Top 6 trường đại học quốc tế Đà Nẵng chất lượng nhất 2023

Có phải bạn đang tìm kiếm những ngôi trường đại học phù hợp, môi trường tốt, có ngành học mà mình yêu thích? Chọn trường đại học là một quyết định rất lớn ảnh hưởng đến cả tương lai sau này của bạn. Hiểu được điều đó, ThanhphoDaNang sẽ giới thiệu đến bạn những trường đại học quốc tế Đà Nẵng có chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Swinburne Việt Nam Khu vực Đà Nẵng

Năm 2021, Swinburne Việt Nam đã có chi nhánh thứ 4 tại thành phố Đã Nẵng. Với quy mô rộng lớn với 2000 sinh viên đang theo học tại đây. Đây là cơ sở được kỳ vọng sẽ đem đến cho các bạn sinh viên khu vực miền Trung – Tây Nguyên một môi trường học tập chuyên nghiệp, tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế ngay tại Việt Nam.
Một vài lý do mà bạn nên chọn học tại Swinburne Việt Nam đó chính là:”

 • Bằng cấp của trường Đại học top 1% Thế giới.
 • Chất lượng kiểm định chuẩn quốc tế.
 • Được đào tạo, phát triển kỹ năng toàn diện.
 • Chương trình giảng dạy áp dụng trải nghiệm thực tế với doanh nghiệp.
 • Được trao cơ hội làm việc trong và ngoài nước.
Swinburne-viẹt-nam-khu-vục-dà-nãng-thanhphodanang-net
Swinburne Việt Nam Khu vực Đà Nẵng

Đại học Quốc tế Swinburne với mức học phí hợp lý, có nhiều ưu đãi. Phù hợp để sinh viên Việt Nam có điều kiện để tiếp cận với môi trường cũng như chất lượng giáo dục quốc tế. Giúp các bạn ngày càng hoàn thiện hơn, phát triển hơn nữa. Góp phần giúp cho tương lai các bạn rộng mở hơn, có nhiều cơ hội hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2Q, 2A 2 Tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0896 630 555
Website: swinburne-vn.edu.vn
Fanpage: Swinburne Việt Nam Alliance Program

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh là một thành viên mới gia nhập vào các trường đại học trực thuộc trường Đại học Đà Nẵng. Viện được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa chính phủ Việt Nam – Anh Quốc. Với mục đích là để quốc tế hóa đại học công lập tại Việt Nam hiện nay. Đây là trường đại học công lập đầu tiên tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên đạt chuẩn quốc tế.

Vien-nghien-cuu-va-dao-tao-viet-anh-dai-hoc-da-nang-vnuk-thanhphodanang-net
Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Tất cả các sinh viên học tại VNUK đều được đào tạo kiến thức song ngữ, phương pháp học tập hiện đại. Sau khi tốt nghiệp ra trường, nếu có năng lực và khả năng sẽ có nhiều cơ hội săn được các học bổng của tập đoàn Tate & Lyle. Trường có nhiều khoa, nhiều chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 158A Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0236 3738 399 – 0905 556 654
Website: tuyensinhvnuk.edu.vn
Fanpage: Viện Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng

Greenwich Việt Nam

Greenwich Việt Nam cũng là một trường đại học quốc tế nổi tiếng được nhiều người biết đến. Trường được thành lập giữa Greenwich Anh và tốt chức giáo dục FPT. Cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và nội dung đào tạo đều đã qua kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu tại Anh Quốc, đảm bảo đạt chuẩn quốc tế. Trường đào tạo các bạn sinh viên gồm 5 chuyên ngành chính:

 • Quản trị kinh doanh
 • Công nghệ thông tin
 • Thiết kế đồ họa
 • Marketing
 • Quản trị sự kiện
Greenwich-viet-nam-thanhphodanang-net
Greenwich Việt Nam

Greenwich Việt Nam được kỳ vọng là ngôi trường đi đầu, tiên phong trong việc chuyển đổi đào tạo theo hướng quốc tế tại Việt Nam. Chương trình giảng dạy lý thuyết tối giản, chủ yếu tập trung cho các bạn sinh viên cọ xát sớm với môi trường doanh nghiệp nhiều hơn. Ngoài ra cũng bắt buộc các bạn phải học tập trong môi trường tiếng Anh để có thật nhiều cơ hội trong tương lai.

Thông tin liên hệ
CS1: 658 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
CS2: Tòa nhà FPT, đường số 1 KCN An Đồn, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0867 791 686 – 0934 892 687
Website: greenwich.edu.vn
Fanpage: Greenwich Việt Nam

Trường Đại học FPT

Đại học FPT là một cái tên không còn quá xa lạ với chúng ta. Đây là thương hiệu giáo dục lớn, có tầm ảnh hưởng quốc tế. Hiện nay, tổ chức Giáo dục FPT đã mở rộng đầy đủ các cấp học với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất cho thị trường lao động. Hiện nay FPT có:

 • Tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông
 • Cao đẳng, đại học đến sau đại học
 • Liên kết quốc tế, phát triển sinh viên quốc tế
 • Chương trình đào tạo ngắn hạn cho doanh nghiệp.
Truòng-dại-học-fpt-thanhphodanang-net-1
Trường Đại học FPT

Là sinh viên của đại học FPT, không những bạn được trang bị kiến thức, kĩ năng cần thiết, mà bạn còn có nền tảng ngoại ngữ vững chắc để có thể tự tin, hòa nhập tốt với bất cứ môi trường nào. Đây chắc chắn là nơi để các bậc phụ huynh học sinh tin tưởng,yên tâm gửi gắm con em mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0236 730 0999
Website: dnuni.fpt.edu.vn
Fanpage: FPT University Da Nang

Đại học quốc tế RMIT Việt Nam

Đại học quốc tế RMIT là trường nằm trong top 150 các trường đại học tốt nhất toàn cầu theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS. Và theo thống kê, 96% sinh viên RMIT được nhận lời mời làm việc toàn thời gian sau 1 năm tốt nghiệp. Với những số liệu trên cũng đã chứng tỏ được chất lượng của ngôi trường đại học quốc tế này rồi.

Dai-hoc-quoc-te-rmit-viet-nam-thanhphodanang-net
Đại học quốc tế RMIT Việt Nam

100% chương trình học tại RMIT được thừa hưởng nền giáo dục xuất sắc của Úc, chính vì thế nếu bạn sinh viên nào có nhu cầu có thể học tiếp ở Úc bất cứ lúc nào. RMIT có đa dạng và phong phú các ngành học như: kinh doanh, truyền thông, công nghệ, ngôn ngữ, thiết kế,… Đội ngũ giảng viên đều có học vị tiến sĩ, đạt tiêu chuẩn hành nghề quốc tế. Đây chắc chắn là một ngôi trường đáng mơ ước cho nhiều sinh viên Việt Nam.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa nhà F-Home, 16 Lý Thường Kiệt, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 355 2773
Website: rmit.edu.vn

APU American International School

APU American International School Là một ngôi trường đại học quốc tế của Mỹ tại Việt Nam. APU ngoài cung cấp chương trình đào tạo bậc đại học thì còn có mầm non, tiểu học, trung học và trung học phổ thông. Tuy nhiên, mức học phí học ở ngôi trường này rất đắt đỏ. Đổi lại thì chất lượng dạy học, cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt, không có gì để chê cả.

Apu-american-international-school-thanhphodanang-net-1
APU American International School

Để trở thành một sinh viên của trường APU không đơn giản chỉ là bạn có đủ điều kiện để theo học hay không, mà còn phải làm một bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào nữa nhé. Tuy nhiên bạn chớ lo lắng vì tùy thuộc vào năng lực của bạn để trường sẽ có những phương pháp dạy, xếp lớp bổ trợ để hỗ trợ cho việc học của bạn thôi. Đây chắc chắn là một ngôi trường được nhiều phụ huynh tin tưởng và rất muốn cho con em mình theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 299 Đường Trần Đại Nghĩa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số Điện Thoại: 0236 3928 664
Website: apu.edu.vn
Fanpage: APU International School Da Nang Campus

Vừa rồi là danh sách 6 trường Đại học Quốc tế Đà Nẵng có chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên cực kỳ giỏi mà ThanhphoDaNang muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được cho mình một ngôi trường đại học tuyệt vời để có những năm tháng sinh viên tươi đẹp nhé!

Tìm hiểu thêm:
Top 7 địa chỉ dạy thanh nhạc Đà Nẵng chuyên nghiệp bậc nhất
Top 10 trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng giỏi và uy tín nhất
Top 10 trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng TỐT NHẤT nên theo học

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *