Top 6 bệnh viện khám nhi ở Đà Nẵng UY TÍN phụ huynh nên biết

Cha mẹ luôn mong muốn con mình khoẻ mạnh, phát triển toàn diện. Sức khoẻ con em luôn là mối quan tâm hàng đầu. Hiện nay trên địa bàn Đà Nẵng có rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám Nhi khám chữa bệnh uy tín được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Hãy tham khảo top 7 bệnh viện khám nhi ở Đà NẵngThanhphoDaNang tổng hợp dưới đây để biết thêm nhiều thông tin ba mẹ nhé.

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng (Bệnh viện 600 giường) – bệnh viện khám nhi tốt nhất ở Đà Nẵng có lẽ là cái tên rất quen thuộc với mọi người. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng 1 trong lĩnh vực phụ sản và nhi khoa. Nơi đây quy tụ hàng trăm bác sĩ, y sĩ giỏi đầu ngành giúp hỗ trợ thăm khám, chữa bệnh, phẫu thuật thành công cho hàng nghìn bệnh nhân nhí.

benh-vien-phu-san-nhi-da-nang-thanhphodanang
Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Lĩnh vực Nhi ở bệnh viện Phụ sản – Nhi như sau:

 • Khoa Nhi cấp cứu – hồi sức tích cực và chống độc.
 • Khoa Nhi hô hấp
 • Khoa Nhi tiêu hoá – dinh dưỡng
 • Khoa tim mạch
 • Khoa Ngoại tổng hợp
 • Khoa Nhi tổng hợp
 • Khoa Nhi tự nguyện
 • Khoa Mắt – Tai mũi họng- RHM
 • Khoa phục hồi chức năng

Ngoài đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao trong top đầu ngành. Bệnh viện còn trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất để quá trình chẩn đoán, khám-chữa bệnh, và phẫu thuật được diễn ra thuận lợi nhất. Chất lượng dịch vụ, sự tận tâm của các bác sĩ, y tá, điều dưỡng luôn được bệnh nhân và gia đình bệnh nhân đánh giá cao. Bên cạnh đó, bệnh viện áp dụng nhiều phương pháp khám chữa bệnh, kỹ thuật chăm sóc và điều trị không cần phẫu thuật trong một số trường hợp giúp bệnh nhân vừa phục hồi tốt vừa không cần trải qua đau đớn.

Thông tin liên hệ
CN1: 402 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN2: 26C Chu Văn An, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3957 777
Website: phusannhidanang.org.vn
Fanpage: Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng ( Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng) vẫn luôn là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều gia đình có bệnh nhi cần khám chữa bệnh. Được thành lập từ năm 1945, với bề dày lịch sử và quá trình phát triển không ngừng nghỉ, đến nay, đây là bệnh viện tuyến đầu chuyên điều trị cho người dân Đà Nẵng và các tỉnh lân cận ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

benh-vien-da-nang-thanhphodanang
Bệnh viện Đà Nẵng

Mỗi khoa bệnh, bệnh viện đều có đội ngũ y bác sĩ có thâm niên, tay nghề cao. Mỗi ngày, khoa Nhi luôn tiếp đón hàng chục ca bệnh. Ngoài việc được thăm khám bởi các bác sĩ Nhi tổng hợp, với các trường hợp bệnh khác nhau, các bệnh nhi đều sẽ được điều trị bởi các bác sĩ từng chuyên khoa để đảm bảo các cháu được chẩn đoán, có phác đồ điều trị tối ưu nhất. Bên cạnh đó, việc áp dụng khám có BHYT giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho các bậc phụ huynh mà vẫn đảm bảo con em mình được sử dụng dịch vụ chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 1900 575 734
Website: dananghospital.org.vn
Fanpage: Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Gia Đình

Một địa chỉ khám Nhi nổi tiếng không kém chính là khoa Nhi bệnh viện Gia Đình. Luôn mong muốn con trẻ được khoẻ mạnh, điều trị bệnh trong tâm thế thoải mái, bệnh viện Gia Đình đã xây dựng một khoa Nhi ấm áp với cơ sở vật chất thoáng mát, phòng ốc được bố trí hợp lý, sạch sẽ. Từ hành lang đến trong phòng đều được tô vẽ rất nhiều hình ảnh vui tươi để các con có tinh thần thoải mái.

benh-vien-gia-dinh-thanhphodanang
Bệnh viện Gia Đình

Các y bác sĩ ngoài tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề còn biết cách nắm bắt tâm lý trẻ em, cách nói chuyện mềm mỏng khiến bệnh nhi không bị áp lực. Đội ngũ điều dưỡng thạo việc nên hỗ trợ rất nhiều cho cha mẹ trong những ngày trẻ lưu trú. Tất nhiên, cơ sở khám chữa bệnh, trang thiết bị hiện đại, công nghệ y khoa hàng đầu cũng luôn được bệnh viện chú trọng nâng cấp thường xuyên.

Để các bệnh nhi luôn được chữa trị tốt nhất ngay từ bước đầu, bộ phận tư vấn của khoa Nhi luôn được chú trọng mở rộng phát triển để phục vụ tốt hơn cho bệnh nhân. Điều này vừa giúp bệnh nhân được thăm khám đúng chuyên khoa, vừa giảm tình trạng chen lấn, quá tải làm ảnh hưởng đến tính hiệu quả của việc thăm khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 1900 2250
Website: familyhospital.vn
Fanpage: Family Hospital

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Nổi tiếng là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu tại miền Trung, bệnh viện Hoàn Mỹ nói chung và khoa Nhi bệnh viện Hoàn Mỹ nói riêng luôn được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa.

benh-vien-hoan-my-thanhphodanang
Bệnh viện Hoàn Mỹ

Khoa Nhi tiếp nhận hàng chục ca bệnh mỗi ngày, cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán, điều trị nội trú và ngoại trú. Bệnh viện chữa trị hầu hết các loại bệnh lý thường gặp ở trẻ như:

 • Bệnh về tiêu hoá
 • Hô hấp
 • Tim mạch
 • Tiết niệu
 • Tay chân miệng
 • Bệnh truyền nhiễm do virus,…

Mỗi ca bệnh đều được thăm khám kỹ lưỡng, có phác đồ điều trị rõ ràng.

Đội ngũ y bác sĩ luôn hết lòng với các em nhỏ, từng bước đồng hành cùng các em trên con đường phục hồi sức khoẻ để được phát triển toàn diện nhất. Cùng với đó, trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng được nâng cấp, kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo việc chữa trị được chuẩn xác nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3 509 808 – 0236 3 650 950
Website: hoanmy.com/danang
Fanpage: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Vinmec – bệnh viện khám nhi ở Đà Nẵng tay nghề cao

Bệnh viện Vinmec xác định khoa Nhi – Sơ sinh là khoa mũi nhọn của bệnh viện với đầy đủ các chuyên ngành. Vì thế ngay từ đầu, Vinmec Đà Nẵng đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ chữa bệnh tiên tiến nhất, cơ sở vật chất sạch sẽ, phòng bệnh luôn trang trí nhiều màu sắc tạo tâm lý thoải mái, vui vẻ cho các bệnh nhi khi đến khám chữa bệnh.

benh-vien-vinmec-benh-vien-kham-nhi-o-da-nang-tay-nghe-cao-thanhphodanang
Bệnh viện Vinmec – bệnh viện khám nhi ở Đà Nẵng tay nghề cao

Khoa Nhi – Sơ sinh cung cấp các dịch vụ như khám, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ. Với các bé đã có hồ sơ sản nhi ở đây, bệnh viện sẽ có sự liên kết chặt chẽ từ khoa Sản để các bác sĩ khoa Nhi có thể phát hiện kịp thời, tăng hiệu quả chữa trị các bệnh về di truyền hoặc phát sinh trong giai đoạn sàng lọc thai kỳ.

Được đánh giá là một trong những nơi có chất lượng phục vụ tốt nhất nhì trong ngành, nên Vinmec dù có giá thành khá đắt đỏ nhưng vẫn được rất nhiều phụ huynh lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, đường 30/4, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3 711 111
Website: vinmec.com
Fanpage: Vinmec Health Care System

Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân – bệnh viện khám nhi ở Đà Nẵng tốt nhất

Mỗi ngày, khoa không chỉ tiếp nhận thăm khám và điều trị tất cả bệnh lý nội khoa và ngoại khoa thường gặp ở trẻ, mà còn giúp bệnh nhân và gia đình giải đáp những thắc mắc về điều trị, đưa ra những tư vấn sức khoẻ, phác đồ điều trị hiệu quả. Các y bác sĩ ở đây đều đặn được đào tạo, tập huấn để nâng cao tay nghề, tiếp xúc phương pháp điều trị những bệnh mới, bệnh lạ để nâng cao % chữa khỏi bệnh cho các bệnh nhi của mình.

Trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại tối tân được đầu tư mạnh mẽ. Cán bộ điều dưỡng, công nhân viên của bệnh viện luôn có thái độ phục vụ chuyên nghiệp khiên bệnh nhi và gia đình bệnh nhân luôn thấy thoải mái.

benh-vien-da-khoa-binh-dan-benh-vien-kham-nhi-o-da-nang-tot-nhat-thanhphodanang
Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân – bệnh viện khám nhi ở Đà Nẵng tốt nhất

Ngoài ra, bệnh viện Bình Dân còn nổi tiếng là nơi điều trị bệnh bướu cổ nói chung và bướu Basedow nói riêng. Phương pháp này đã giúp chữa khỏi hoàn toàn và cứu sống hàng ngàn trường hợp bệnh nặng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng 
Số điện thoại: 0236 3 714 030
Website: binhdandanang.vn – binhdanhospital.vn

Sức khoẻ con em luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Vì vậy để con được phát triển toàn diện, phòng bệnh hơn chữa bệnh, các bố mẹ hãy tham khảo thông tin về các bệnh viện khám nhi ở Đà Nẵng bên dưới để phòng túi nhé. Hy vọng bài viết này của ThanhphoDaNang sẽ giúp bố mẹ chọn cho con mình địa điểm thăm khám phù hợp, giúp con lớn khôn khỏe mạnh từng ngày.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *