Top 10 trung tâm luyện chữ viết đẹp ở Đà Nẵng cho mọi độ tuổi

Bạn đang loay hoay tìm địa chỉ luyện viết chữ đẹp ở Đà Nẵng cho con em mình. Hiện nay có rất nhiều trung tâm, giáo viên mở các lớp dạy luyện chữ. Nhưng bạn vẫn đang chưa biết chỗ nào uy tín. Bài viết này ThanhphoDaNang sẽ giới thiệu đến bạn những trung tập luyện chữ uy tín nhất Đà Nẵng.

Trung Tâm Năng Khiếu Diamond

Với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện chữ đẹp cho học viên, Diamond đã và đang là một trong những trung tâm luyện chữ đẹp uy tín tại Đà Nẵng. Để tạo dựng được sự uy tín, thương hiệu như bây giờ, Diamond cũng đi lên từ một lớp dạy nhỏ. Trung tâm năng khiếu Diamond hiểu được rằng, nét chữ đẹp sẽ là ưu điểm lớn cho các bạn học sinh. Với nhiều năm trong nghề, với phương pháp dạy tận tâm, Diamond đã giúp nhiều bạn cải thiện nét chữ, tăng sự tự tin để tạo được ấn tượng với giáo viên.

trung-tam-nang-khieu-diamond-thanhphodanang
Trung Tâm Năng Khiếu Diamond

Đến với Diamond, không chỉ dừng lại với việc rèn chữ, trung tâm còn hướng dẫn bạn viết sáng tạo nghệ thuật, tự do thể hiện ý tưởng qua con chữ. Bên cạnh tập trung rèn luyện chữ cho học sinh, hiện nay trung tâm còn phát triển thêm khóa học luyện chữ đẹp cho người đi làm. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay đã đi làm, Diamond sẽ luôn nỗ lực để giúp bạn có một nét chữ đẹp, gây ấn tượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 503 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 260 828
Fanpage: Trung tâm năng khiếu Diamond – Cơ Sở Liên Chiểu

Trung Tâm Luyện Viết Chữ Đẹp Bút Xinh – Bàu Năng

Thêm một địa chỉ luyện chữ đẹp Đà Nẵng được rất nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng và lựa chọn là trung tâm luyện chữ đẹp Bút Xinh. Vì số lượng học viên nhiều, Bút Xinh liên tục mở nhiều lớp mới, để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của các học viên. Ở Bút Xinh chia làm nhiều lớp với từng đối tượng học viên khác nhau như:

 • Lớp thiếu nhi cơ bản
 • Lớp Hành trang vào lớp 1
 • Lớp Đào tạo nghề
trung-tam-luyen-viet-chu-dep-but-xinh-bau-nang-thanhphodanang
Trung Tâm Luyện Viết Chữ Đẹp Bút Xinh – Bàu Năng

Ngoài ra, Bút Xinh đang lên kế hoạch mở trung tâm, cơ sở luyện chữ đẹp với những đối tác thực sự đam mê, mong muốn lan tỏa giá trị đẹp cho nhiều người. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên ở đây rất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và kiến thức. Luôn dạy hết lòng, tận tâm, nhiệt huyết. Đến đây bạn không chỉ học về nét chữ mà còn về tính thẩm mỹ, cẩn thận và sáng tạo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12 Bàu Năng 11, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 352 852
Fanpage: Trung Tâm Luyện Viết Chữ Đẹp BÚT XINH – Đà Nẵng

Trung tâm Minh Nhân

Trung tâm Minh Nhân ra đời vào năm 2008, với hơn 13 năm kinh nghiệm, trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Hiện tại, trung tâm đã có 2 cơ sở trên địa bàn Đà Nẵng. Với kim chỉ nam không chỉ là nơi ươm mầm những nét chữ đẹp, còn là nơi đạo ra nhiều khóa học tiền tiểu học và tiểu học chất lượng. Trung tâm Minh Nhân được phụ huynh và học sinh rất tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng dạy học ở đây.

trung-tam-minh-nhan-thanhphodanang
Trung tâm Minh Nhân

Rèn chữ viết không chỉ giúp các em có nét chữ đẹp, rèn chữ còn rèn tính tỉ mỉ, kiên trì, cẩn thận và kiên nhẫn. Đội ngũ giáo viên giàu tại Minh Nhân đều có kinh nghiệm, yêu trẻ và cực kỳ nhiệt huyết với nghề. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, khang trang, giúp các bé có không gian thoải mái để học tập. Đến với Trung tâm Minh Nhân sẽ giúp các em học được nhiều kỹ năng, phát triển bản thân một cách toàn diện nhất

Thông tin liên hệ
CS1: 09 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
CS2: 41 Đỗ Anh Hàn, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: ‭0905 437 222
Fanpage: Trung Tâm Minh Nhân

Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Bút Việt

Với 4 cơ sở tại Đà Nẵng, Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Bút Việt tự tin là nơi luyện chữ đẹp uy tín, đáng tin cây của học sinh và phụ huynh tại đây. Ban đầu lúc mới đi vào hoạt động, chỉ có số lượng ít học sinh biết tới và đến học. Tuy nhiên, với chất lượng đầu ra của các bạn, người này truyền tai đến người kia, trung tâm nhanh chóng thu hút được đông đảo phụ huynh cho các em đến học. Điều khiến phụ huynh ấn tượng là nét chữ của tất cả giáo viên ở đây đều đẹp tựa như in ra vậy.

trung-tam-luyen-chu-dep-but-viet-thanhphodanang
Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp Bút Việt

Một điểm cộng nữa là thái độ của mọi người ở đây đều rất thân thiện, nhiệt huyết. Ngoài việc luyện chữ đẹp cho các bạn học sinh, sinh viên. Hiện nay, trung tâm đang phát triển thêm nhiều khóa học luyện chữ cho người đi làm. Đến với Bút Việt, bạn được học theo lộ trình bài bản, đáp ứng được nhu cầu cũng như sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu bạn đang phân vân, tìm kiếm trung tâm luyện chữ uy tín thì Bút Việt là một lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin liên hệ
CS1: 51/19 Lương Thế Vinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
CS2: Số 58 Thái Thị Bôi, Đà Nẵng
CS3: Số 42B Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng
CS4: Số 46B Phạm Văn Nghị, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0986 888 268
Website: butviet.com.vn

Luyện Chữ Đẹp: NÉT BÚT XINH

Thêm một địa điểm luyện chữ viết uy tín và được nhiều phụ huynh đánh giá là tại trung tâm luyện chữ đẹp Nét Bút Xinh. Đến với Nét Bút Xinh, các con sẽ được học từ những kỹ năng cơ bản và nhỏ nhất. Các con sẽ được rèn nét cơ bản, điều chỉnh tư thế ngồi, cách cầm bút. Ngoài ra, việc luyện chữ còn giúp các con kiên trì, tỉ mỉ để viết chữ chuẩn và hài hòa hơn.

luyen-chu-dep-net-but-xinh-thanhphodanang
Luyện Chữ Đẹp: NÉT BÚT XINH

Bút Xinh hiện đang mở các lớp như:

 • Lớp luyện chữ đẹp cho các bạn từ lớp 1-5
 • Lớp tiền tiểu học: cho các bạn chuẩn bị lên lớp 1
 • Lớp cho người đi làm

Đặc biệt, giáo viên ở đây đều được tuyển dụng rất kỹ. Không những đáp ứng các điều kiện cần là bằng cấp, còn phải có bề dày kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, yêu trẻ. Với những điều trên, sẽ giúp các bé trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng toàn diện, rèn luyện tốt đức tính kiên nhẫn, đạt được kết quả học tập tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 265 Nguyễn Công Hoan, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0865 620 868

Luyện Chữ Đẹp Cô Trang

Luyện Chữ Đẹp Cô Trang với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và có nhiệt huyết với nghề. Trung tâm đã và đang giúp được nhiều em đọc, viết rành rọt, thông thạo. Đặc biệt nét chữ ngày càng chuẩn, đẹp và hài hòa hơn. Luyện chữ đẹp Cô Trang góp phần giúp các em rèn luyện được nhiều phẩm chất quý bàu là sự tỉ mỉ, kiên trì ngay từ khi còn nhỏ.

luyen-chu-dep-co-trang-thanhphodanang
Luyện Chữ Đẹp Cô Trang

Luyện Chữ Đẹp Cô Trang hiện nay có các khóa học như:

 • Luyện chữ đẹp cho mọi lứa tuổi
 • Dạy dự thính lớp tiền lớp 1
 • Dạy văn hoá lớp 1-5
 • Gia sư tại nhà

Ở trung tâm, học viên sẽ được đào tạo bài bản từ: chỉnh tư thế ngồi, cách cầm bút, để vở chính xác, viết đúng cỡ chữ chuẩn của Bộ giáo dục. Nếu bạn đang có nhu cầu và đam mê thì hãy đến và đăng ký tham gia khóa học của Luyện Chữ Đẹp Cô Trang nhé

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K102 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0779 950 465
Fanpage: Luyện Chữ Đẹp-Cô Trang-0779950465

Trung tâm luyện chữ đẹp Tâm Đức

Trung tâm luyện chữ đẹp Tâm Đức cũng là một địa chỉ quen thuộc của nhiều phụ huynh, họ rất tin tưởng và an tâm khi gửi gắm con em mình tới đây để luyện chữ. Đến với Tâm Đức, các em sẽ được các cô chỉ dạy vô cùng cẩn thận từng nét chữ cơ bản, viết kích thước chữ theo đúng tiêu chuẩn của bộ Giáo dục và đào tạo. Trước khi bắt đầu học, các em sẽ được test đầu vào để xem năng lực và khả năng các em đến đâu để có những phương pháp riêng dành cho mỗi bạn.

trung-tam-luyen-chu-dep-tam-duc-thanhphodanang
Trung tâm luyện chữ đẹp Tâm Đức

Ở đây, chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu. Luyện chữ không chỉ giúp các em có một nét chữ đẹp, mà còn để các em luyện được tính cẩn thận, kiên trì, nhẫn nại. Giúp các em ngày một hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Đội ngũ giáo viên đều là các cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề. Sẽ luôn tạo cho các em một môi trường học tập đúng nghĩa, không gò bó, áp lực hay khiến các em nản lòng. Trung tâm Tâm Đức chắc chắn là một địa chỉ luyện chữ đẹp không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 58 Lê Văn Linh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 840 044

Lớp luyện chữ đẹp Quỳnh Ny – trung tâm luyện chữ viết đẹp ở Đà Nẵng mọi độ tuổi

Nhiều phụ huynh hiện nay rất quan tâm, chú trọng tới việc học của con em mình. Đặc biệt là việc luyện chữ cho các bé, vì không phải ai cũng có năng khiếu viết chữ đẹp ngay từ đầu. Để có một nét chữ đẹp cần sự kiên trì luyện tập của cả một quá trình. Và luyện chữ đẹp Quỳnh Ny là địa điểm quen thuộc được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Ở Quynh Ny mở các lớp như:

 • Lớp học bồi dưỡng kiến thức lớp 2,3,4,5
 • Lớp dự thính
 • Lớp luyện chữ đẹp
 • Bán trú (theo yêu cầu)
lop-luyen-chu-dep-quynh-ny-thanhphodanang
Lớp luyện chữ đẹp Quỳnh Ny – trung tâm luyện chữ viết đẹp ở Đà Nẵng mọi độ tuổi

Với nhiều năm kinh nghiệm, Lớp luyện chữ đẹp Quỳnh Ny đã và đang đồng hành, đào tạo được rất nhiều các bạn học viên đạt được kết quả học tập tốt. Đến với Lớp luyện chữ đẹp Quỳnh Ny học viên sẽ có được nét chữ đẹp, rèn luyện được nhiều đức tính quý báu giúp cho việc học của các bạn tốt hơn trong tương lai

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 144 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0363 559 702

Trung tâm luyện chữ đẹp Tri Thức Việt – Trung tâm luyện chữ viết đẹp ở Đà Nẵng

Trung tâm luyện chữ đẹp Tri Thức Việt ra đời với người sáng lập là Giáo viên Ngữ văn và cô có niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật “Bút tích học”. Cô luôn tâm niệm một điều răng: “Rèn chữ là luyện tâm, việc luyện chữ đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành nhân cách con người”. Việc luyện chữ không chỉ hướng tới mục đích là nét chữ đẹp, luyện chữ bạn cũng cần phải luyện tính tỉ mỉ, kiên trì, cẩn thận.

trung-tam-luyen-chu-dep-tri-thuc-viet-thanhphodanang
Trung tâm luyện chữ đẹp Tri Thức Việt – Trung tâm luyện chữ viết đẹp ở Đà Nẵng

Một nét chữ đẹp cũng cần phải có một quá trình lâu dài kiên trì và nỗ lực không ngừng. Với tôn chỉ “Luyện nét chữ – Rèn nết người” của Trung tâm, đội ngũ giáo viên ở đây đều rất nghiêm túc, nhẹ nhàng nhưng cũng rất kĩ luật vô cùng. Hầu hết các học viên tham gia học đều đạt được kết quả học tập cao. Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay một khóa học luyện chữ ở đây để cảm nhận được chất lượng như thế nào!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 103 Phạm Tứ, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 922 442

Trung tâm luyện chữ Hoàn Trí – Trung tâm luyện chữ viết đẹp ở Đà Nẵng uy tín

Đến với lớp luyện chữ Hoàn Trí, các con sẽ được đào tạo theo phương pháp chuẩn khoa học, từ cách viết những nét cơ bản, cách cầm bút, tư thế ngồi. Ngoài ra, còn được cách viết cỡ chữ nhỡ, hạ chữ nhỏ và viết nét thanh mảnh, hài hòa hơn. Tại trung tâm, hoạt động đã nhiều năm được nhiều phụ huynh gần xa yên tâm gửi gắm con mình, cũng như giới thiệu cho người quen tới học.

trung-tam-luyen-chu-hoan-tri-thanhphodanang
Trung tâm luyện chữ Hoàn Trí – Trung tâm luyện chữ viết đẹp ở Đà Nẵng uy tín

Đội ngũ giáo viên đều là những cô giáo có bề dày kinh nghiệm, có năng khiếu viết chữ đẹp và có những phương pháp dạy học rất hay. Không những giúp bé tiếp thu tốt mà còn rất hứng thú đến lớp để học và luyện chữ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm trung tâm luyện viết chữ đẹp cho con mình, với mong muốn rèn chữ viết, tôi luyện những đức tính quý báu để hoàn thiện bản thân. Vậy thì bạn đừng đừng ngần ngại mã hãy lựa chọn Luyện Chữ Đẹp Hoàn Trí nhé! Chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 145 Lê Độ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 494 474
Fanpage: Hoàn Trí Kids Garden

Hy vọng những trung tâm luyện viết chữ đẹp Đà NẵngThanhphoDaNang giới thiệu trên sẽ chụp quý phụ huynh tìm được địa điểm uy tín, chất lượng nhất cho con em mình. Luyện chữ đẹp không những giúp bạn viết đẹp trên giấy, mà còn viết lên được con đường riêng cho chính bản thân mình.

Đánh giá

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *