Top 6 địa chỉ tiêm chủng Đà Nẵng uy tín hàng đầu

Vấn đề tiêm chủng Đà Nẵng là một trong những lo ngại hàng đầu của các bậc phụ huynh có con nhỏ. Trước đây, quá trình tiêm chủng thường tuân theo lịch trình định kỳ của trung tâm y tế. Tuy nhiên, hiện nay, không chỉ là việc nhận các mũi tiêm cơ bản theo lịch trình, mà còn sự quan tâm đặc biệt đến chất lượng thuốc và dịch vụ tiêm chủng. Cùng ThanhphoDaNang tham khảo các địa chỉ tiêm chủng uy tín hiện nay nha!

Trung tâm Tiêm chủng VNVC

Khi có nhu cầu tư vấn và tiêm chủng tại VNVC Đà Nẵng, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu lịch sử tiêm chủng của mình và đặt lịch tiêm thông qua website hoặc tổng đài điện thoại. Với hệ thống phần mềm hiện đại và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của VNVC, toàn bộ khách hàng đều được nhắc lịch trước ngày tiêm, nhằm tránh bỏ sót các mũi tiêm, đảm bảo tiêm đủ liều và đúng lịch trình. Điều này giúp đảm bảo sức khỏe của khách hàng và nâng cao hiệu quả của dịch vụ tiêm chủng tại VNVC Đà Nẵng.

Trung-tam-tiem-chung-vnvc-thanhphodanang-net
Trung tâm Tiêm chủng VNVC

Khi có nhu cầu tư vấn và tiêm chủng tại VNVC Đà Nẵng, khách hàng có thể dễ dàng tự tra cứu lịch sử tiêm chủng của mình và đặt lịch tiêm thông qua website hoặc tổng đài điện thoại. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng với hệ thống phần mềm hiện đại của VNVC đảm bảo rằng toàn bộ khách hàng đều được nhắc nhở lịch trước ngày tiêm, nhằm tránh bỏ sót các mũi tiêm, đảm bảo tiêm đủ liều và đúng lịch trình. Điều này giúp tăng cường sự an toàn và hiệu quả của quá trình tiêm chủng, đồng thời nâng cao sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ của VNVC Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ
CN1: 161 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN2: 367 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN3: Lô 02-A4.3, Lô 03-A4.3, Khu đất Công viên Bắc Tượng Đài, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0287 3006 595
Website: vnvc.vn
Fanpage: VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn
Giờ mở cửa: 7:30 – 11:30 và 13:30 – 17:30

Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Đà Nẵng

Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Đà Nẵng là một địa chỉ được người dân Đà Nẵng đánh giá cao về sự uy tín và chất lượng trong dịch vụ tiêm chủng. Trung tâm này không chỉ chú trọng vào việc đổi mới cung cách phục vụ mà còn tăng cường ngân sách cho các hoạt động quảng cáo và giới thiệu các dịch vụ tiêm chủng đến đông đảo khách hàng. Điều này nhấn mạnh cam kết của Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Đà Nẵng trong việc cung cấp dịch vụ tiêm chủng chất lượng cao và tạo ra sự tin tưởng và hài lòng từ phía cộng đồng.

Trung-tam-y-te-du-phong-da-nang-thanhphodanang-net
Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Đà Nẵng

Với tinh thần mong muốn giúp người dân tiết kiệm thời gian và chi phí, Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Đà Nẵng không ngừng cập nhật thông tin liên hệ để người dân có thể tra cứu dễ dàng khi cần thiết. Đồng thời, trang thiết bị y tế tại Trung Tâm Y Tế Dự Phòng cũng được nhanh chóng cập nhật để bắt kịp với sự hiện đại trong ngành Y tế. Điều này nhấn mạnh cam kết của trung tâm trong việc cung cấp dịch vụ y tế hiệu quả và tiện lợi cho cộng đồng.

Thông tin liên hê
Địa chỉ: 315 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3821 469
Website: yteduphongdanang.vn
Fanpage: Trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 09:00 – 18:00

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2017, là bệnh viện thứ sáu trong Hệ thống Y tế Vinmec. Đây là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là rất tâm huyết với nghề. Bệnh viện này đã được nhiều người đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ tiêm chủng, thể hiện cam kết của mình trong việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và an toàn cho cộng đồng.

Benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-da-nang-thanhphodanang-net
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Phòng tiêm chủng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng được đánh giá cao với không gian thoáng đãng và thư giãn, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng trước và sau khi tiêm. Bệnh viện này cũng được trang bị hệ thống dây chuyền lạnh hiện đại nhằm bảo quản vắc xin một cách hiệu quả, bao gồm kho lạnh và tủ lạnh chứa vắc xin, với các bộ phận cảnh báo nhiệt độ nếu vượt quá mức nhiệt độ cho phép. Điều này đảm bảo an toàn và chất lượng của vắc xin, góp phần vào sự thành công của quá trình tiêm chủng tại bệnh viện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
SĐT: 0236 3711 111

Phòng tiêm chủng SAFPO

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, hệ thống SAFPO đã được khách hàng công nhận về sự nỗ lực trong việc cải tiến các quy trình chuẩn và nâng cao chất lượng dịch vụ. SAFPO cam kết phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe ban đầu của đông đảo cộng đồng người dân địa phương, đồng thời đóng góp tích cực cho xã hội thông qua các hoạt động và chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Phong-tiem-chung-safpo-thanhphodanang-net
Phòng tiêm chủng SAFPO

Nhờ vào chất lượng và uy tín đã được tạo dựng trong suốt nhiều năm, SAFPO đã xây dựng được hệ thống phòng tiêm chủng trải rộng trên 37 tỉnh thành trên cả nước. Phòng tiêm chủng SAFPO không chỉ phục vụ cho người dân địa phương mà còn có khả năng phục vụ cho người dân ở một số tỉnh thành lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế… Điều này cho thấy cam kết của SAFPO trong việc cung cấp dịch vụ tiêm chủng chất lượng và tiện lợi cho mọi người trên mọi miền đất nước.

Thông tin liên hệ
CN1: 43 Đường Cao Thắng, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: 298 đường Mai Chí Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3888 978
Website: safpo.com
Fanpage: Safpo -Hệ Thống Phòng Tiêm an Toàn-Hiệu Lực Cao Tại Đà Nẵng

Đơn vị tiêm chủng – Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng, với việc thành lập và trở thành hệ thống trung tâm tiêm chủng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, đóng góp sức mạnh cho ngành y tế dự phòng trong việc cung cấp đầy đủ vắc xin phòng bệnh với chất lượng cao cấp và giá thành ổn định. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là cho mẹ và trẻ em.

Don-vi-tiem-chung-benh-vien-phu-san-nhi-da-nang
Đơn vị tiêm chủng – Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Thông tin tiêm chủng sẽ được cập nhật và lưu trữ đầy đủ trên hệ thống phần mềm tiêm chủng quốc gia. Điều này đảm bảo rằng sau này, khi các con đi học ở bất kỳ đâu, họ vẫn có thể dễ dàng truy cập và lấy thông tin về lịch sử tiêm chủng của mình. Điều này làm tăng tính hiệu quả và tiện lợi trong việc quản lý sức khỏe cũng như chăm sóc sức khỏe cho các em nhỏ.

Thông tin liên hệ
CN1: 402 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN2: 26C Chu Văn An, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3957 309
Website: phusannhidanang.org.vn
Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

Bệnh viện đa khoa Gia đình Đà Nẵng

Kế thừa phong cách phục vụ và sự tin cậy từ hơn 1 vạn thân chủ của Trung Tâm Bác Sỹ Gia Đình, FAMILY, Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình hiện nay đã phát triển với quy mô 250 giường bệnh và đầy đủ các chuyên khoa sâu. Ngay từ khi bước chân vào tiền sảnh, quý khách sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hướng dẫn cặn kẽ về các quy trình khám bệnh. Điều này nhằm đảm bảo sự thoải mái và tin cậy cho mọi bệnh nhân khi đến thăm viện.

Benh-vien-da-khoa-gia-dinh-da-nang
Bệnh viện đa khoa Gia đình Đà Nẵng

Quá trình khám và điều trị của bạn sẽ luôn được bảo quản như một dữ liệu tuyệt mật, chỉ sử dụng cho mục đích hỗ trợ điều trị tại Bệnh viện hoặc khi được sự yêu cầu từ bệnh nhân. Hãy đến Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình Đà Nẵng để trải nghiệm dịch vụ chất lượng từ A đến Z, với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, sẵn lòng cung cấp sự tư vấn và chăm sóc nhiệt tình. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 1900 2250
Website: familyhospital.vn

Trên đây ThanhphoDaNang đã chia sẻ đến các bạn đọc về Top 6 địa chỉ tiêm chủng Đà Nẵng dịch vụ cho bé uy tín nhất tại Đà Nẵng. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho bé nhà mình một địa chỉ tiêm chủng dịch vụ phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:
Top 10 phòng khám thai Đà Nẵng tận tâm được đánh giá tốt nhất
Top 6 bệnh viện khám nhi ở Đà Nẵng UY TÍN phụ huynh nên biết
Top 10 trung tâm giám định ADN tại Đà Nẵng chính xác
Top 6 địa chỉ xét nghiệm ký sinh trùng ở Đà Nẵng hiện đại nhất

Đánh giá

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *