Cắt bao quy đầu Đà Nẵng | 7 địa chỉ AN TOÀN đáng tin cậy

Hiện tượng hẹp bao quy đầu là một vấn đề phổ biến ở nam giới. Có thể gây ra nhiều vấn đề liên quan đến dương vật, đặc biệt là khó khăn trong quá trình quan hệ tình dục, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục. Do đó, bài viết này ThanhphoDaNang sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ cắt bao quy đầu Đà Nẵng uy tin nhất hiện nay!

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình là một cơ sở y tế có nhiều ưu điểm và được nhiều người lựa chọn, đặc biệt trong việc thực hiện dịch vụ cắt bao quy đầu tại Đà Nẵng. Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, cùng với khu vực phẫu thuật được quản lý chặt chẽ về vệ sinh và an toàn, đảm bảo sự hỗ trợ tối đa từ các thiết bị và y dụng cụ tiên tiến nhất.

Benh-vien-da-khoa-gia-dinh-thanhphodanang
Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng

Khi bạn đến Bệnh viện Đa khoa Gia Đình để thực hiện dịch vụ cắt bao quy đầu. Quá trình này sẽ bắt đầu bằng việc đăng ký thăm khám và đặt lịch hẹn cho phẫu thuật. Bệnh viện này chấp nhận Bảo hiểm Y tế (BHYT) và cung cấp dịch vụ cao cấp cho khách hàng VIP. Quá trình cắt bao quy đầu và điều trị sẽ được kiểm tra và theo dõi thường xuyên, đảm bảo không có nhiễm trùng và không phát sinh các biến chứng hậu phẫu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 1900 2250
Website: familyhospital.vn
Fanpage: Family Hospital

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ ở Đà Nẵng được biết đến là một trong những cơ sở y tế có quy mô lớn và hiện đại. Nó được lựa chọn là nơi cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu uy tín tại Đà Nẵng. Bệnh viện này có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và được hỗ trợ bởi các thiết bị, máy móc tiên tiến, mang lại sự an toàn và an tâm cho bệnh nhân.

Benh-vien-hoan-my-thanhphodanang
Bệnh viện Hoàn Mỹ

Khi bạn đến Bệnh viện Hoàn Mỹ để thực hiện dịch vụ cắt bao quy đầu, bạn có thể tin tưởng vào mức độ an toàn cao, không gặp phải các biến chứng hay nhiễm trùng. Bệnh viện này cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân một cách tốt nhất, với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3650 676
Website: hoanmydanang.com
Fanpage: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng, được thành lập năm 2017, là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng được đánh giá cao về chất lượng và được nhiều người tin tưởng. Bệnh viện này thuộc hệ thống y tế Vinmec, có sức chứa 222 giường bệnh và cơ sở vật chất hiện đại.

Benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-da-nang-thanhphodanang
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Với triết lý “Lấy bệnh nhân làm trung tâm”, bệnh viện Vinmec Đà Nẵng không ngừng đầu tư vào đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y bác sĩ giỏi. Bệnh viện này áp dụng các công nghệ hiện đại vào điều trị và chăm sóc bệnh nhân, nhằm mang lại sức khỏe toàn diện và xác đáng tin cậy từ mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 30 Tháng 4, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3711 111
Website: vinmec.com

Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng là một trong những bệnh viện công lớn tại Đà Nẵng, có quy mô 1.000 giường bệnh và trang thiết bị máy móc hiện đại. Là trung tâm chăm sóc sức khỏe của cán bộ và người dân, bệnh viện này đã đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn.

Benh-vien-c-da-nang-thanhphodanang
Bệnh viện C Đà Nẵng

Trong việc thực hiện cắt bao quy đầu, bạn có thể yên tâm với năng lực và chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện C Đà Nẵng. Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, và sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn về cách chăm sóc và vệ sinh tại nhà để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 122 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3821 480
Website: bvcdn.org.vn
Fanpage: Bệnh viện C Đà Nẵng- Da Nang C Hospital

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng thành lập năm 1996, được biết đến là một địa chỉ cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao. Bệnh viện Đa khoa Bình Dâng trở thành một trong những trung tâm y tế đáng tin cậy tại thành phố Đà Nẵng.

Benh-vien-da-khoa-binh-dan-thanhphodanang
Bệnh viện Đa khoa Bình Dân

Quá trình cắt bao quy đầu tại bệnh viện diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, được hỗ trợ bởi thiết bị và máy móc tân tiến cùng với kỹ thuật cao của các bác sĩ. Thông thường, bệnh nhân có thể xuất viện sau 2-3 ngày điều trị, và biến chứng hậu phẫu gần như không xảy ra nếu bệnh nhân tuân thủ đúng các hướng dẫn của bác sĩ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3714 030
Website: binhdanhospital.vn
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng

Phòng khám Nam Khoa Việt

Phòng khám Nam Khoa Việt là một địa chỉ cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng mà bạn có thể xem xét. Đây là một trung tâm y tế chuyên nam khoa, được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế Đà Nẵng. Phòng khám cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nam giới, khám và điều trị theo yêu cầu, với phương châm “Sức khỏe người bệnh – trách nhiệm của chúng tôi”. Phòng khám Nam Khoa Việt luôn lắng nghe và chia sẻ nỗi đau bệnh tật cùng người bệnh.

Phong-kham-nam-khoa-viet-thanhphodanang
Phòng khám Nam Khoa Việt

Phòng khám sở hữu công nghệ tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ hàng đầu. Nó đã điều trị thành công nhiều bệnh nhân, mang lại sức khỏe và tinh thần cho họ. Với quan niệm tình yêu thương là sợi dây gắn kết. Phòng khám Nam Khoa Việt không ngừng nỗ lực và phát triển để mang lại dịch vụ tốt nhất, đồng thời đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0968 931 647
Website: namkhoaviet.com

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Với hơn 10 năm phát triển và xây dựng, chúng tôi tự hào là địa chỉ cắt bao quy đầu hàng đầu ở Đà Nẵng. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi, với sự giỏi giang, không ngừng tìm kiếm và nghiên cứu các phương pháp hiệu quả và an toàn. Chúng tôi cam kết áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để mang lại sức khỏe và thẩm mỹ tối đa cho khách hàng.

Benh-vien-da-khoa-tam-tri-da-nang-thanhphodanang
Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Tại Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, chúng tôi sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu với máy Surkon và công nghệ Stapler tiên tiến. Điều này giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, và bệnh nhân có thể trở về nhà ngay sau đó. Phương pháp này đảm bảo không có chảy máu, không đau, không nhiễm trùng và mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Số điện thoại: 0903 595 593
Website: bvtamtridanang.com.vn

Trên đây là 7 địa chỉ cắt bao quy đầu Đà Nẵng uy tín và an toàn nhất. Được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về độ an toan. Hy vọng những thông tin mà ThanhphoDaNang vừa cung cấp sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ phù hợp nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: 
Top 11 địa chỉ khám sức khỏe xin việc Đà Nẵng
Top 6 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm Đà Nẵng
Top 10 phòng khám thai Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *