Top 10 trung tâm học kế toán Đà Nẵng đào tạo chất lượng

Bạn là người chưa hề có kiến thức về kế toán hay những người đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tại các trường cao đẳng, đại học. Muốn có thêm kiến thức và kinh nghiệm làm việc trong ngành kế toán hơn. Vì vậy, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học kế toán phù hợp cho bản thân. Vậy thì cùng ThanhphoDaNang lưu ngay 10 trung tâm học kế toán Đà Nẵng đào tạo chất lượng sau đây nhé!

Trung Tâm Dạy Kèm Kế Toán Thanh An

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dạy kèm kế toán. Trung tâm dạy kèm kế toán Thanh An am hiểu được những kiến thức mà học viên cần. Với bộ tài liệu học tập được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với từng nhóm học viên. Những bạn học viên chưa từng học kế toán hay những bạn đã học kế toán ra trường nhưng đang loay hoay tăng cường kiến thức hoặc mất căn bản, sẽ được học trên một bộ tài liệu được thiết kế riêng. Qua đó giúp bạn trang bị những nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

Trung-tam-day-kem-ke-toan-thanh-an-thanhphodanang
Trung Tâm Dạy Kèm Kế Toán Thanh An

Ở trung tâm còn có đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm luôn hướng dẫn, chỉ dạy tận tình. Bên cạnh đó, còn mang đến phương pháp dạy học linh hoạt giúp tiếp thu kiến thức tốt nhất. Bên cạnh lý thuyết trung tâm cũng tạo cơ hội để học viên được thực hành thường xuyên, sử dụng thành thạo những công cụ hỗ trợ.

Sau khi học một khóa ở đây tôi đã lấy lại được nền tảng kiến thức. Tôi đã được học với tất cả những lý thuyết và thực hành thường xuyên, tích lũy nhiều kinh nghiệm. Các thầy cô chỉ dạy tận tình từng li từng tí.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 32 Đoàn Văn Cừ, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0934 797 661
Website: daykemketoandanang.com
Fanpage: Trung Tâm Dạy Kèm Kế Toán Thanh An

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF

VAF là địa chỉ chuyên đào tạo kế toán thực hành tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo kế toán, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Khi bạn tham gia khóa đào tạo tại VAF, bạn sẽ được cấp tài liệu sát với thực tiễn. Cho học viên đem tài liệu về nhà thực hành như hóa đơn, chứng từ thực tế,…của tất cả các loại hình doanh nghiệp. Trung tâm được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị cho học viên học tập và thực hành. Thời gian học tập linh hoạt, có nhiều ca học trong ngày. Đảm bảo việc học mang đến kết quả tốt nhất.

Trung-tam-tu-van-va-dao-tao-ke-toan-vaf-thanhphodanang
Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF

Học viên sau khi kết thúc khóa học tại

 • Thành thạo kê khai thuế, báo cáo thuế theo tháng, theo quý cho doanh nghiệp
 • Biết cách làm báo cáo tài chính
 • Biết cân đối lỗ lãi cho doanh nghiệp
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán: excel, misa, fast,…
 • Có kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế thực hiện kiểm tra
 • Được cấp chứng chỉ kế toán nên rất nhiều doanh nghiệp sẽ cần bạn.

Với một địa chỉ tuyệt vời như thế này thì các bạn đam mê ngành nghề kế toán còn ngần ngại gì mà không đăng ký một khóa học thôi nào.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 12 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0906 979 979
Website: thuvienketoan.vn

Kế Toán Sáng Nguyễn

Kế Toán Sáng Nguyễn là trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ đào tạo thực hành kế toán và các dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng. Dịch vụ giảng dạy với chất lượng tốt, quy trình giảng dạy bài bản. Cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, có đầy đủ kiến thức trong lĩnh vực kế toán. Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho học viên trong quá trình học tập tại đây. Bên cạnh đó, giá cả khóa học kế toán tại đây phù hợp cho nhiều đối tượng học viên. Kế Toán Sáng Nguyễn đảm bảo mang đến cho bạn khóa học kế toán Đà Nẵng chất lượng và tiết kiệm chi phí học tập cho học viên.

Ke-toan-sang-nguyen-thanhphodanang
Kế Toán Sáng Nguyễn

Chẳng những vậy, trung tâm còn nhận thực hiện dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế cho các doanh nghiệp trên địa bàn. Với kinh nghiệm đã trải qua nhiều dự án thực tế trung tâm cam kết sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng nhất. Cam kết số liệu chính xác, báo cáo cụ thể, đầy đủ.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 168 Tống Phước Phổ, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0915 415 837
Website: ketoansangnguyen.com
Fanpage: Sáng Nguyễn

Công Ty Tài Chính Kế Toán Đầu Xuân Đức (DC)

Công ty Tài Chính Kế Toán Đầu Xuân Đức (DC) là đơn vị chuyên làm dịch vụ kế toán, tư vấn thuế cho tất cả loại hình doanh nghiệp và dạy kèm thực hành kế toán cho các cá nhân và doanh nghiệp. Công ty đi đầu trong lĩnh vực kế toán, tư vấn thuế được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, tận tâm.

Cong-ty-tai-chinh-ke-toan-dau-xuan-duc-dc-thanhphodanang
Công Ty Tài Chính Kế Toán Đầu Xuân Đức (DC)

DC không đào tạo đại trà như những trung tâm khác, lớp học tối đa 05 người, thời gian học linh hoạt, học phí không thay đổi theo thời gian lựa chọn. Hình thức học dựa trên hoá đơn, chứng từ phát sinh tại thời điểm hiện tại và đặt biệt là phương pháp tính giá thành rất dễ hiểu đối với đơn vị sản xuất và xây dựng.

Trong quá trình đào tạo, DC sẽ giữ lại những học viên xuất sắc để làm việc tại Công ty. Khi kết thúc khoá học tuỳ theo yêu cầu của mỗi học viên DC có thể xác nhận kinh nghiệm, giới thiệu miễn phí việc làm ở những đơn vị có nhu cầu tuyển dụng. Khi đi làm học viên không hiểu, không cập nhật kịp thời kiến thức mới,… DC luôn luôn tư vấn miễn phí, hỗ trợ tối đa để làm tốt công tác kế toán.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 40 Cù Chính Lan, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 786 134
Website: ketoandc.com
Fanpage: Cty kế toán Đầu Xuân Đức

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Tài Chính Tuyết Phi

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Tài Chính Tuyết Phi là địa chỉ đào tạo kế toán chuyên nghiệp về kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Đào tạo kế toán thực hành Báo cáo thuế – Báo cáo tài chính với hai khóa học. Một dành cho các bạn chưa biết gì về kế toán và một dành cho những bạn đã học nhưng bị mất kiến thức.

Tuyết Phi cung cấp các dịch vụ 

 • Đào tạo kỹ năng thực hành chứng từ, sổ kế toán, khai thuế, báo cáo tài chính; thường xuyên cập nhật theo các chế độ, chuẩn mực kế toán, luật thuế, luật kế toán mới nhất hiện hành.
 • Đào tạo Kế toán trưởng – Kế toán máy phần mềm.
 • Tư vấn thành lập Doanh nghiệp .
 • Tư vấn Thuế – Kế toán cho Doanh nghiệp mới thành lập.
 • Thực hiện: Khai thuế, Sổ sách, Báo cáo tài chính cho các loại hình Doanh nghiệp.
Trung-tam-dao-tao-ke-toan-tai-chinh-tuyet-phi-thanhphodanang
Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Tài Chính Tuyết Phi

Các khóa học ở đây sẽ được tổ chức tập trung song song vào lý thuyết và thực hành. Đồng thời cũng cho bạn trải nghiệm nhiều dự án thực tế để nâng cao tay nghề, thành thạo hơn những công cụ hỗ trợ. Về học phí ở đây cũng khá rẻ và thường áp dụng những chính sách ưu đãi tốt.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: K95/15 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3691 681
Fanpage: Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Tài Chính Tuyết Phi

Công ty TNHH Đại lý thuế và kế toán Ngân Việt

Ngân Việt là địa chỉ trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín tại Đà Nẵng. Cùng với việc được học lý thuyết theo chương trình học được thiết kế chuyên nghiệp. Đặc biệt học viên sẽ được thực hành trên các chứng từ, hóa đơn và sổ sách thực tế.

Cong-ty-tnhh-dai-ly-thue-va-ke-toan-ngan-viet-thanhphodanang
Công ty TNHH Đại lý thuế và kế toán Ngân Việt

Nội dung chương trình giảng dạy bao gồm 

 • Hướng dẫn các nghiệp vụ kế toán thực tế (trọng tâm chính khóa học)
 • Hướng dẫn thực hành kế toán trên các phần mềm
 • Hướng dẫn lập chứng từ kế toán trên phần mềm kế toán Smart pro/Misa.
 • Thực hành làm báo cáo, quyết toán năm và nộp báo cáo qua mạng.
 • Hướng dẫn các “kỹ năng thực tế cần thiết” cho một kế toán tại doanh nghiệp.

Với đội ngũ giáo viên có kiến thức, trình độ và kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những bài học bổ ích. Cùng với đó là sẽ tận tình chỉ dạy cho bạn để học viên nắm vững được kiến thức và kỹ năng.

Thông tin liên hệ 
CN1: 8/2 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN2: 45 Kiều Oánh Mậu, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3679 466
Website: ketoanthuedanang.com
Fanpage: Đại Lý Thuế Ngân Việt

Kế Toán Hà Nội

Kế Toán Hà Nội được đánh giá là một trong những địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay. Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn theo quy định của nhà nước. Mỗi khóa học cung cấp đến cho học viên những kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu. Bao gồm phần lý thuyết và phần thực hành đi kèm. Đem tới nhiều lợi ích thiết thực cho học viên; giúp học viên nâng cao trình độ thực tế một cách nhanh chóng. Học viên sẽ nắm vững các công việc của một kế toán trong doanh nghiệp. Khi tham gia khóa đào tạo của Kế Toán Hà Nội, học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ke-toan-ha-noi-thanhphodanang
Kế Toán Hà Nội

Ưu đãi tại Trung Tâm Kế Toán Hà Nội

 • Giảm học phí từ 30 – 50% dành cho những học viên đăng ký tham gia trước khai giảng.
 • Học online thông qua video dựng sẵn tiện ích
 • Học viên được sở hữu tài khoản trong vòng 1 năm và được học đi học lại nhiều lần.
 • Được hỗ trợ cài đặt phần mềm kế toán miễn phí
 • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong vòng 5 năm.

Ngoài ra, học viên có nhu cầu sẽ được thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm. Các học viên khi quyết định lựa chọn trung tâm này thì không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp mà còn được giao lưu, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 725 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0386 348 639
Website: ketoanhanoigroup.org

Trung tâm kế toán ACA

Trung tâm kế toán ACA cũng là một trong những trung tâm học kế toán ở Đà Nẵng được nhiều học viên lựa chọn. Với phương châm hoạt động đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu trung tâm đã không ngần ngại đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh đó là cung cấp với nhiều kiến thức đa dạng, chuyên sâu để phục vụ cho các học viên.

Trung-tam-ke-toan-aca-thanhphodanang
Trung tâm kế toán ACA

Các học viên sẽ được đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thường xuyên. Cam kết sau khóa học bạn sẽ nắm vững được kiến thức cũng như kỹ năng. Học phí tại trung tâm cũng khá rẻ và cạnh tranh. Đặc biệt, ACA còn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Thời gian học tại trung tâm cũng rất linh hoạt nên bạn không cần phải lo đâu nhé!

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 23/1 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 437 919
Website: ketoanaca.com
Fanpage: Trung Tâm kế toán ACA

Công ty TNHH Tư vấn quản lý Nhất Việt

Bạn có đam mê về kế toán và muốn tìm một trung tâm ở Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín. Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều trung tâm đào tạo xuất hiện khiến bạn phân vân. Vậy thì hãy theo chân chúng tôi đến ngay với Công ty TNHH Tư vấn quản lý Nhất Việt. Chắc chắn với khóa học chất lượng ở đây bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Cong-ty-tnhh-tu-van-quan-ly-nhat-viet-thanhphodanang
Công ty TNHH Tư vấn quản lý Nhất Việt

Công ty quy tụ với đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn. Đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Đồng thời, các bạn học viên cũng sẽ được kết hợp học thực hành thường xuyên, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ nắm vững được kiến thức, sử dụng tốt các công cụ.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: K280/8A Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3608 979
Website: dichvuketoan.vnn.vn

Công ty kế toán AAC – Trung tâm học kế toán Đà Nẵng uy tín

Công ty kế toán AAC được biết đến là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán trọn gói cho các doanh nghiệp. Trải qua nhiều năm hoạt động công ty cũng đã đạt được rất nhiều thành tựu. Đồng thời cũng dần trở thành đối tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn. Nhằm tận dụng về lợi thế nguồn nhân lực chất lượng cao Công ty kế toán AAC đã thường xuyên chiêu sinh các khóa đào tạo kế toán.

Cong-ty-ke-toan-aac-trung-tam-hoc-ke-toan-da-nang-uy-tin-thanhphodanang
Công ty kế toán AAC

Công ty kế toán AAC cam kết sẽ đem đến những khóa học chất lượng nhất. Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ luôn chỉ dạy tận tình cho từng học viên. Đặc biệt, kiến thức cũng sẽ được cập nhật thường xuyên. Bạn cũng hãy yên tâm đăng ký khóa học tại AAC vì học phí luôn rẻ và cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Lô 78 – 80 Đường 30/4, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3665 886
Website: aac.com.vn

Vậy là ThanhphoDaNang đã chia sẻ cho bạn 10 trung tâm học kế toán Đà Nẵng đào tạo chất lượng uy tín hàng đầu rồi đấy. Mong rằng với những trung tâm này sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ những kiến thức về kế toán nhé. Đừng quên theo dõi những bài viết của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức thú vị khác.

Xem thêm
Top 10 trung tâm học pha chế tại Đà Nẵng
Top 10 Trung tâm đào tạo SEO Đà Nẵng
Top 5 Trung tâm đào tạo quảng cáo Facebook Đà Nẵng

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *