELTS online
 • Khóa IELTS mất gốc
 • Khóa IELTS cấp tốc
 • Khóa IELTS 1 kèm 1
 • Khóa IELTS 7.0+
 • Khóa IELTS 6.0-6.5
 • Khóa IELTS 5.0-5.5

Trung tâm đã giúp biết bao học sinh, sinh viên, người đi làm chạm tới ước mơ của mình với chứng chỉ IELTS trình độ cao. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một trung tâm học và luyện thi uy tín thì nhất định không thể bỏ qua địa chỉ này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 233 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3572 009
Website: khoahoc.ielts-fighter.com
Fanpage: IELTS-Fighter.com – Chiến binh IELTS

Trung tâm Anh ngữ IRIS English  

IRIS English Đà Nẵng hiện đang là một trong những trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng được các bậc phụ huynh và học viên đánh giá cao về đào tạo tiếng Anh giao tiếp. Đó là nhờ vào phương pháp độc quyền Power English. Thay vì chỉ chăm chú vào giáo trình, học viên sẽ được khuyến khích tham gia vào các hoạt động thể chất, trò chơi. Có thể thấy IRIS đang làm rất tốt việc này. Feedback từ nhiều học viên rất tích cực.

trung-tam-anh-ngu-iris-english-thanhphodanang
Trung tâm Anh ngữ IRIS English

Đa số cảm thấy dễ nhớ, dễ sử dụng những kiến thức tiếng Anh được giảng viên truyền đạt. Những học viên đã đi làm hoặc có tuổi cũng hòa đồng hơn. Hãy tới đây, bạn sẽ được đào tạo với một lộ trình chuyên sâu, phương pháp mới, giúp học nhớ lâu hơn, dễ áp dụng trong giao tiếp hơn.

Thông tin liên hệ
CN1: 421 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN2: Khu Shophouse, Lô 13 Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN3: 137 Đỗ Bá, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN4: 31 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 6566 688
Website: iris.edu.vn
Fanpage: IRIS English – Học Tiếng Anh Vững Từ Gốc

Stairway Education

Stairway Education cũng là trung tâm học IELTS Đà Nẵng uy tín được nhiều người lựa chọn. Tại đây có các khóa học đa dạng, giúp các bạn phát triển khả năng ngoại ngữ, tự tin “vươn tầm” thế giới. Giáo viên người Việt và người nước ngoài đều có trình độ, có khả năng truyền cảm hứng cho người học. Bên cạnh đó, trung tâm còn có nhiều chương trình ưu đãi. Nhằm tạo điều kiện có lợi cho học viên theo học.

stairway-education-thanhphodanang
Stairway Education

Ngoài việc được biết đến là Trung tâm tiếng Anh Stairway còn cung cấp các dịch vụ khác, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến như: dịch thuật, tư vấn du học, tổ chức sự kiện. Nếu có nhu cầu bạn cũng có thể tìm hiểu và đăng ký nhé!

Thông tin liên hệ
CN1: 2/16 Nguyễn Thành Hãn, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: 24 Nguyễn Thành Hãn, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 090 524 0795
Website: stairway.edu.vn
Fanpage: Stairway Education Danang

VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ

Được thành lập từ năm 2003, Tập Đoàn Giáo Dục Việt Mỹ hiện đang quản lý và sở hữu Hệ thống “Đào tạo Anh Ngữ Việt Mỹ” tại Đồng Nai, HCM và Đà Nẵng. Qua hơn 15 năm hoạt động chuyên về đào tạo tiếng Anh tại thị trường Việt Nam, trung tâm hiểu rõ những hạn chế của người học và tự hào là đơn vị đầu tiên thực hiện Chương trình tư vấn và định hướng việc học tiếng Anh. Để người học hiểu được khả năng ngôn ngữ của bản thân, mục đích học của mình và tiết kiệm thời gian và chi phí.

vus-anh-van-hoi-viet-my-thanhphodanang
VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ

Chương trình đào tạo tại VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ: 

 • Anh ngữ mẫu giáo
 • Anh ngữ thiếu nhi
 • Anh ngữ thiếu niên
 • IELTS – Toeic
 • IELTS Exam Focus
 • Anh ngữ giao tiếp
 • Anh ngữ doanh nghiệp
 • Anh ngữ du học và định cư

Trong đó, khóa học IELTS được rất nhiều người quan tâm. Hầu hết những học viên tham gia theo học đều tăng level một cách nhanh chóng. VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ xứng đáng là sự lựa chọn để bạn ưu tiên hàng đầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 222 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0287 308 3333
Website: vus.edu.vn
Fanpage: VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ (Đà Nẵng)

Trung Tâm Tiếng Anh Wise English

Sứ mệnh của Wise là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo tư duy não bộ (NLP) và ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Slogan của WISE là Study Smarter, not Harder”. Wise ra đời với tôn chỉ giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học truyền thống để có một cách học mới, hiệu quả hơn, thông minh hơn.  

trung-tam-tieng-anh-wise-english-thanhphodanang
Trung Tâm Tiếng Anh Wise English

Dưới đây là các khóa học tại Wise để bạn tham khảo: 

 • Học IELTS
 • Học IELTS cấp tốc 1:1
 • Luyện thi toeic
 • Tiếng anh giao tiếp
 • Tiếng anh online
 • Tiếng anh thiếu nhi
 • Tiếng anh doanh nghiệp
 • Học Tesol

Dù là khóa học IELTS hay bất kì khóa học nào, trung tâm cũng sẽ giúp các bạn hiểu bản chất của việc giao tiếp. Cùng với đó là cách làm sao để nghe thành thạo, nói lưu loát viết học thuật, đọc khôn ngoan. Đồng thời có thể chinh phục các bằng cấp quốc tế để đi đến ước mơ của chính các bạn.

Thông tin liên hệ
CN1: 146 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN2: 36 Trần Văn Dư, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Cơ sở Tôn Đức Thắng: 380 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0708 290 777
Website: wiseenglish.edu.vn
Fanpage: WISE English

Anh ngữ Quốc tế AMES

Trải quan hơn 15 năm hình thành và phát triển, hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy. Đồng thời trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, AMES đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên. Trong đó, cơ sở tại Đà Nẵng được rất nhiều học viên đăng ký theo học và đánh giá rất cao.

anh-ngu-quoc-te-ames-thanhphodanang
Anh ngữ Quốc tế AMES

Một số lý do bạn nên chọn Anh ngữ Quốc tế AMES để luyện thi IELTS:

 • Đội ngũ giảng viên trình độ IELTS 7.5-8.0, có trên 05 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS
 • Lộ trình học được thiết kế riêng biệt theo mức độ tiếp thu của học viên
 • Thời gian học phù hợp với lịch học cá nhân của học viên
 • Học và tương tác 1-1
 • Luyện nói 1-1 cùng Giáo viên bản ngữ
 • Giáo viên hướng dẫn trực tiếp 1-1
 • Luyện tập 04 kỹ năng thường xuyên với đội ngũ chuyên gia nước ngoài
 • Cam kết 100% học viên đạt mức điểm IELTS mục tiêu

Với quá nhiều ưu điểm tuyệt vời như vậy, Anh ngữ Quốc tế AMES hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm học tập vô cùng bổ ích và thú vị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 1800 2098
Website: ames.edu.vn
Fanpage: Anh ngữ AMES (Đà Nẵng)

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way

Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đang trở thành trung tâm học Ielts Đà Nẵng đáng tin cậy. Nơi đây luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Để có được sự tin tưởng của đông đảo các bạn học viên, đó là cả quá trình nỗ lực cố gắng hoàn thiện của Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way.

trung-tam-ngoai-ngu-quoc-te-broad-way-thanhphodanang
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way

Trung tâm đào tạo 4 ngoại ngữ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đó là Tiếng Anh – Tiếng Trung -Tiếng Hàn – Tiếng Nhật. Đến với Broad Way, học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm. Vậy còn chần chừ gì nữa? Nhanh tay đăng kí khóa học ngay để còn nhận được nhiều ưu đãi nữa nào!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 232 Ngũ Hành Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 084 391 1999
Fanpage: Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way – Cơ Sở 1

Trung tâm Anh ngữ UEC

Tiếp theo trong danh sách trung tâm học IELTS Đà Nẵng chất lượng không thể không để đến đó là trung tâm Anh ngữ UEC. Đây là đơn vị chuyên về lĩnh vực đào tạo tiếng anh chuyên ngành Quốc tế. Trung tâm thu hút học viên với đội ngũ giáo viên ưu việt. Đi cùng với đó là phương pháp học tập chuyên sâu. Chính vì thế mà Trung tâm Anh ngữ UEC đã được phụ huynh và học sinh tin tưởng trong suốt thời gian qua.

trung-tam-anh-ngu-uec-thanhphodanang
Trung tâm Anh ngữ UEC

Không những vậy, UEC còn là một trong những trung tâm hàng đầu về nghiên cứu các lĩnh vực đào tạo các kỹ năng giao tiếp cũng như luyện thi IELTS. UEC thường xuyên mở các lớp khai giảng hàng tuần với nhiều cấp độ khác nhau. Vậy nên dù bạn đang ở trình độ nào thì cũng có thể theo học một cách thích hợp và hiệu quả.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 302 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0903 860 069
Website: hocieltsdanang.edu.vn
Fanpage: UEC Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ Apollo – trung tâm học IELTS Đà Nẵng uy tín nhất 

Trung tâm Anh ngữ Apollo với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng, và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Với Apollo phần thưởng lớn nhất là được nhìn thấy cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn nhờ sự nỗ lực và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tài năng tại Apollo.

trung-tam-anh-ngu-apollo-trung-tam-hoc-ielts-da-nang-uy-tin-nhat-thanhphodanang
Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm hi vọng có thể giúp nhiều học viên hơn nữa và sẽ luôn là “Nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn”. Apollo luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học Tiếng Anh để học viên thành công hơn. Tất cả từ phương pháp giảng dạy, giáo án lên lớp đều được các giáo viên bản xứ có kinh nghiệm lâu năm lên kế hoạch một cách hợp lí cho học viên nhất.

Thông tin liên hệ
CN1: 189 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 7300 036
Website: apollo.edu.vn
Fanpage: Apollo English

Giáo dục Quốc tế iYes – trung tâm học IELTS Đà Nẵng chất lượng hàng đầu

Giáo dục Quốc tế iYes thuộc Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn. Trung tâm này cũng thuộc phân viện Anh ngữ của trường Đại học Victoria của Úc. Các khóa học tiếng Anh tại đây phải nói là đa dạng. Bao gồm:

 • Khóa học tiếng Anh thiếu nhi
 • Khóa học tiếng Anh thiếu niên
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát
 • Luyện thi IELTS
 • Luyện thi CAMBRIDGE
 • Luyện thi B1,…
giao-duc-quoc-te-iyes-trung-tam-hoc-ielts-da-nang-chat-luong-hang-dau-thanhphodanang
Giáo dục Quốc tế iYes

Vì đã từng luyện thi IELTS tại đây nên tôi hiểu rất rõ về chất lượng giảng dạy. Tôi đã nắm vững được các kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật làm bài thi và đạt kết quả như mong đợi. Kết thúc khóa học, tôi có thể hoàn toàn nắm vững ngôn ngữ, sử dụng tốt những chủ đề tranh luận. Tin chắc rằng trung tâm anh ngữ này cũng sẽ đem đến cho trải nghiệm hài lòng nhất. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 91 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3626 626
Website: iyes.edu.vn
Fanpage: Giáo dục Quốc tế iYes

Với 10 địa chỉ mà ThanhphoDaNang đã cung cấp ở trên, hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm học IELTS Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn quý bạn đọc đã đi qua hết bài viết này. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn!

Xem thêm
Top 10 trung tâm luyện chữ viết đẹp ở Đà Nẵng
Top 6 trường tiểu học tư thục Đà Nẵng
Top 5 trường có ngành kế toán ở Đà Nẵng

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *