Top 10 trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng TỐT NHẤT nên theo học

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu học tiếng Anh đang dần trở nên phổ biến. Việc tìm kiếm trung tâm tiếng Anh tốt sẽ tiết kiệm chi phí, nâng cao được trình độ của bản thân và tạo ra nhiều cơ hội trong tương lai. Vậy đâu là trung tâm tiếng Anh đáng để bạn theo học nhất? Cùng ThanhphoDaNang khám phá 10 trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng chất lượng nhất nhé!

Trung tâm Anh Ngữ Ama

AMA là trung tâm anh ngữ Đà Nẵng chất lượng được nhiều người dân và học sinh, sinh viên biết đến. Trung tâm cung cấp hệ thống luyện thi IELTS nổi tiếng tại Đà Nẵng, cam kết đầu ra cho học viên khi đang theo học tại trung tâm. Ngoài ra, AMA còn có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ mang giá trị toàn cầu. Các khoá học tại AMA đều được trang bị bài giảng chuẩn Quốc tế. Từ đó giúp học viên nâng cao các kỹ năng trong chương trình tiếng Anh.

Trung-tam-anh-ngu-ama-thanhphodanang
Trung tâm Anh Ngữ Ama

Chương trình đào tạo của AMA: 

 • Tiếng anh thiếu nhi
 • Tiếng anh thiếu niên
 • Tiếng anh giao tiếp
 • Tiếng anh doanh nghiệp
 • Luyện thi chứng chỉ: IELTS – TOEIC – TOEFL

Đặc biệt, nếu theo học IELTS tại đây học viên sẽ được chia sẻ chiến thuật làm bài và có cơ hội thực hành liên tục với các đề thi IELTS mô phỏng ngay tại lớp. AMA còn có đầy đủ khóa luyện thi IELTS sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

Thông tin liên hệ
CN1: 56 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: 467 Điện Biên Phủ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3821 821
Website: amadanang.edu.vn
Fanpage: Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA tự hào là đơn vị đào tạo Anh Ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Sau khi thành lập hơn 25 năm, ILA đã và đang đào tạo cho hàng ngàn thế hệ học sinh, sinh viên trên toàn thành phố. Tại đây có đầy đủ các khóa học từ luyện thi đến giao tiếp để người đi làm lựa chọn, nổi bật trong đó phải kể đến khóa tiếng Anh giao tiếp.

Trung-tam-anh-ngu-ila-thanhphodanang
Trung tâm Anh ngữ ILA

Chương trình học tại ILA được phân theo đặc thù nghề nghiệp, công việc chuyên môn của từng học viên. Tùy vào đặc thù từng nghề mà cấu trúc, từ vựng cũng có sự thay đổi. Đội ngũ giáo viên bản xứ từ các nước Mỹ, New Zealand, Canada, Anh,… là người hướng dẫn cho học viên cách học khoa học và dễ dàng nhất.

Thông tin liên hệ
CN1: 169 – 171 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: 244C Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 730 4466 – 0236 730 6168
Website: ila.edu.vn

Trung tâm Anh Ngữ Popodoo

Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo tự hào là đơn vị chuyên biệt dành riêng cho trẻ em đầu tiên với chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Sau hơn 10 hình thành và phát triển, PoPoDoo đã có hệ thống hơn 100 trung tâm trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh cho trẻ đạt chuẩn từ nghiên cứu, dạy học đến giáo trình tiêu chuẩn, thiết bị học tập hiệu quả. Từ đó, môi trường đào tạo tiếng Anh sẽ phát triển một cách toàn diện nhất dành cho trẻ.

Trung-tam-anh-ngu-popodoo-thanhphodanang
Trung tâm Anh Ngữ Popodoo

Các khóa dạy tiếng Anh cho trẻ em tại PoPoDoo: 

 • Tiếng anh mầm non (Từ 3 – 5 tuổi)
 • Tiếng anh tiểu học (Từ 6 – 10 tuổi)
 • Tiếng anh thiếu niên (Từ 11 – 15 tuổi)

Mỗi khóa học sẽ có mức học phí khác nhau. Tuy nhiên quy chung thì chi phí đều ở mức hợp lý, thích hợp điều kiện kinh tế của đại số phụ huynh. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn trung tâm tiếng Anh nào tốt cho em mình thì Popodoo cũng là gợi ý hay ho đấy.

Thông tin liên hệ
CN1: 36 Chi Lăng, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: 244 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng
CN3: 63 Khúc Hạo, An Hải Bắc, Sơn Trà
CN4: 282 Lý Thái Tông, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN5: 173, Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN6: 330 Bùi Trang Chước, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3822 567
Website: popodoo.com.vn
Fanpage: Trung Tâm Anh Ngữ PoPoDoo Đà Nẵng

WISE English

WISE English là trung tâm giảng dạy tiếng Anh tốt nhất tại Đà Nẵng. Đặc biệt phải kể đến khoá luyện thi IELTS tại trung tâm. WISE English ra đời với sứ mệnh “Giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo tư duy não bộ”.  Dưới đây là một số khóa học tại trung tâm mà bạn có thể đăng ký theo học:

 • Luyện thi Ielts cấp tốc
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Học tiếng anh online
Wise-english-thanhphodanang
WISE English

Phần lớn những người học tiếng Anh đang gặp phải là chưa tìm được phương pháp học phù hợp. Điều đó tạo ra rào cản vô cùng lớn trong phản xạ và cách giao tiếp tiếng Anh. Hiểu được vấn đề này, WISE English sẽ áp dụng các phương pháp hoàn toàn mới. Từ đó giúp mọi người có thể thấy thích tiếng Anh và sử dụng chúng như ngôn ngữ thứ hai của mình.

Thông tin liên hệ
CN1: 146 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN2: 36 Trần Văn Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN3: 86 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN4: 380 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 02366 566 777 – 0901 270 888
Website: wiseenglish.edu.vn
Fanpage: WISE English

Apollo English

Cái tên được chúng tôi nhắc đến tiếp theo trong danh sách này là Apollo English. Đây một trong những trung tâm Anh ngữ xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam với gần 30 năm đào tạo tiếng Anh cho người Việt. Nếu xét về kinh nghiệm, sự am hiểu về văn hóa, con người và nhu cầu của người Việt đây là trung tâm hàng đầu về giáo dục tiếng Anh cho mọi lứa tuổi.

Apollo-english-thanhphodanang
Apollo English

Apollo English xuất hiện đầu tiên năm 1990 với vốn đầu tư 100% từ Anh Quốc. Khóa học Apollo Juniors là chương trình đào tạo tiêu biểu nhất tại trung tâm này. Tại đây, các bé sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ. Hệ thống giáo trình của trung tâm được thiết kế một cách chi tiết và bài bản. Từ 13 tuổi trở lên bé đã có thể được đào tạo IELTS. Vậy nên phụ huynh nào muốn em nhà đi du học trong tương lai hãy tìm hiểu thêm về Apollo nhé!

Thông tin liên hệ
CN1: 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: 189 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0911 926 556 – 0915 462 222
Website: apollo.edu.vn
Fanpage: Apollo English

Trung tâm Anh ngữ IRIS

Bạn đang tìm kiếm nơi học tiếng Anh giao tiếp để có thể nói chuyện với người nước ngoài? Hay đang muốn đi du học hoặc tạo cơ hội việc làm trong tương lại? Đến với IRIS – một trung tâm tiếng Anh được nhiều người tìm kiếm để trải nghiệm giáo dục chất lượng cao. IRIS là nơi chỉ chuyên đào tạo về tiếng Anh giao tiếp nên sẽ thuận lợi cho người chỉ muốn học giao tiếp.

Trung-tam-anh-ngu-iris-thanhphodanang
Trung tâm Anh ngữ IRIS

IRIS sử dụng hệ ngôn ngữ lập trình tư duy NLP vào giảng dạy giúp học viên có nhiều năng lượng cho việc yêu thích và học tập tiếng Anh. Quá trình học từ đây sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Không những vậy, IRIS còn sở hữu đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều năm giảng dạy trong ngành. Cam kết sẽ hỗ trợ học viên hết mình.

Thông tin liên hệ
CN1: 421 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN2: Khu Shophouse, Lô 13 Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN3: 137 Đỗ Bá, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN4: 31 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 6566 688
Website: iris.edu.vn
Fanpage: IRIS English – Học Tiếng Anh Vững Từ Gốc

Trung tâm Anh Ngữ Aten

Aten là trung tâm dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng nổi bật với khóa học phát âm chuẩn phù hợp với đa số người Việt Nam. Học tại Aten thì học viên được giảng dạy để có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh dễ dàng hơn. Hơn nữa, cách giảng dạy của Aten cũng rất gần gũi và dễ dàng tiếp cận người Việt Nam hơn.

Trung-tam-anh-ngu-aten-thanhphodanang
Trung tâm Anh Ngữ Aten

Khóa học phát âm chuẩn chính là một trong những khóa học nổi bật nhất ở đây. Nếu bạn mất gốc tiếng Anh hoàn toàn, bạn không tự tin với các phương pháp học thì Aten chính là địa chỉ dành cho bạn. Học viên sẽ được luyện tập phát âm từ những âm cơ bản nhất. Bởi chỉ có phát âm chuẩn thì khi giao tiếp người nghe mới hiểu được. Vậy còn chần chờ gì nữa, đăng ký và theo học ngay thôi nào!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 272 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0704 743 728
Website: aten.edu.vn
Fanpage: Anh ngữ Aten Đà Nẵng

Trung tâm Anh Ngữ AMES

AMES là trung tâm Anh ngữ với hơn 13 năm xây dựng và phát triển. Đây là trung tâm về tiếng Anh đạt chuẩn đầu ra. Anh ngữ AMES cam kết đem lại chương trình giảng dạy chất lượng, sử dụng phương pháp học tập hiệu quả. Nhằm góp phần đưa tiếng nói chung của thế giới đến với người Việt.

Trung-tam-anh-ngu-ames-thanhphodanang
Trung tâm Anh Ngữ AMES

Với phương châm: “Tiếng Anh là công cụ chứ không phải là mục đích”, AMES sẽ mang đến giá trị thực tiễn lớn lao về cách nhìn nhận tiếng Anh truyền thống của mỗi người. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên bản xứ của AMES đều đến từ các nước như: Mỹ, Anh, Canada, Úc,… Và tất cả họ đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 377 9999
Website: ames.edu.vn
Fanpage: AnhNguAMESDaNang

Language Link – trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng uy tín hàng đầu

Language Link thành lập vào năm 1996. Đây là một thành viên của Language Link Quốc tế – một trong những tổ chức đầu tiên cung cấp khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam. Trung tâm đáp ứng mục tiêu học tập của các học viên từ những năm đầu đến khi trưởng thành. Language Link đã giúp học viên thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh chuẩn quốc tế tự tin và linh hoạt. Ngoài ra, học viên có thể tích hợp tiếng Anh chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng tự học để xuất sắc vượt qua các kì thi quốc gia và quốc tế. Hơn nữa, Language Link Còn hỗ trợ tối ưu hoá các cơ hội du học tìm kiếm học bổng.

Language-link-trung-tam-tieng-anh-da-nang-uy-tin-hang-dau-thanhphodanang
Language Link

Các chương trình học tại Language Link: 

 • Tiddly Link – Tiếng Anh mẫu giáo
 • Up Link – Tiếng Anh tiểu học
 • Super Link – Tiếng Anh THCS
 • UTP – Tiếng Anh dự bị đại học
 • PE – Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp
 • IELTS – Tiếng Anh luyện thi

Vì đã từng theo học khóa tiếng anh luyện thi tại đây nên tôi hiểu rất rõ về chất lượng giảng dạy. Lớp học ở đây không quá đông, giáo viên trao đổi tận tình giúp tôi tiến bộ rất nhanh. Hơn nữa, chi phí cũng không quá đắt đỏ, rất xứng đáng để theo học. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 421 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 6288 228
Website: danang.llv.edu.vn
Fanpage: Language Link Đà Nẵng

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng đạt chuẩn Quốc tế

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS – tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Trong suốt 25 năm qua, chứng nhận NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu trên thế giới.

Anh-van-hoi-viet-my-vus-trung-tam-tieng-anh-da-nang-dat-chuan-quoc-te-thanhphodanang
Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

VUS sở hữu những tiêu chí quốc tế của NEAS:

 • Chất lượng giảng dạy cao
 • Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
 • Công nghệ giảng dạy tiên tiến
 • Môi trường học tập an toàn và hữu ích

VUS có chất lượng giảng dạy uy tín, trong quá trình học sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt từ học viên. Tại đây, giáo viên được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, đảm bảo được chất lượng giảng dạy với nhiều cấp độ dành cho mọi độ tuổi. Nhiều phụ huynh đã rất hài lòng vì cho con họ theo học tại đây, các bé đã đạt kết quả cao trong các kì thi Anh ngữ do trường, lớp, quận tổ chức.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 145 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 7109 649
Website: vus.edu.vn
Fanpage: VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ

Trên đây là top 10 trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng hàng đầu bạn nên theo học. Hi vọng qua bài viết bổ ích mà ThanhphoDaNang mang lại, bạn sẽ tìm và theo học tại trung tâm tốt, giáo trình hiệu quả và tạo nhiều cơ hội cho bạn trong tương lại. Đừng bỏ lỡ nhé!

Xem thêm
Top 10 trung tâm học IELTS Đà Nẵng
Top 10 trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *