Top 7 bệnh viện Đà Nẵng tốt nhất giúp bạn an tâm chữa bệnh

Chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh là một phần quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là khi có nhiều bệnh lạ xuất hiện. Dưới đây là danh sách các bệnh viện Đà Nẵng hàng đầu hiện nay, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tận tâm, ThanhphoDaNang muốn giới thiệu để bạn có thêm thông tin khi quyết định thăm khám và chăm sóc sức khỏe của mình nhé!

Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, được xếp loại là Bệnh viện hạng 1, là cơ sở y tế có nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh cho cộng đồng tại thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Bệnh viện này không ngừng nỗ lực trong tất cả các lĩnh vực để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của mọi người dân.

Benh-vien-da-khoa-da-nang-hcmtoplist
Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng

Với tầm quan trọng và trách nhiệm cao cả, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng không chỉ cung cấp dịch vụ y tế chất lượng mà còn liên tục nâng cao cơ sở vật chất, cập nhật công nghệ y tế, và tăng cường đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế. Điều này nhằm mục đích mang lại sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng mỗi ngày.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3821 118
Website: dananghospital.org.vn
Fanpage: Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Quân Y 17

Bệnh Viện Quân Y 17 là lựa chọn đáng tin cậy với đa dạng chuyên khoa, mang đến dịch vụ y tế phong phú để đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng. Tại đây, đội ngũ y bác sĩ nổi tiếng không chỉ xuất sắc về kiến thức chuyên môn mà còn tỏ ra tận tâm và hết lòng với nghệ thuật y khoa.

Benh-vien-quan-y-17-hcmtoplist
Bệnh viện Quân Y 17

Cam kết mang lại sự đa dạng và chất lượng trong dịch vụ y tế, chúng tôi trang bị bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị và máy móc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Điều này đảm bảo một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho quý vị và đóng góp vào sức khỏe cộng đồng một cách toàn diện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 02 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3816 692
Website: benhvienquany17.com

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ, bắt đầu hành trình chăm sóc sức khỏe từ năm 2002, đã vẻn vẹn theo đuổi mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao nhưng với chi phí hợp lý tại khu vực Miền Trung. Bệnh viện không chỉ đơn thuần là một cơ sở y tế, mà còn là một ngôi nhà chia sẻ niềm tin với những trái tim đang tìm kiếm sự chữa lành.

Benh-vien-hoan-my-da-nang-hcmtoplist
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Nơi đây, chúng tôi không chỉ cam kết với chất lượng chuyên môn và đạo đức y học mà còn là nơi nâng tầm trải nghiệm chăm sóc sức khỏe, từ việc trang bị trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp cho đến việc thấu hiểu và đồng cảm với mỗi nhu cầu của bệnh nhân. Với tinh thần không ngừng sáng tạo và phấn đấu, chúng tôi hứa hẹn mang đến những giải pháp điều trị tiên tiến nhất và đồng hành chặt chẽ trên hành trình hồi phục sức khỏe của mọi người.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3650 676
Website: hoanmy.com
Fanpage: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng, được thành lập vào năm 1998, tự hào với đội ngũ cán bộ có trình độ cao, bao gồm các chuyên gia với bằng cấp Đại học, thạc sĩ, và tiến sĩ, đồng thời không ngừng nỗ lực học tập để nâng cao kiến thức và kỹ năng. Điều này chứng tỏ cam kết của chúng tôi với sự chuyên nghiệp và chất lượng trong lĩnh vực y tế mắt.

Benh-vien-mat-da-nang-hcmtoplist
Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Với trang thiết bị hiện đại và đa dạng, bệnh viện Mắt Đà Nẵng có khả năng khám, chữa trị mọi loại bệnh lý liên quan đến mắt. Ngoài ra, chúng tôi đảm nhiệm trách nhiệm đào tạo và tập huấn kỹ thuật chuyên sâu cho bác sĩ và nhân viên điều dưỡng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ mắt không chỉ tại Đà Nẵng mà còn trên cả khu vực và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 68 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3624 283
Website: benhvienmatdanang.vn

Bệnh viện 199

Bệnh Viện 199 đang trở thành một trong những cơ sở y tế được tập trung và phát triển mạnh mẽ. Với sự đa dạng và chất lượng trong các dịch vụ, Bệnh Viện 199 đã thu hút sự quan tâm và niềm tin đông đảo từ cộng đồng bệnh nhân. Sự hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây được thể hiện qua sự hài lòng của đa số người dân.

Benh-vien-199-hcmtoplist
Bệnh viện 199

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh Viện 199 không chỉ có bề dày kinh nghiệm mà còn liên tục được đào tạo chuyên môn để nâng cao kiến thức và kỹ năng. Họ không chỉ tập trung vào việc điều trị, mà còn chú trọng đến theo dõi và giải quyết các vấn đề sau điều trị, đảm bảo sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho người bệnh. Bệnh Viện 199 cam kết mang lại một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 1900 986 868
Website: benhvien199.vn
Fanpage: Bệnh viện 199

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, cơ sở y tế đẳng cấp tại Đà Nẵng, đồng hành cùng cộng đồng với tầm nhìn và sứ mệnh đem đến chất lượng phục vụ y tế chuẩn quốc tế. Là thành viên của tập đoàn Vingroup, Vinmec tự hào với cơ sở vật chất hiện đại và quy mô đầu tư lớn.

Benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-hcmtoplist
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Vinmec không chỉ là nơi chữa trị, mà là ngôi nhà y tế tiện nghi, mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Nếu bạn đang tìm kiếm sự chăm sóc y tế chất lượng và hiện đại tại Đà Nẵng, Vinmec là địa chỉ không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 30 Tháng 4, Hòa Cường Bắc, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3711 111
Website: vinmec.com

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng là một địa chỉ y tế uy tín và danh tiếng tại thành phố. Nổi bật với trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, bệnh viện này đáp ứng nhu cầu y tế đa dạng của cộng đồng. Với quy mô lớn, có 250 giường bệnh và đa dạng các chuyên khoa như phục hồi chức năng, khoa nhi, phụ sản, răng hàm mặt, cùng nhiều khoa khám chữa bệnh khác.

Benh-vien-da-khoa-gia-dinh-da-nang-hcmtoplist
Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng

Hệ thống máy móc và thiết bị y tế tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng đều được trang bị theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại nhất. Đội ngũ y bác sĩ tại đây không chỉ là những chuyên gia hàng đầu mà còn có kinh nghiệm phong phú, chuyên môn cao và kiến thức sâu rộng. Cam kết tận tâm trong việc chăm sóc bệnh nhân là một giá trị mà bệnh viện luôn duy trì, đồng hành cùng người dân Đà Nẵng trên hành trình duy trì và nâng cao sức khỏe.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 1900 2250
Website: familyhospital.vn
Fanpage: Family Hospital

Dưới đây là danh sách các bệnh viện Đà NẵngThanhphoDaNang đã tổng hợp được. Hy vọng rằng thông tin này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chọn lựa địa điểm khám chữa bệnh phù hợp, chất lượng tốt, giúp bạn giải quyết được các vấn đề sức khỏe của mình nhé!

Xem thêm:
Top 11 địa chỉ khám sức khỏe xin việc Đà Nẵng kết quả lấy ngay
Top 6 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm Đà Nẵng tốt nhất hiện nay
Top 6 địa chỉ bấm huyệt giảm mỡ bụng Đà Nẵng cấp tốc
Top 10 trung tâm giám định ADN tại Đà Nẵng chính xác

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *